Facebook Twitter
gPlus 

Hot Fashion

Simplistic Chic White T-Shirt เรียบโก้ไปกับเสื้อทีเชิ้ตสีขาว

Simplistic Chic White T-Shirt เรียบโก้ไปกับเสื้อทีเชิ้ตสีขาว       เชื่อว่าเสื้อทีเชิ้ตสีขาว หรือเสื้อยืดสีขาว เป็นหนึ่งในไอเท็มที่สาวๆ จะต้องมาติดตู้เอาไว้แน่ๆ แม้หลายคนจะมองว่าดูธรรมดาไม่พิเศษอะไร แต่ด้วยความธรรมดาและเรียบง่ายของทีเชิ้ตสีขาวนี่แหละ ที่สามารถทำให้สาวๆ เป็นสาวสุดชิคที่ดูเรียบโก้ได้ แฟชั่นเสื้อยืดสีขาวมีหลายแบบหลายสไตล์ เรามาดูกันดีกว่าว่าแบบไหนที่อินเทรนด์ และสามารถใส่กับอะไรแล้วจะออกมาดูชิค

    1. เสื้อทีเชิ้ตคอวี
      เสื้อทีเชิ้ตขาวคอวีนั้นสร้างความเซ็กซี่แบบทะมัดทะแมง และดูเป็นสปอร์ตเกิร์ลให้กับผู้สวมใส่อย่างมาก สาวๆ ควรเลือกที่ไม่พอดีตัวหรือฟิตจนเกินไป ควรเลือกที่มีความหลวม (loose) ให้ดูสบายไม่อึดอัดและไม่ตั้งใจจะเน้นทรวดทรงจนเกินไป จะใส่กับชิ้นล่างเป็นกระโปรงนิตติ้ง กางเกงวอร์ม กางเกงผ้า กางเกงยีน์แบบไหนก็ได้

    2. เสื้อทีเชิ้ตแบบมีกระเป๋า
      ทีเชิ้ตขาวจะดูมีลูกเล่นขึ้นมาทันทีสำหรับสาวๆ ที่รักความเรียบง่าย กระเป๋าที่หน้าอกเป็นอีกลูกเล่นที่ดูเรียบง่ายแต่น่ารักและยังมีประโยชน์ในแง่การใช้สอยอีกด้วย ความยาวของเสื้อก็สำคัญสำหรับทีเชิ้ตมีกระเป๋า ควรเลือกที่พอดีกับขอบกางเกง ไม่ยาวหรือสั้นจนเกินไป ส่วนการมิกซ์แอนด์แมทช์นั้น แนะนให้ใส่กับกางเกงจะสามส่วนหรือสีส่วน จะเดนิมส์หรือกางเกงผ้าชิโนได้หมดเลย

    3. เสื้อทีเชิ้ตคอกว้าง
      สำหรับทีเชิ้ตสีขาวคอกว้าง ก็เป็นอีกรูปแบบที่สาวๆคนไหนได้ลองใส่ก็จะดูชิคขึ้นมาทันที เสื้อทีเชิ้ตคอกว้าง มีประโยชน์ในการนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเครื่องประดับเช่นโชคเกอร์ , สร้อยคอ ต่างๆที่มีสีสันและลวดลายเก๋ๆ หรือแปลกๆ ไปเลย หรือถ้าไม่ใส่เครื่องประดับคอ จะเป็นกำไล , นาฬิกาข้อมือ หรือแหวนก็จับคุ่ได้ลงตัว เพราะตัวเสื้อที่เรียบง่ายจะช่วยเน้นให้เครื่องประดับดูโดดเด่นขึ้น ที่สำคัญคือสวมใส่แล้วจะรู้สึกสบายเหมาะกับอากาศร้อนจัดในบ้านเรา

    4. เสื้อทีเชิ้ตคอกลม
      เสื้อทีเชิ้ตคอกลม ก็เป็นอีกประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากแต่ต้องระมัดระวังในการแต่ง หากแต่งให้ดูน้อยหรือจับคู่ผิดอาจกลายเป็นชุดนอนไปได้เลย กางเกงยีนส์คือชิ้นล่างที่คู่ควรกับทีเชิ้ตคอกลม หากไม่ชอบยีนส์แนะนำให้ใส่เป็นกางเกงผ้าสีเข้ม ที่สำคัญสาวๆควรเลือกที่เข้ารูป ไม่สั้นเกินไป หากใส่แบบยาวช่วงปลายเสื้อควรบานหรือฟูออก ไม่ให้ดูตรงเป็นทรงกระบอกเหมือนชุดนอนจนเกินไป สามารถใส่ใส่กับรองเท้า sneakers เก๋ๆ หรือจะใส่กับบู้ทหุ้มข้อก็ดูชิคแล้ว เรียกได้ว่าเป็นการแต่งตัวที่น้อยแต่มาก(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.pinterest.com , www.sohati.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน