ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทคนิค ทาเล็บของคุณผู้หญิงมือใหม่        การเพิ่มสีสันในการแต่งแต้มสีสันให้กับเล็บมือ นั้นไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกแต่อย่างใด เราเลยขอนำเทคนิคการทาเล็บ สำหรับคุณผู้หญิง นักทาเล็บมือใหม่ที่อยากทาเล็บเองมาฝากกันสำหรับคุณผู้หญิงคนไหนที่เพิ่งเริ่มทาเล็บเองลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้กันดูค่ะ

    - เลือกสีเล็บที่อินเทรนด์ตามแฟชั่นในตอนนี้

        จะเลือกทาสีเล็บสีอะไรนั้น หากคิดไม่ออก ให้ลองแวะเวียนไปแถวๆ ร้านทำเล็บดูค่ะ คุณจะได้เห็นเฉดสี หรือคู่สีไหนที่ทาด้วยกันแล้วเวิร์ค พร้อมกับไอเดียในการทาเล็บของเหล่า Professional มากมายโดยดูไอเดียเหล่านั้นแล้วจำเอากลับมาทำเองได้ที่บ้านง่ายๆ

    - เลือกใช้โทนสีสดใสสำหรับเล็บสั้น

        หากคุณผู้หญิงเล็บสั้น ไม่ยาวมากนัก ควรเน้นทางสีสันที่สว่าง สดใส ก็ควรตัดเล็บให้สั้น เพราะแค่สีสันของเล็บก็ดูโดดเด่น พอแล้วค่ะ

    - เลือกทาเล็บสีอ่อน สำหรับมือใหม่หัดทา

        สำหรับคุณผู้หญิงที่ยังทาเล็บไม่คล่อง แบบว่ามือยังไม่นิ่ง ลองเลือกโทนสีอ่อน ในการเริ่มต้นหัดทาเล็บดูค่ะ เพราะสีอ่อนเมื่อทาแล้วไม่เนียนเรียบหรือมีข้อบกพร่องใดๆ ก็ไม่สังเกตุเห็นได้ง่ายเท่าโทนสีเข้มๆ ค่ะ

    - ตัดแต่งทรงของเล็บให้ได้รูปทรงสวยงาม

         จะทาเล็บให้สวยงามไม่จำเป็นต้องมีเล็บที่ได้ระดับยาวกำลังดีไป ควรตัดแต่งรูปทรงเล็บให้สวยงามได้รูปและหมั่นดูแล บำรุงและรักษาให้สุขภาพเล็บแข็งแรงอยู่เสมอ

    - หมั่นดูแลสุขภาพเล็บเป็นประจำสม่ำเสมอ

         คุณผู้หญิงคนไหนที่มีสุขภาพเล็บอ่อนแอ หรือเล็บเปราะอยู่บ่อยๆ ควรหาวิตามินทานเสริมควบคู่ไปด้วย และควรทาท็อปโค้ทที่มีส่วนประกอบโปรตีน เพื่อเคลือบเล็บไว้เพิ่มเติม ให้เล็บแข็งแรงยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

         สำหรับคุณ ผู้หญิงคนไหนที่รู้ตัวว่ายังเป็นมือใหม่สมัครเล่น สำหรับการแต่งแต้มสีสันลงบนเล็บมือแล้วละก็ ลองนำเทคนิคง่ายๆ ที่วีซ่านำมาบอกกล่าวไปใช้กันดูค่ะ เพียงเท่านี้คุณผู้หญิงก็จะมีเล็บสวยงานแถมยังมีสุขภาพที่ดีด้วยค่ะ


ที่มา ... ladyvisa.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: