Facebook Twitter
gPlus 

เซ็กส์ ความรัก

เย้ายวนกวนอารมณ์หนุ่มด้วยกลิ่นหอม

เย้ายวนกวนอารมณ์หนุ่มด้วยกลิ่นหอม        งานวิจัยชี้ว่าน้ำหอมไม่เพียงแต่จะทำให้คุณรู้สึกมีเสน่ห์มากขึ้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นกำหนัดอีกด้วย ยิ่งคุณรู้เกี่ยวกับกลิ่นมาก เท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งควบคุมอำนาจของมันได้มากเท่านั้น

        น้ำหอมที่คุณเลือกสามารถทำให้เขารู้สึกพิเศษ“ถ้าคุณใส่น้ำหอมที่คุณรู้ว่าเขาชอบ มันก็แสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจในรสนิยมของเขา และพยายามที่จะเอาใจเขา” คริสโตเฟอร์ โบรซิอุส นักปรุงน้ำหอมในนิวยอร์กซิตี้บอก วิธีที่ง่ายที่สุดในการหาน้ำหอมที่เขาชอบก็คือ พาเขาไปช้อปปิ้งกับคุณ แต่ถ้าคุณไม่สามารถพาเขาไปที่เคาน์เตอร์น้ำหอมได้ หาตัวอย่างน้ำหอมไปให้เขาดมกลิ่นเพื่อดูว่าเขาชอบ กลิ่นไหนมากที่สุด (ให้เขาสูดกลิ่นเม็ดกาแฟบดก่อนจะเปลี่ยนจากกลิ่นหนึ่งไปยังอีกกลิ่นหนึ่ง เพื่อให้ประสาทรับกลิ่นของเขาทำงาน ได้อย่างแม่นยำ) การแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจในความเห็นของเขาจะทำให้เขารู้สึกภาคภูมิใจ และการใส่น้ำหอมที่เขาชอบก็ทำให้แน่ ใจได้ว่า เขาจะอยากคลอเคลียอยู่แถวซอกคอคุณ

   น้ำหอมของเขาสามารถบอกถึงบุคลิกภาพของเขา
         โคโลญที่ผู้ชายใช้ส่งสัญญาณเกี่ยวกับสิ่งที่เขาชอบ และสิ่งที่เขาอยากให้คนอื่นรับรู้เกี่ยวกับตัวเขา นักจิตวิทยาและนักสังคมวิทยา ดร.โจอาคิม เมนซิง แยกแยะบุคลิกของชายและความชอบในเรื่องกลิ่นหอมของเขาออกเป็น 6 ประเภทได้แก่

       1. ผู้ชายที่ไม่ซับซ้อนและกล้าได้กล้าเสีย มักจะชอบกลิ่นสดชื่นของซิตรัสและกลิ่นสนุกสนานของสมุนไพร
       2. หนุ่มรักสันโดษชอบกลิ่นเครื่องเทศแนวโอเรียนทัลที่อบอุ่นและลึกลับ
       3. หนุ่มที่ชอบสังคมและกระตือรือร้นชอบกลิ่นสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า 
       4. หนุ่มซึ่งถือตัวและประณีต ชอบกลิ่นอบอุ่นของไม้หอม
       5. หนุ่มเมโทรเซ็กชวลชอบโคโลญที่เป็นกลิ่นหนังและยาสูบ
       6. หนุ่มนอกรีตก็ชอบกลิ่นหนังเช่นกัน แต่ในแบบที่นุ่มนวลกว่า

        ถ้าชายหนุ่มของคุณไม่ใส่น้ำหอม ก็ช่วยเขาเลือกสักกลิ่นหนึ่งเพื่อเริ่มสร้างความทรงจำระหว่างกันเสียตั้งแต่ตอนนี้ คำแนะนำที่แน่ นอนอย่างหนึ่งก็คือกลิ่นมัส์ก เพราะผู้หญิงทั่วโลกต่างเห็นว่านี่เป็นกลิ่นที่เย้ายวนเป็นพิเศษ

   กลิ่นหอมสร้างความรู้สึกดีๆ ต่อตัวคุณเอง
        งานวิจัยชี้ว่ากลิ่นหอมสามารถทำให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจและเป็นผู้หญิงมากขึ้น ในการสำรวจผู้หญิง 113 คน ดร. เรเชล เอส. เฮิร์ซ นัก จิตวิทยาพบว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามที่อยู่ในวัย 20 บอกว่าน้ำหอมทำให้พวกเธอมั่นใจมากขึ้น 83 เปอร์เซ็นต์อ้าง ว่าน้ำหอมทำให้เธอมีเสน่ห์ต่อคนอื่น และมากถึง 92 เปอร์เซ็นต์บอกว่ามันทำให้เธอรู้สึกเป็นผู้หญิงมากขึ้น นักปรุงน้ำหอมแห่ง Creative Scentualization ในลอสแองเจลิส ที่เชี่ยวชาญเรื่องการปรุงน้ำหอมเฉพาะบุคคล ซาร่าห์ โฮโรวิทซ์-ทราน แนะให้คุณ เลือกน้ำหอมให้ดี โดยเลือกกลิ่นที่คุณชอบมากกว่าที่จะเลือกกลิ่นที่กำลังนิยมกันหรือเพื่อนๆ ชอบ “น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับคุณก็คือ น้ำหอมกลิ่นที่ทำให้คุณรู้สึกดีต่อตัวเอง” เธอว่า

   กลิ่นบางอย่างสามารถทำให้เขาระลึกได้ว่าคุณร้อนแรงแค่ไหน
         เพียงแค่ได้สูดดมกลิ่นน้ำหอมจากผู้หญิงครั้งเดียว ก็สามารถเรียกให้เขาสนใจคุณได้แล้ว และน้ำหอมกลิ่นดอกไม้--โดยเฉพาะกุหลาบ ลิลี่ และการ์ดีเนีย ก็สร้างความทรงจำที่ดีและสดใสของการได้เจอกันครั้งแรก นี่เป็นผลจากการวิจัยของ Human Emotions Lab แห่งมหาวิทยาลัยรัทเกอร์ในนิวเจอร์ซีย์ ฉะนั้น ถ้าคุณใส่น้ำหอมที่มีกลิ่นดอกไม้เหล่านี้ในตอนเดทกัน โอกาสก็คือคืนนั้นก็จะอ้อยอิ่ง อยู่ในความทรงจำของผู้ชายไปนาน และทำให้เขาอยากที่จะเจอคุณอีก--ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สำหรับคืนที่คุณอยากยั่วยวน เป็นพิเศษ ลองใส่กลิ่นหอมที่น่ากินแบบกลิ่นฟักทองและวานิลลา มันสามารถกระตุ้นการสูบฉีดโลหิตไปยังอวัยวะเพศของเขาและ เพิ่มความต้องการทางเพศของเขาได้
ที่มา ... Lisa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน