ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

งานแฟร์แม่ลูกแห่งปี “Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 8”สุดยอดงานแฟร์แม่ลูกแห่งปี พร้อมมอบรางวัลครอบครัวแห่งปี ให้ 2 ครอบครัวคนดัง

      นิตยสาร Amarin Baby & Kids (อมรินทร์เบบี้แอนด์คิดส์) ในนามบริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) จัด “Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 8” งานแม่ลูกคุณภาพแห่งปี เพื่อครอบครัวยุคใหม่ พบกับกองทัพสินค้าและบริการคุณภาพกว่า 300 บู๊ธ ให้คุณพ่อคุณแม่ช้อปปิ้งให้ลูกน้อยอย่างจุใจ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกภายในงาน อาทิ กิจกรรมหนูน้อย Amarin Baby & Kids ลุ้นเป็น 1 ใน 6 หนูน้อยที่ได้ถ่ายแบบกับนิตยสาร, กิจกรรมแม่ท้องสุขภาพดี ชวนคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ร่วมถ่ายภาพเพื่อลุ้นถ่ายแฟชั่นเซ็ทกับนิตยสาร และ กิจกรรม Baby Rally ให้ลูกน้อยแข่งคลานและเดินเตาะแตะชิงรางวัลน่ารักๆ โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 27-31 กรกฎาคม 2559 เวลา 10.00-20.00 น. ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา

      ทั้งนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษในการจัดมอบรางวัล “Parent of the Year 2016” จากการร่วมโหวตสุดยอดครอบครัวยอดเยี่ยมแห่งปี โดยได้ 2 คนดังขวัญใจมหาชน ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และ โบว์-แวนดา สหวงษ์ เตรียมขึ้นรับรางวัลในวันเปิดงาน วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2559 เวลา 11.00 น. ซึ่งผู้โชคดีจากการโหวต จะได้ขึ้นมารับรางวัลสุดพิเศษบนเวทีอีกด้วย

      พลาดไม่ได้! กับงานแฟร์คุณภาพแห่งปี “Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 8” แหล่งรวมสินค้าและบริการสุดโดนใจทั้งครอบครัว ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมต่างๆ ได้ทาง www.AmarinBabyAndKids.com และ Facebook : Amarin Baby & Kids แล้วพบกัน วันที่ 27-31 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: