Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

Beauty tips

เปลือย “สาวใจกล้าเย้ายวนกวนอารมณ์”

เปลือย “สาวใจกล้าเย้ายวนกวนอารมณ์”สาวธาตุไฟ (D) ใจร้อนรุ่ม จริงจัง จริงใจ หาเรื่องร้อนใส่ตัว เพราะแรงลมปากผสมผสานกับทีท่าและท่าทีที่ท้าทาย ท้าพิสูจน์ เปลือกนอกเหมือนเร่าร้อน เปลือยเปลือกล่อนจ้อนอาจเย็นชืด เฉยชา

ภาพลักษณ์สาวธาตุไฟเป็นมาดที่ทำให้นางเอกแสนดี เรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้ ต้องฉีกบทมาถ่ายรูป วางท่าแบะอก เปิดแบบปิดเกือบไม่มิด เชิดหน้าเผยอริมฝีปาก (สไตล์ลิสต์บอกมันเซ็กซี่ส์..ส์)

มือข้างหนึ่งอาจแหวกคอเสื้อเปิดเห็นเนินอก อีกมือถลกกระโปรงเห็นโคนขา ท่านั่งเกือบนอน เห็นกันทุกเช้าวันอาทิตย์ในหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ เป็นวิทยาทานให้หนุ่มอารมณ์คึก เก็บไปฝัน ได้บุญ ได้บุญ..

ใจกล้า เย้ายวน กวนอารมณ์ เป็นอารมณ์ความรู้สึกที่ทุกคนมีในส่วนลึกๆ ข้างใน แต่หาทางแสดงออกไม่ได้ อยากเป็นสาวใจกล้าที่มีเสน่ห์ ให้ใครๆ เห็นอยากเข้าใกล้ หลงใหล ก็ลองมาค้นหากันดูสิว่าคุณเข้าข่ายอย่างที่บอกหรือเปล่านิสัยใจคอและอารมณ์ความรู้สึกคนกลุ่มธาตุไฟนี้ เป็นสาวใจกล้า พราวเสน่ห์ ร้อนแรง เซ็กซี่ กล้าได้กล้าเสีย จิตใจแน่วแน่ มั่นคง ตรงไปตรงมา รักแรง หึงหวง เย้ายวนหัวใจ ไม่ใช่เล่นๆ เอาจริงเอาจัง มีเสน่ห์เร่าร้อน แต่จริงใจ

เสื้อผ้าส่วนใหญ่เป็นแนวเซ็กซี่ โชว์เปิดเผย ชอบความแปลกตา ไม่มีใครเหมือน และไม่อยากเหมือนใคร มีบุคลิกเฉพาะตัวที่เห็นเด่นชัด แต่งตัวแล้วเป็นเป้าสายตา ดูเพลิน แปลกตาเสมอ

สาวใจกล้าไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการแต่งตัว เพราะสไตล์ที่ไม่ลอกเลียนแบบใคร มีความสุขกับชีวิต ทำงานเก่ง มากความสามารถ เป็นระดับเจ้าของกิจการ ทำงานในองค์กรใหญ่ๆ เป็นระดับหัวหน้าทีมสั่งการ มีความเป็นศิลปินในตัวเอง

สาวใจกล้าเป็นนักรักที่มีเสน่ห์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (Dc ธาตุไฟ 70% + ธาตุลม 30%) ถ้าอยู่ในโลกส่วนตัว แต่ถ้าคุณเป็นคนมีชื่อเสียง มีคนรู้จักในวงสังคม เวลาไปงานใหญ่ๆ ที่ค่อนข้างเป็นพิธีการมากๆ มีผู้ใหญ่ระดับประเทศ หรือในกลุ่มสังคมชั้นสูงที่ต้องให้เกียรติเจ้าภาพของงานนั้นๆ

คุณควรลดความเป็นตัวตนของคุณลงบ้าง จะดูดีดูกลมกลืนกับโอกาสและสถานที่ จะเพิ่มความอบอุ่นให้คนรอบข้างที่อยากชื่นชมและเข้าใกล้คุณ แต่ก็ยังคงเป็นตัวตนของคุณอยู่

ถ้าจะให้ดีควรปรับอารมณ์ ให้หลากหลายมากสไตล์เพิ่มสไตล์ให้เป็นสาวใจกล้าที่มีความนิ่งแฝงอยู่ในอารมณ์ความรู้สึก ในการแสดงออก (Da ธาตุไฟ 70% + ธาตุดิน 30%) เสื้อผ้าควรลดความฉูดฉาดลง เล็กน้อยให้ดูสบายๆ แบบเรียบๆ สีกลมกลืน (Mono Tone) ดูสงบกลมกลืนแต่ก็ไม่ถึงกับดำไปหมด หรือเข้มจนเกินไป จนขาดความเป็นตัวคุณ

เพิ่มเส้นสีแดง สีตัดวิ่งวน ขึ้นลงบนผืนผ้าก็ได้ หรือหาอะไรมาแต่งให้ดูเด่นๆ สัก 1 จุด เพื่อความโดดเด่น มีสไตล์ที่เป็นคุณคนเดิม หรือลดความเซ็กซี่ลง โดยเน้นที่ผืนผ้าให้ดูน่าสนใจ สวยงาม ดูมีราคา ลดความเปิดเผยลง จะดูดีมีรสนิยมกว่า

สาวใจกล้าน่ารัก (Db ธาตุไฟ 70% + ธาตุน้ำ 30%) อาจเพิ่มเสน่ห์ด้วยลายดอกไม้ ลายกราฟฟิก ลายศิลปะแปลกตา ให้มีสีอ่อนๆ เย็นตา จะได้ดูไม่เข้มข้นเกินไป

เวลาคุณไปออกงานกลางวัน จะดูอิงธรรมชาติ อาจดูแปลกตาสำหรับคุณมากพอดู เพราะไม่เคยชิน แต่เพื่อนร่วมงานจะรู้สึกผ่อนคลายไปกับคุณด้วย เพราะจริงๆ แล้ว คุณเป็นคนไม่ค่อยสนใจความรู้สึกของคนอื่นสักเท่าไร แต่สังคมกลุ่มเพื่อนยังต้องการคุณอยู่ เพราะคุณเป็นคนน่ารัก จริงใจ รักเพื่อนมากโดยนิสัยสาวใจกล้ามาเพิ่มเสน่ห์เย้ายวน อย่าปกปิด อย่าเปิดเผยมาก ให้ดูน่าค้นหาบ้าง เปิดมากเกินไปดูไร้ค่าไร้อารมณ์ ใส่ให้ดูมิดชิดแต่ดูเย้ายวนโดยไม่ต้องโป๊

หรือเสริมเสน่ห์ด้วยการหาผ้าลายแปลกๆ ลายงูหรือลายเสือ ผ้าลายพิมพ์ในผืนผ้าสีเดียวกัน ผ้าไม่เรียบ (Texture) แบบเรียบง่าย นำเสนอผ้าก็น่าจะดูดีมีเสน่ห์ ไม่น่าเบื่อจำเจ

สาวใจกล้าเย้ายวนกวนอารมณ์คงไม่เพิ่มอะไร เพราะคุณเป็นตัวคุณ 100 % ในการแต่งตัวอยากเป็นอะไรก็เป็นอย่างที่ใจอยากจะเป็นอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ ถึงจะดูเหมาะสมกับฉายาที่ได้รับ ถึงจะสมศักดิ์ศรี

ลองมาเปลือยอารมณ์ตัวเองว่า คุณอยากเป็นสาวใจกล้าอย่างที่เป็นแบบฉบับเป็นตัวของตัวเองหรือเปล่า ถ้าเป็นหรือใช่ ขอให้มีความสุขกับการที่ได้เป็นตัวตนของตัวคุณเอง แต่งให้สนุก สนุกให้เต็มที่ มากความสามารถและแฮปปี้ตลอดไป…

แถมนิด สาวน้อยหรือสาวสูงวัยที่ถูกตอบสนองทางสายตา ถูกมองแตะเบาๆ แล้วชักมือกลับ เหมือนอาหารเย็นชืดเพราะเอาไว้ในตู้เย็น ลองมาเปลือยตัวเอง เดินเข้าไปในไมโครเวฟ เติมเต็มอารมณ์สาวธาตุไฟ อาจเห็นแววตาที่ ลุกวาว และมือที่ไม่ยอมชักกลับก็ได้นะครับ รสชาติชีวิตออกแบบได้ครับผม !


ที่มา ... ผู้จัดการออนไลน์

Tags »

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน