ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เผยบุคลิกและตัวตนจากการใช้น้ำหอม        คุณสาว ๆ ทราบกันไหมคะว่าน้ำหอมนี่ละคือเครื่องประดับที่ทรงพลังที่สุดของผู้หญิง นอกจากจะช่วยสร้างเสน่ห์ให้บังเกิดแล้วยังเป็นตัวช่วยในการเปิดเผยบุคลิกและตัวตนที่แท้จริงของคุณออกมาอีกด้วย ซึ่งทำให้คนที่รายล้อมรอบตัวคุณสามารถเข้าถึงและสัมผัสความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน เพราะคงมีหลาย ๆ ครั้งที่คนมักจะมองเราในแบบที่พวกเขาคิด และคงมีสาว ๆ อีกหลายคนที่มักจะหาวิธีต่าง ๆ ที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ทุกคนได้รู้จัก

         ดังนั้นน้ำหอมจึงถือเป็นโอกาสและวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงความเป็นตัวเองและสามารถเข้าถึงในแบบฉบับที่คุณเป็นได้ไม่ยาก และนอกจากนี้น้ำหอมยังสามารถสร้างความโดดเด่นให้กับตัวคุณอีกด้วย โดยไม่จำเป็นที่จะต้องซ้ำกับใคร

        มาเริ่มจากบุคลิกแรกกันเลยดีกว่า - บุคลิกของสาวเจ้าเสน่ห์ คือการมีบุคลิกที่แสดงถึงความเป็นผู้หญิงเต็มตัว แถมยังชอบบริหารเสน่ห์ตลอดเวลา นิยมใส่เสื้อผ้านำแฟชั่น ร่าเริงแต่แฝงไว้ด้วยความอ่อนหวานแบบผู้หญิง ชอบความสุภาพ สูตรน้ำหอมที่เหมาะกับสาวทรงเสน่ห์เช่นนี้คือน้ำหอมกลิ่นรัญจวนใจ เช่น กลิ่นแพสชั่น ฟลาวเวอร์ที่จะช่วยเผยความเป็นผู้หญิงของคุณได้อย่างชัดเจนรวมทั้งกลิ่นหอมของวานิลลาที่ให้สัมผัสแห่งความร่าเริงสู่ตัวคุณ

        แต่ถ้าหากคุณเป็นสาวที่มีบุคลิกร่าเริง สดใส มองโลกในแง่ดี - คุณเป็นคนที่ค่อนข้างซุกซนและชอบความสนุกสนาน ทำให้คนรอบข้างรู้สึกมีชีวิตชีวาเพราะการมองโลกในแง่บวกของคุณนั่นเอง น้ำหอมที่เหมาะกับสาวที่มีชีวิตชีวาเช่นคุณคือ น้ำหอมที่มีส่วนผสมของผลไม้ตระกูลส้ม ซิทรัส หรือจะอมหวานแบบแอปเปิ้ลและลูกแพร์ ผสานกับกลิ่นอันหอมหวานของลิลลี่สีขาว

        ส่วนสาวช่างฝันแสนโรแมนติก - บุคลิกสำหรับสาวสไตล์นี้คือเป็นสาวที่มีความกระตือรือร้นสูง ชอบท่องเที่ยวไปในโลกกว้างหรือต่างแดน โดยเฉพาะสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวไม่มากนัก อีกทั้งเป็นสาวที่มีจินตนาการสูง มีความเป็นศิลปินในตัวเอง น้ำหอมที่เหมาะสำหรับสาวโรแมนติกคือน้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล ทั้งแนวกลิ่นกุหลาบผสานกับดอกแอปริคอตที่หอมเข้ากันกับกลิ่นดอกลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ ไอริส ซึ่งจะเป็นการเพิ่มเสน่ห์อันแสนหวานโรแมนติกให้เย้ายวนใจมากยิ่งขึ้น

        มาถึงสาวสวยสไตล์คลาสสิกกันบ้าง - คุณจะต้องเป็นผู้หญิงที่มีท่วงท่าสง่างาม สงบเยือกเย็น รวมทั้งเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจสูง มีสไตล์และรสนิยมเป็นของตัวเอง ดังนั้นสูตรน้ำหอมที่เหมาะกับคุณคือน้ำหอมแนวกลิ่นฟลอเรียนทัล ที่ผสานมวลดอกไม้ที่ผสานกันระหว่างพันธุ์ดอกไม้แห่งโลกตะวันออกและตะวันตกที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกันจนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

        และอีกบุคลิกหนึ่งที่ตรงกับสาวสมัยใหม่เช่นคุณนั่นคือ การเป็นหญิงสาวที่มีความเปิดเผย แข็งแกร่ง กล้าหาญ มีความโดดเด่น กล้าที่จะแสดงออกอย่างมั่นใจ แต่คงไว้ซึ่งความอ่อนหวานมีเสน่ห์แห่งเพศหญิง เปิดเผยตัวเองอย่างชัดเจน ทำให้คนรอบข้างได้สัมผัสถึงความตรงไปตรงมาและความจริงใจในตัวคุณ และเป็นผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง หากคุณเป็นผู้หญิงสไตล์นี้ น้ำหอมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณคือ น้ำหอมที่ผสานแนวกลิ่นของสตาร์ฟรุ้ต ที่เป็นสัญลักษณ์ของความมาดมั่น ผสานเสน่ห์แห่งความเซ็กซี่ แต่ก็แฝงไว้ซึ่งความอบอุ่นของ เซนชวล มัสก์

        เป็นยังไงบ้างคะ บุคลิกที่กล่าวมาข้างต้นตรงกับแนวกลิ่นน้ำหอมที่คุณใช้อยู่ในตอนนี้หรือเปล่าคะ หรือถ้าคุณอยากเป็นสาวหลายบุคลิก ก็สามารถสร้างได้ตามวาระและโอกาส เพื่อเติมเต็มเสน่ห์ในตัวคุณให้เป็นที่ดึงดูดใจจากคนรอบข้าง และคุณก็จะได้สัมผัสถึงช่วงเวลาอันโดดเด่นเหนือใครและเผยบุคลิกของคุณเองได้อย่างมั่นใจ และจริงใจที่มา ... ขวัญเรือน
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: