ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 วิธีดีๆ ขอเป็นสาวหวานสักวัน      ถ้านานๆ ทีสาวแก่นเปรี้ยวซ่ายอ่างคุณเกิดอยากเปลี่ยนสไตล์ไปเป็นสาวหวานกับเค้าบ้าง เรื่องแบบนี้สามารถค่ะ...

  1. ชมพู ดูดีมีลุ้น
     สีหวานๆ สีไหนก็ไม่หวานได้ใจเท่าสีชมพู ยิ่งถ้าปากแก้มอมชมพูระเรื่อด้วยล่ะก็ รับรองว่าจะหวานจนหนุ่มชะเง้อคอมองไปตามๆ กัน ขั้นแรกคุณจึงต้องลบเมคอัพดุๆ สีโทรขรีมอย่างปากดำ อายแชโดว์เทาทิ้งไปให้หมด รวมทั้งพวกสีจัดจ้านอย่างลิปสติกแดงแจ๊ด บลัชออนชมพูแปร๋นด้วย เพราะสีพวกนี้เข้าข่ายบ่อนทำลายความสวยมากกว่าจะช่วยให้ได้เกิด จากนั้นให้หันไปลองใช้แป้งพัฟฟ์เนื้อบางเบา บลัชออนชมพูอ่อน กับ ลิปสติกสีชมพูใสๆ ให้ผิวสวยๆ ได้โชว์พาวสักวัน แค่นี้ก็สบายใจคนมองแล้ว

  2. แต่งอย่างไรให้หวาน
     สาวหวานส่วนใหญ่จะแต่งตัวแนวสบายๆ แต่ดูแล้วบอบบางน่าทะนุถนอม โดยไม่จำเป็นว่าหน้าโทนชมพูแล้วชุดคุณจะต้องชมพูไปด้วย ฉะนั้นคุณจงโละเสื้อผ้าแนวฮิปปี้พะรุงพะรังทิ้งไปให้หมด แล้วหันไปใส่เสื้อแขนกุดพอดีตัว กางเกงขาสั้น หรือกระโปรงสวยๆ สักตัวกับรองเท้าผ้าใบก็พอแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ดีกรีความงามของคุณครบเครื่องนั้นก็คือเครื่องประกับชิ้นเล็กๆ จะเป็นสร้อย ต่างหู กำไล หรือแหวนก็ได้ เครื่องประดับพวกนี้จะช่วยกลบความเรียบให้ชุดของคุณดูเด่นขึ้นและเป็นผู้หญิงมากขึ้น ที่สำคัญที่ต้องขอย้ำเลยคือ เครื่องประดับต้องเล็กกระจุ๋มกระจิ๋มจริงๆ ถึงจะเหมาะกับสไตล์หวานๆที่คุณต้องการ

  3. บุคลิกพิชิตความหวาน
     คนเราถ้าแต่งตัวสไตล์ไหน บุคลิกก็ควรจะไปในแนวนั้นด้วย มันถึงจะเข้ากัน สิ่งหนึ่งที่จะเปลี่ยนให้บุคลิกของคุณดูหวานสมใจก็คือรอยยิ้มและแววตา อารมณ์ดี สาวๆ จึงต้องบอกตัวเองให้พยายามคิดในแง่บวก มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ เพื่อให้ความหวานในหัวใจส่งผ่านรอยยิ้มและแววตาออกมาได้เต็มที่ ไม่อย่างนั้นถ้าหน้าโหดเหมือนจะงับหัวคนทั้งโลก ต่อให้เอาสีชมพูมาห่อทั้งตัว ยังไงความหวานก็ไม่เกิดอยู่ดี

  4. ผมสวยช่วยได้
     เส้นผมเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะบอกบุคลิกของคนแต่ละคน ทรงผมที่ชายทั้งโลกโหวตให้เป็นสุดยอดทรงผมสำหรับคนหวานคือผมยาวสยาย จะเหยียดตรงหรือม้วนเป็นลอนหยักอ่อนๆ อันนี้ไม่มีปัญหา แต่ต้องสะอาดน่าจับ ไม่จัดทรงใส่เจลจนแข็งโป็ก และสำหรับสาวไทยที่ต้องสู้ภัยความร้อนอย่างเรา ถ้าจะเพิ่มความสบายให้ตัวเองด้วยการเกล้าผมเป็นมวยสูงๆ แล้วเสียบปิ่นน่ารักๆ สักอัน หนุ่มๆ เขาบอกว่าก็ดูน่าเอ็นดูไปอีกแบบ

  5. คำพูดหวานหู
     แต่งหวานครบเครื่องแล้วอย่าลืมผึกพูดจาให้หวานๆ ด้วย ก็ไม่ต้องกับออดอ้อนง้องแง้งแบบผิดธรรมชาติหรอก แค่พูดจาสุภาพเรียบร้อย อย่าหลุดสัตว์ดึกดำบรรพหรือบุพการีของใครออกมาก็พอ ส่วนพฤติกรรมเบี่ยงเบนไปในทางห้าวโหดทั้งหลาย เช่น สูบบุหรี่ กระดกเหล้าแทนน้ำเปล่า ก็ควรงดไปก่อน แค่นี้การแต่งหวานของคุณก็สำเร็จอย่างงดงามแล้วที่มา .. spicy

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: