Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

Hot Fashion

Palazzo Pants with Summer

Palazzo Pants with Summer      สาวๆที่กำลังหา Item สุดชิครับลมร้อนสำหรับซัมเมอร์นี้ Palazzo Pants คืออีกหนึ่งทางเลือก ที่จะทำให้ไลฟ์ สไตล์ของคุณดูชิคและท้าลมร้อนอย่างมีระดับ Palazzo Pants คือกางเกงขาบาน หรือบางครั้งถูกเรียกว่า กางเกงกระโปรง เพราะมีลัษณะบานออกตั้งแต่เอวถึงข้อเท้า มีความกว้าง หลวม (loose) ไม่แนบชิดขาแบบ กางเกงทรงสลิมฟิตและมีความยาวถึงข้อเท้า ส่วนเนื้อผ้าจะมีน้ำหนักบางเบา โดย Palazzo Pants ถือกำเนิด ในช่วง 1930s โดยเริ่มจาก Coco Chanel แต่ยังไม่นิยมกันมากเพราะผู้หญิงยังคงสวมกระโปรง และผู้หญิงที่ สวมกางเกงยังไม่เป็นที่ยอมรับในยุคนั้น จนกระทั่งในช่วง1960s กางเกง Palazzo Pants ได้เป็นเทรนด์แฟชั่น ช่วง Resort (ช่วงก่อน Spring-Summer) และฮิตลากยาวถึงยุค1970sจนถือได้ว่าเป็นเทรนด์หลักๆของคนใน ยุคนั้นเลยก็ว่าได้

      ทุกวันนี้ Palazzo Pants หรือกางเกงขาบาน ไม่ใช่เพียงแต่จะคู่ควรบนรันเวย์ นิตยสาร หรือแฟชั่นนิสต้าเท่านั้น ยังเป็นอีก Item ที่สาวๆควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้โดยเฉพาะช่วง Spring-Summer นี้ เพราะมีความสบายสำหรับ อากาศร้อน ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะ mix & match ยังไง เรามาลองดูไอเดียชิคๆกันดีกว่า

How To Wear Palazzo Pants ?
      Palazzo Pants เป็น Item ที่ปรับตัวได้เข้ากับทุกสถานการณ์ ด้วยรูปทรง สีหรือลวดลาย หรือขนาดที่มีหลาก หลายในปัจจุบัน สามารถใส่ได้ง่ายมากๆ ทั้งรูปแบบของ Casual และ Formal วันนี้เรามาลองดูไอเดียสุดชิคที่ จะทำให้คุณเพลิดเพลินและสนุกกับการใส่ Palazzo Pants

      สำหรับสาวๆที่มี Palazzo Pants ลองจับคู่กับเสื้อชิ้นบนที่มีสีเรียบๆเข้าด้วยกัน โดยเสื้อชิ้นบนอาจเป็นเสื้อยืด ทั้งเสื้อสีพื้นๆ เสื้อลายทาง หรือเลือกเสื้อ tank top เท่ๆ เพื่อทอนความหวานลง แต่ถ้าคุณเป็นสาวหวานลองหยิบ เสื้อลูกไม้สีอ่อนๆเช่นสีชมพู สีฟ้าอ่อน สีครีม มาจับคู่ดู พร้อมสวมหมวกปีกกว้างก็ดูน่ารัก

      สำหรับสาวมั่นที่จะไปออกงานกลางคืน ลองจับคู่ Palazzo Pants กับ Crop Top หรือ Tube โดยให้ความเข้ม- อ่อนของเสื้อและกางเกงตัดกันก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง และหา Blazer สวมทับอีกที อาจจะเป็น Blazer ที่มีสี เดียวกับกางเกงของคุณมาจับคู่กัน หรืออาจเป็นแจ็ตเก็ตหนัง หรือผ้า Denim ก็ได้

      ส่วนสาวๆคนไหนที่มี Palazzo Pants โทนสีเข้มๆ เช่นสีดำ หรือผ้า Denim แล้วอยากเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง ลองใส่ความสนุกเข้ากับเสื้อชิ้นบนอาจเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีดำแล้วสวมทับด้วยเสื้อตาข่ายสีดำ และหาเครื่อง ประดับสไตล์ minimal ก็สร้างความเซ็กส์ซี่ น่าค้นหาได้ไม่น้อย

      ส่วนใครที่อยากจะสร้างบรรยากาศแบบ 70s ลองหา Palazzo Pants ลายพิมพ์ดอกไม้ มาจับคู่กับเสื้อเชิ้ตตัว โคร่งๆ ส่วนข้างในอาจใส่เป็น Crop Top หรือ Tank Top และสวมสร้อยยาวๆก็ดูเป็นสาวบุปฝาชนสุดชิค หรือสำหรับพักร้อนนี้ สาวๆลองใส่ Palazzo Pants จับคู่ชิ้นบนอาจส่วนเป็นบิกินี่สีสันสดใส และหาแว่นตา กันแดดรูปทรงชิคๆพร้อมหมวกทรงปานามาเก๋ๆ ไปเดินชิลล์พักผ่อนริมทะเล สร้างบรรยากาศใหม่ๆสำหรับ ซัมเมอร์นี้


      จะเห็นได้ว่า Palazzo Pants สามารถปรับจับคู่เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายประเภท และเป็นอีก 1 item ที่รูป แบบ สีสัน มีความชิค ไม่จำเจ และความสบายของเนื้อผ้าที่สอดคล้องกับสภาพอากาศร้อน จึงเหมาะที่จะมีติดตู้ เสื้อผ้าไว้รับซัมเมอร์นี้บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน