ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Landing ด้วยสไตล์สุดปังของเหล่าเซเลบแถวหน้า    ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดง นักร้อง หรือเซเลบริตี้ของฮอลลีวู้ด เสื้อผ้า หน้า ผม ต้องดูสวยชิคเก๋และมีสไตล์ตลอดเวลา แม้กระทั่งตอนลงจากเครื่องบิน แม้ไม่ได้เวอร์วังหรือเป็นชุดราตรีเดินพรมแดง แต่แต่ละคนล้วนมีสไตล์เป็นของตัวเอง เรารวบรวมแฟชั่นเสื้อผ้าสุดชิคจากเหล่าคนดังขณะกำลังแลนด์ดิ้งมาฝากกัน

    1.Jumper
    เสื้อจั๊มเปอร์สุดชิคสีชมพูสุดหวานแหววจากไฮแบรนด์ Gucci แมทช์กับกระโปรงเดนิมส์ สีเข้ากับกระเป๋า และรองเท้าสนีคเกอร์สุดชิค เป็นลุคลงจากเครื่องบินของนักแสดงสาว Elle Fanning ที่ดูโดดเด่นด้วยการแมทช์โทนสีของเสื้อผ้าและมีสไตล์ที่โดดเด่น

    2.Summer Boho
    ใครที่เดินทางไปท่องเที่ยวเขตร้อนหรือช่วงฤดูร้อน การแต่งตัวสไตล์โบโฮชิค (Boho-Chic) ที่มีกลิ่นอายของโบฮีเมี้ยน ทั้งแพทเทิร์นของเดรสและลายพิมพ์ เข้ากับบรรยากาศซัมเมอร์และสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายๆ อย่างเช่นลุคเดรสโบโฮของ Paris Hilton แมทช์กับหมวกปีกกว้างดูสวยเลิศ หรือเดรสยาวของนางแบบสาว Heidi Klum

    3.Casual Chic
    เสื้อผ้าที่ให้ความคล่องตัวและสบายตัวเป็นสไตล์ที่จำเป็นมากเมื่อต้องขึ้นเครื่องบินนานๆ อย่างเช่นลุคนี้ของสาว Faye Wong ด้วยเสื้อยืดแขนยาวสีเบจแมทช์กับกางเกงสีน้ำเงิน จาก Celine และสนีคเกอร์สีขาวสุดชิคให้ลุคเรียบง่ายแต่โก้เก๋

    4.Sporty Chic
    แต่งให้เท่แนวสปอร์ตแต่ก็ดูชิคเก๋ อย่างเช่นการแมทช์กางเกงผ้าซาตินคาดแถบ (Satin Track Pants) แมทช์กับเสื้อแขนยาวโอเวอร์ไซส์นิดๆ พร้อมรองเท้าสนีคเกอร์สีขาว ของนางแบบสาว Kendal Jenner และเท่ไปอีกด้วยผมมัดจุกยกสูงและสวมแว่นตาดำ

    5.Coat & Layer
    หากไปท่องเที่ยวในประเทศที่มีอากาศหนาวจัด การสวมเสื้อโค้ทจะช่วยให้ความอบอุ่นแต่จะยิ่งชิคไปอีกหากแมทช์เสื้อโค้ทของคุณให้ดูดี เช่นลุคสุดเป๊ะของ Margot Robbie สวมโอเวอร์โค้ทสีดำแมทช์กับคอเต่าสีดำด้านใน และสวมกางเกงเดนิมส์มีรอยขาดสุดชิค เป็นลุคโค้ทยาวสุดเป๊ะที่น่าแต่งตาม

    6.Modern Business Look
    หากแต่งตัวไปสัมนาหรือประชุม หรือต้องแต่งตัวใน Business Look ลองแต่งให้โมเดิร์นขึ้น เช่นลุคของ Miranda Kerr ที่เลือกสวมเบลเซอร์สีกรมท่าทับเสื้อตัวในแล้วสวมกางเกงเดนิมส์คุมโทนสี และแมทช์กระเป๋าถือสีขาว หรือลุคสุดปังของ Cate Blanchett ด้วยเบลเซอร์เข้าชุดกับกางเกงขายาวสุดเท่ ให้ลุคสาว Working Woman แบบโมเดิร์น

    7.Color Bolded
    โดดเด่นด้วยโทนสี เพิ่มพลังความสนุกและผ่อนคลายในทริปท่องเที่ยวของคุณ อย่างเช่นลุคของ Solange Knowles กับ ชุดโทนสีเหลืองที่ให้พลังงานบวกของโทนสีชุด และการตัดเย็บแบบ unfinished ที่แม้ว่าจะเป็นกระโปรงแต่ก็ดูพร้อมลุยและสนุกไปกับทริปท่องเที่ยว

 

(ภาพประกอบจาก www.harpersbazaar.com ,www.pinterest.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: