ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

วิธีใส่ บรากาวไร้สาย (วิธีใส่ ซิลิโคนบรา)      บราสำหรับชุดเกาะอก บราไร้สาย บราสำหรับชุดเจ้าสาว บราสำหรับชุดเปลือยไหล่

       ก่อนอื่น ควร ทำความสะอาดผิว บริเวณหน้าอก ให้สะอาดด้วย สบู่อ่อนๆ อย่าให้มี เหงื่อ ออยล์ หรือ โลชั่นใดๆ ตกค้างอยู่ แล้ว ใช้ผ้าเช็ดตัวเช็ดให้แห้ง (เวลาใส่ ให้ยืนหน้ากระจก จะได้กะตำแหน่ง บรากาว ให้ เท่ากันทั้งสองข้างค่ะ) 

      1) เริ่มติด บรากาว กับหน้าอก ด้านใดด้านหนึ่งก่อน ด้วยการแบะ บรากาวข้างนั้น ออกมา ตามรูป ใช้อุ้งมือ โอบหน้าอก ข้างที่จะติดเอาไว้ แล้ว พยายามติด หน้าอก โดย แปะจากด้านข้างหน้าอก เข้ามาด้านใน (ใช้ เทคนิค การติดแบบ สาวญี่ปุ่น ใน VDO คือ หันบราให้ ตะชออยู่ด้านล่าง และ ติดหน้าอก ด้านนอกที่สุด) ใช้อุ้งมือ ประกบ กดๆ ให้แน่ใจ ว่า บริเวณกาว แนบติดกับหน้าอก ทั้งหมด

      2) ติด บรากาว กับ หน้าอก อีกข้าง ด้วยวิธีเดียวกัน เช็คหน้ากระจก ว่า ได้มั่นใจว่า ติดบรากาว กับ หน้าอก สองข้าง ให้ได้ตำแหน่งเท่าๆกัน ถ้าไม่เท่า ให้ ลอกบรากาวออก แล้วติดใหม่ได้ค่ะ 

      3) ดึง ตะขอ ทั้งสองข้าง มาเกี่ยวกัน จะได้ หน้าอกอวบอิ่ม ดูมีหน้าอกเพิ่มขึ้นด้วย แถม มีร่องอกลึกๆ น่ามอง แค่นี้ก็จะได้ หน้าอกสวย พร้อมสำหรับ ชุดเกาะอก ชุดเปลือยหลัง ทุกๆชุดแล้วล่ะค่ะ

     บรากาวไร้สาย สำหรับ ชุดเกาะอก มี หลายแบบค่ะ ขึ้นกับ วัสดุที่ใช้ แต่ ที่นิยมกันมาก คือ

      1) บราไร้สาย แบบ ซิลิโคน
ช่วยให้ หน้าอก อวบอิ่ม พร้อมสัมผัส ที่ แยกไม่ออก ว่าเป็น บรา หรือ หน้าอก กันแน่ ใส่แล้วมั่นใจ ไม่ต้องกลัว โป๊ เลยค่ะ แถม อวบอิ่ม โชว์ร่องอก และ เนินอก ได้ น่ามอง

      2) บราเกาะอก แบบ ผ้า ผลิตจาก เนื้อผ้า คล้ายบราทั่วไป แต่ พิเศษ กว่า ที่ สามารถ เกาะหน้าอก ด้วย กาวพิเศษ ที่ผ่านการ ทดสอบแล้ว จาก ประเทศเกาหลี ว่าไม่ ระคายเคือง ต่อผิว

      เคล็ดลับอีกนิดสำหรับ สาวเอเชีย ที่อยากเพิ่มความอึ๋มเป็นพิเศษ แนะนำ ให้ พยายามติดบรา โดยเอาตะขอลงด้านล่าง เวลาดึงตะขอ เข้าหากัน จะเพิ่มความอึ๋มได้มากโข เลยค่า


ที่มา...www.girlysociety.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: