Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง Trend  
หน้าแรกผู้หญิง ข่าวสารบทความ เซ็กส์ ความรัก เคล็ดลับสุขภาพ Beauty Tips Hair Intrend Hot Fashion แม่และเด็ก บอร์ดผู้หญิง
เซ็กส์ ความรัก


      ภายใต้สังคมสมัยใหม่ที่ลึกลับและสลับซับซ้อน การเลือกผู้ชายสักคนมาเป็นคู่รักคู่ชีวิต ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ มีผู้ชายไม่ดีที่ผู้หญิงต้องระวังอยู่มากมายหลายประเภท อาทิ ผู้ชายเจ้าชู้ ผู้ชายหลายใจ ผู้ชายห่วย ๆ ผู้ชายอบายมุข (เที่ยวกลางคืน ติดเหล้า เล่นการพนัน) ฯลฯ

     นอกจากผู้ชายไม่ดีที่ผู้หญิงต้องระวังแล้ว ในโลกยุคใหม่นี้ยังผู้ชายดี ๆ ที่ผู้หญิงพึงต้องระวังอีก เขาเป็นใคร คือคนที่ใช่และใกล้ตัวหรือเปล่า ?

  ผู้ชายไม่ยอมโต

ผู้ชายที่ไม่ยอมโต สังเกตง่าย ๆ เขาเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน อ่อนโยน นุ่มนวล มารยาทงาม มีความประนีประนอมสูง มีสัมมาคารวะ สงบเสงี่ยมเจียมตัว เป็นที่รักใคร่เอ็นดูของผู้หลักผู้ใหญ่ เป็นคนรักครอบครัว รักพ่อแม่พี่น้อง จะทำอะไรต้องให้ทุกคนมีส่วนร่วม ช่วยกันคิด ช่วยกันทำ หลายหัวดีกว่าหัวเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรัก เรื่องเรียน เรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว

เป็นคนที่เชื่อฟังพ่อแม่และญาติผู้ใหญ่ตลอดมาและตลอดไป การตัดสินใจไม่ว่าเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ มักจะมีผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญตัดสินใจให้เสมอมา ผู้ชายไม่ยอมโต เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองน้อย ขาดความเป็นผู้นำ เพราะอยู่บ้านพึ่งพ่อแม่ ออกสังคมพึ่งเพื่อนฝูง ถ้าแต่งงานก็พึ่งภรรยา ผู้ชายไม่ยอมโต เป็นคนน่ารัก น่าเอ็นดู มีอารมณ์ขัน ขี้เล่น มองโลกในแง่มุมที่สดใส สนุกสนาน การมีเขาอยู่ข้างกายก็เหมือนมีเด็กซน ๆ คนหนึ่งอยู่เคียงข้าง ผู้ชายไม่ยอมโต อาจจะไม่ใช่ผู้ชายในอุดมคติของผู้หญิงหลาย ๆ คน แต่ก็ต้องยอมรับว่า เขาเป็นคนอบอุ่น มีความเป็นมิตร ไม่มีพิษไม่เป็นภัย จริงใจ ไม่หลอก ลวง

หากคุณกำลังคบหาดูใจกับใครสักคน แล้วบังเอิญเขาเข้าข่ายเป็นผู้ชายไม่ยอมโต คุณก็ต้องทำใจและเตรียมใจ ถ้าแต่งงานกับเขา ก็เหมือนแต่งงานกับคนทั้งครอบครัวเขา พ่อแม่ของเขาก็ยังคง เข้ามาดูแลเขาเหมือนสมัยเป็นเด็ก ๆ ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ มีโอกาสเกิดขึ้นมากกว่าคู่อื่น ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งปัญหาจริง ๆ อาจจะไม่ได้อยู่ที่ตัวฝ่ายชาย แต่อยู่ครอบครัวของฝ่ายชายมากกว่า วิธีแก้ไขก็ไม่ยาก นั่นคือ ไปตั้งรกราก สร้างงาน สร้างครอบครัวใหม่ ให้ไกลแสนไกลจากครอบครัวเดิม ของเขา

ซึ่งคุณต้องก็ทำให้แนบเนียน ชนิดที่ชายหนุ่มผู้ไม่ยอมโตของคุณและครอบครัว จับไม่ได้ไล่ไม่ทัน ถ้าทำได้ ความสุขและความสงบของครอบครัว ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม แต่ถ้าไม่ เขาก็เข้าข่ายผู้ชายอันตรายคนหนึ่ง

  ผู้ชายบ้างาน

ผู้ชายบ้างาน ส่วนใหญ่เป็นคนมีความทะเยอทะยานสูง รักความเจริญก้าวหน้า มีความเป็นผู้นำ มั่นใจในตัวเอง เฉลียวฉลาด มีไหวพริบปฏิภาณ สมองไว ไฟแรง รอบรู้ ก้าวล้ำนำหน้าผู้อื่นอยู่1 ก้าวเสมอ มักประสบความสำเร็จตั้งแต่ยังหนุ่ม ร่ำรวย ฐานะดี มีอนาคตสดใส

เป็นผู้ชายในอุดมคติของหญิงสาวเกือบทุกคน ผู้ชายบ้างานส่วนใหญ่จะเป็นคนบ้าเรียนด้วย คือเรียนไม่รู้จักจบ มีปริญญาตรี ปริญญาโท หลายใบ หลายสาขาวิชา ถ้าเป็นเพียงคนที่อยู่ไกล ๆ หรือแค่แอบมองอยู่ห่าง ๆ จะพบว่า ผู้ชายบ้างาน เป็นคนน่าสนใจ ช่างพิเศษ และมหัศจรรย์ยิ่งนัก

เป็นแรงบันดาลใจ เป็นต้นแบบ เป็นตัวอย่างที่ดีในการดำเนินชีวิต แต่ถ้าเป็นคนใกล้ชิด สนิทสนม และผูกพัน จะรู้สึกว่า ผู้ชายบ้างาน เป็นคนที่ขาดความรับผิดชอบต่อครอบครัว วันทั้งวันทำแต่งาน ไม่เคยมีวันว่าง ไม่เคยมีวันหยุดยาว ไม่เคยมีวัน ที่จะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา

เพราะความสุขของเขาอยู่ที่งาน ไม่ได้อยู่ที่บ้าน เป้าหมายสูงสุดในชีวิตของเขาอยู่ที่เกียรติยศ ชื่อเสียง เงินทอง มากกว่าความรัก ความอบอุ่น หรือความผูกพัน ผู้ชายบ้างาน เหมาะสมกับผู้หญิงที่เป็นแม่บ้านแม่เรือน เป็นผู้ตามที่ดี เป็นช้างเท้าหลังผู้ซื่อสัตย์ แต่ขณะเดียวกัน เขาก็ยังเหมาะสมกับผู้หญิงบ้างาน เพราะต่างก็มีความมุ่งมั่น ความทะเยอทะยาน คาดหวังในตำแหน่งหน้าที่การงาน ชื่อเสียง เกียรติยศ ไว้สูงส่งไม่ต่างกัน และด้วยความที่มีภาวะผู้นำสูงคล้าย ๆ กัน ต่างก็ยอมอ่อนข้อให้กันเพื่อรักษาผลประโยชน์ร่วมกัน นั่นก็คือ สถาบันครอบครัว ที่เขาและเธอได้ร่วมแรงร่วมใจสรรค์สร้างกันมา

การแต่งงานของเขาอาจจะไม่ได้มาจากความรักล้วน ๆ แต่มาจากความเหมาะสม และเพื่อสถานะทางสังคม หากคุณกำลังคบหาดูใจกับใครสักคน แล้วบังเอิญเขาก็เข้าข่ายหรือเป็นผู้ชายบ้างาน คุณก็มีเพียงสองทางเลือกเท่านั้น คือ ทำใจและยอมรับ หรือไม่ก็ยอมรับและทำใจ เพราะการที่จะไปเปลี่ยนนิสัย เปลี่ยนใจ เปลี่ยนวิถีชีวิตของเขา เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว หรือถ้าจะเลิกคบกัน แล้วปล่อยให้เขาหลุดมือไป ก็ถือว่าน่าเสียดาย เพราะจริง ๆ แล้วผู้ชายบ้างานก็มีข้อดีมิใช่น้อย 

  ผู้ชายที่มีโลกส่วนตัว

ผู้ชายที่มีโลกส่วนตัว ส่วนใหญ่ เป็นคนน่าค้นหา มีเสน่ห์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สุขุม ลุ่มลึก พูดน้อย ใจเย็น เป็นมิตร ช่างคิด ช่างฝัน ช่างจินตนาการ เป็นคนที่ใช้สมองมากกว่ากำลัง ใช้ความรู้สึกมากกว่าหลักการและเหตุผล และใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว ผู้ชายที่มีโลกส่วนตัว มักอยู่กับอดีตเก่า ๆ ที่ผ่านพ้นไปแล้วและไม่อาจหวนคืน หรือไม่ก็มีความสุขกับความใฝ่ฝันและอนาคตที่วาดหวังไว้

เป็นคนที่ไม่มีใจให้ปัจจุบัน ชอบคิดถึงแฟนเก่า เพื่อนเก่า ความรู้สึกเก่า ๆ หรือไม่ก็ใฝ่ฝันถึงผู้หญิงในอุดมคติหรือความรักที่ไม่มีวันเป็นจริง ผู้ชายที่มีโลกส่วนตัว ชื่นชอบกิจกรรมที่ทำคนเดียว เช่น ท่องอินเตอร์เน็ต เขียนและอ่านอีเมล อ่านหนังสือ ฟังเพลงเบา ๆ นอนดูหนังแผ่นเรื่องโปรดอยู่กับบ้าน

อาการของโรค "มีโลกส่วนตัวสูง" ที่เห็นชัด ๆ ก็คือ มีความลับเยอะ ไม่ว่าเรื่องธรรมดาสามัญ เรื่องไม่สำคัญ เรื่องทั่ว ๆ ไป เรื่องอะไรก็เป็นความลับไปหมด ไม่อยากเปิดเผยให้ใครได้รับรู้ อ้างว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งจริง ๆ แล้วก็ไม่น่าจะมีอะไรที่จะต้องเป็นความลับ

หรือการมีรสนิยมส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร เช่น ชอบฟังเพลงเฉพาะกลุ่ม ซึ่งคนทั่วไปฟังยังไงก็ไม่เพราะ ชอบดูหนังนอกกระแสที่นักวิจารณ์ชื่นชมแต่คนดูหนังทั่วไปดูไม่รู้เรื่อง หรือการชอบอยู่คนเดียว ทำอะไรคนเดียว ไปไหนมาไหนคนเดียว การที่ใครสักคนหนึ่งมีโลกส่วนตัวสูง อาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือเรื่องเลวร้าย แต่เป็นเรื่องที่น่าน้อยใจ น่าหงุดหงิด น่ารำคาญ มากกว่า

แต่คุณจะรับได้หรือไม่ ก็ไม่รู้ ถ้าได้รู้ว่า ในโลกส่วนตัวของเขาไม่เคยมีคุณ ผู้ชายที่มีโลกส่วนตัวสูง เป็นปัญหาที่แก้ไม่หาย ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งมีโลกส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นถ้าคุณคิดจะตกลงปลงใจแต่งงานมีครอบครัวกับผู้ชายที่มีโลกส่วนตัวสูง ลองถามใจตัวเองอย่างจริงจัง จริงใจ ตรงไปตรงมา ว่าสามารถยอมรับในความเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงของเขา ตลอดไปได้หรือไม่

ถ้ารับได้จริง ๆ ก็เดินหน้าความสัมพันธ์ต่อไป แต่ถ้ารับไม่ได้ ก็จำเป็นที่จะต้องจำใจ ถอนตัวออกมา ยกเว้นถ้าบังเอิญฟ้าเป็นใจให้คุณได้พบเจอกับเนื้อคู่ตัวจริง เพราะว่าตัวคุณเอง ก็เป็นผู้หญิงที่มีโลกส่วนตัวสูงเช่นกัน ดังนั้นคุณกับเขาจึงเข้าใจกันดีที่สุด เป็นคู่สร้างคู่สม ตามพรหมลิขิตโดยแท้
ที่มา..กุลสตรี

TAG : ชาย 
 
 
คุณเห็นด้วยกับ ข่าว/บทความ นี้หรือไม่
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย
จำนวนคนโหวต 4 คน
เห็นด้วย 4 คน
100.0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0.0 %
 
 
บทความที่เกี่ยวข้อง

สมองผู้หญิง-ผู้ชายทำงานต่างกัน

สมองผู้หญิง-ผู้ชายทำงานต่างกัน
เข้าถึง 3,108 คน
การทำงานของสมอง
แสดงความคิดเห็น

ผู้ชายลุคไหน ที่ผู้หญิงไม่อยากอยู่ใกล้

ผู้ชายลุคไหน ที่ผู้หญิงไม่อยากอยู่ใกล้
เข้าถึง 4,914 คน
ผู้ชายไทย
แสดงความคิดเห็น

เมื่อผู้ชายงอน..จะทำไงดี

เมื่อผู้ชายงอน..จะทำไงดี
เข้าถึง 5,809 คน
ผู้ชายงอน
แสดงความคิดเห็น

ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรเข้าใกล้ตั้งแต่แรก

ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรเข้าใกล้ตั้งแต่แรก
เข้าถึง 7,119 คน
ผู้ชายหลายใจ
แสดงความคิดเห็น

การแสดงความรักอย่างจริงใจของผู้ชาย

การแสดงความรักอย่างจริงใจของผู้ชาย
เข้าถึง 17,616 คน
การแสดงความรัก
แสดงความคิดเห็น

ผู้ชายเหล่านี้เข้าข่าย

ผู้ชายเหล่านี้เข้าข่าย
เข้าถึง 6,902 คน
ความรัก
แสดงความคิดเห็น

อยากเซ็กซี่ในสายตาผู้ชาย...ทำยังไงได้บ้าง?

อยากเซ็กซี่ในสายตาผู้ชาย...ทำยังไงได้บ้าง?
เข้าถึง 6,646 คน
ผู้หญิง
แสดงความคิดเห็น

วิธีสัมผัสสุดเซ็กซี่ให้ชายสยิวเล่น

วิธีสัมผัสสุดเซ็กซี่ให้ชายสยิวเล่น
เข้าถึง 5,749 คน
แสดงความคิดเห็น

เรื่องน้อยใจของผู้ชาย ที่สาวๆมักไม่รู้

เรื่องน้อยใจของผู้ชาย ที่สาวๆมักไม่รู้
เข้าถึง 12,650 คน
ผู้หญิง
แสดงความคิดเห็น
 
Hot Women !! ผู้หญิงอยากรู้
Beauty
Fashion
Health
women
กระเป๋า
การตั้งครรภ์
การแต่งหน้า
ความรัก
ทรงผม
บทความสุขภาพ
ผู้หญิง
เพ้นท์เล็บ
แฟชั่น
รองเท้าแฟชั่น
รีวิว
ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก
วิธีแต่งหน้า
วิธีลดความอ้วน
วิธีลดน้ำหนัก
ศัลยกรรม
สอนแต่งหน้า
สุขภาพ
เสื้อผ้าแฟชั่น
อาหารเพื่อสุขภาพ

สดชื่นรับซัมเมอร์ด้วย”วิตามินซี”
สดชื่นรับซัมเมอร์ด้วย”วิตามินซี” หน้าร้อนแบบนี้ขอชวนคุณมาดับร้อนด้วยผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงซึ่งส่วนใหญ่มีรสเปรี้ยวจี๊ดได้ใจ
อาหารจานเดียวที่ทานที่เดียวถึงกับ 'อ้วน'
อาหารจานเดียวที่ทานที่เดียวถึงกับ 'อ้วน' เมนูยอดนิยมจะมีปริมาณแคลอรีเท่าไหร่กันบ้าง
สุขสมกับ .. 'จีสปอต'
สุขสมกับ .. 'จีสปอต' จุดซ่อนเร้นที่คุณผู้ชายสามารถสร้างความสุขสมอันล้นเหลือ
ทำอย่างไรเมื่อแฟนขอลั้นลา
ทำอย่างไรเมื่อแฟนขอลั้นลา ผมขอลั้นลาตามประสาผู้ชายได้มั้ยครับ?
ข่าวสาร บทความ อัพเดท
ดวงอาจตกได้ถ้าปลูกต้นไม้เหล่านี้
คำถามตอบตัวเองให้ชัวร์ ก่อนเปลี่ยนงาน
'มะเหมี่ยว' สาวใสวัย 15 คว้ามิสทีนไทยแลนด์ 2013
Dove Body wash พิสูจน์ผิวนุ่ม
'สวย หล่อ' แบบไหน คนอยากเข้าใกล้ และได้แฟน
อึ้ง หญิงสาวใช้วิธีบอกเลิกแฟนนอกใจแบบ'นิ่ม ๆ'
วัตสัน แนะนำ “เดอร์มา แอคชั่นพลัส แอดวานซ์ ซัน บายวัตสัน”
สิ่งที่คุณภรรยาควรรู้เมื่อต้อง “หย่า”
“แรงเลอร์”แนะนำวินเทจเดนิมคอลเลคชั่นล่าสุด“เวสเทิร์น เฮอริเทจ”
สีผมกับราศี
  บทความผู้หญิง
Hair ทรงผมอินเทรนด์
เทรนด์ผมเริ่ดๆ ตอกย้ำความเป็นสาวชิคแห่งปี เทรนด์ผมเริ่ดๆ ตอกย้ำความเป็นสาวชิคแห่งปี
 ยังเพิ่งจะต้นๆ ปี เผื่ออยากจะเปลี่ยนลุคกันบ้าง มาดูแฟชั่นทรงผมอินเทรนด์กันหน่อย
ทรงผมในชุดกี่เพ้ารับตรุษจีน ทรงผมในชุดกี่เพ้ารับตรุษจีน
เทศกาลตรุษจีนวนเวียนมาอีกครั้งนึงแล้ว
Fashion บ๊อบสั้นสะดุดจี๊ด Fashion บ๊อบสั้นสะดุดจี๊ด
Fashion ทรงผมที่เป็นที่นิยมไม่เคยตกคือFashionบ๊อบสั้น เพราะทรงผมบ๊อบสั้นนอกจากจะให้ความเก๋แล้วยังเป็นแฟชั่นที่สั้นจี๊ดน่าดูทีเดียว
ทรงผมบ็อบเท สวยเก๋ กระชากวัย ทรงผมบ็อบเท สวยเก๋ กระชากวัย
หากใครเบื่อทรงผมแบบเดิมๆลองหันมาหั่นผมสั้นเป็นบ็อบเทกันนะคะ
เปลี่ยนผมเปียธรรมดาๆ ให้ดูเก๋ไก๋กว่าเดิม เปลี่ยนผมเปียธรรมดาๆ ให้ดูเก๋ไก๋กว่าเดิม
ออกแบบทรงผมให้สะท้อนภาพของหญิงสาวที่มีรสนิยมสูง
Hair Intrend
Fashion แฟชั่นสำหรับผู้หญิง
รับร้อนนี้ด้วยกางเกงขาสั้นลายดอก รับร้อนนี้ด้วยกางเกงขาสั้นลายดอก
แฟชั่นสุดฮอตประจำซีซั่นนี้คงไม่พ้นเสื้อผ้าลายดอก สีสันเจ็บๆ จี๊ดๆ
เทรนด์กางเกง Two Tone Pants เทรนด์กางเกง Two Tone Pants
ช่วยทำให้ผู้ใส่ดูมีรูปร่างสูงโปร่ง ทำให้ขาเรียวยาวขึ้นได้อีกด้วย...
สีเล็บแฟชั่น รับซัมเมอร์ สีเล็บแฟชั่น รับซัมเมอร์
ผู้หญิงเราต้องอัพเดทเทรนด์ตามแฟชั่นให้ทันสมัย
เตรียมเที่ยวทะเล ... ด้วยแฟชั่นชิคๆ เตรียมเที่ยวทะเล ... ด้วยแฟชั่นชิคๆ
สรรหาเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับใส่ไปเที่ยวทะเลกันดีกว่า
แต่งตัวแนวๆ สไตล์ 'ใหม่ ดาวิกา' แต่งตัวแนวๆ สไตล์ 'ใหม่ ดาวิกา'
มาดูเสื้อผ้าแฟชั่นของสาวใหม่ ดาวิกา กันค่ะ..
Hot Fashion
อาหารบำรุงสมองลูก อาหารบำรุงสมองลูก
การกินอาหารที่มีโภชนาการสูงตรงตามวัยจะทำให้สมองของลูกพัฒนาไปอย่างรวดเร็วค่ะ ซึ่งจะมีอาหารอะไรบ้างที่มีสารอาหารช่วยเสริมสร้างและพัฒนาระบบสมอง
อากาศเปลี่ยนแปลง..รับมือลูกป่วย อากาศเปลี่ยนแปลง..รับมือลูกป่วย
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ขนาดที่ผู้ใหญ่อย่างเรายังป่วย แล้วเด็กเล็กๆ ก็เพิ่มโอกาสป่วยได้มากกว่าหลายเท่า
ทำไมลูกน้ำหนักตัวน้อย ทำไมลูกน้ำหนักตัวน้อย
คุณแม่กำลังกังวลเรื่องน้ำหนักตัวของลูกน้อยกันอยู่หรือเปล่าคะ
ดูแลจุดซ่อนเร้นในช่วงตั้งครรภ์ ดูแลจุดซ่อนเร้นในช่วงตั้งครรภ์
เป็นอันที่รู้กันอยู่แล้วว่าจุดซ่อนเร้นของเพศหญิงมีความบอบบาง อับชื้นง่าย ยิ่งอยู่ในช่วงของการตั้งครรภ์
ยามีผลกับลูกในท้องแม่ไหม ? ยามีผลกับลูกในท้องแม่ไหม ?
 ควรปรึกษาแพทย์ว่าใช้อย่างไรจึงจะปลอดภัย เวลาคุณแม่ไปพบแพทย์ ควรแจ้งว่ากำลังตั้งครรภ์
แม่และเด็ก
ใบเตย-กิ๊บซี่
ใบเตย-กิ๊บซี่
แจ๊สกี้ : CLV
แจ๊สกี้ : CLV
จุ๋ย : เปรียว
จุ๋ย : เปรียว
พิชญ์สินี
พิชญ์สินี
หญิง รฐา : image
หญิง รฐา : image
พลอย เฌอมาลย์
พลอย เฌอมาลย์
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
- โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
- ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
- ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

 
ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*อย่าลืมกรอกรหัสลับด้วยค่ะ
*นามแฝง หรือ e-mail คุณ
 
ความคิดเห็นที่ 1 : ผู้ชายดี ๆ ที่ผู้หญิงพึงระวัง ลบความคิดเห็นนี้!!
เราจัดอยู่ในพวกโลกส่วนตัวสูงนะ
แต่ที่เขียนบางทีก็สุดขอบเกิน
เราก็ต้องการใครสักคนมาอยู่เคียงข้างเพียงแค่ขอขีดวงล้อมไว้กว้างกว่าคนอื่นนิดนึงก็เท่านั้นเอง
จากคุณ คนผ่านมา IP:14.207.49.36 [10 มี.ค. 13 22:27:31]