ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เมย์เบลลีนชวนเนรมิตลุค 3 ไอคอนระดับโลก      เข้าฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง งานปาร์ตี้แบบนี้ สาวปาร์ตี้เกิร์ลที่ช่วงนี้ตระเวนออกงานบ่อยคงจะวุ่นวายกับการคิดธีมลุคปาร์ตี้แต่งหน้าแต่งตัวไปงานไม่ให้ซ้ำกัน เมย์เบลลีน นิวยอร์ก จึงมีลุคเก๋ ๆ การแต่งหน้าแต่งตัวตามสไตล์ไอคอนระดับโลกอย่าง มาดอนน่า บียอนเซ่ และบริตนีย์ สเปียส์


      อยากสวยเปรี้ยวปนเซ็กซี่เป็น มาดอนน่า ลุค (MADONNA LOOK) บอกเลยว่าสีปากต้องโดดเด่นมาก่อน ตามแบบฉบับราชินีเพลงป็อปที่มีความกล้ามุ่งมั่น ชัดเจน อันเป็นเอกลักษณ์ และเมื่อเอ่ยชื่อเธอเมื่อใดภาพลักษณ์สาวริมฝีปากก็โดดเด้งออกมา

      แนะนำ เมย์เบลลีน เวลเว็ท แมท บาย คัลเลอร์ เซนเซชั่นแนล (Maybelline Velvet Matte by Color Sensational) ลิควิดลิปสติกเนื้อกำมะหยี่แบบแมท ไม่แตก ไม่ตกร่องที่มีเม็ดสีเข้มข้นให้สีคมชัด หมดกังวลปัญหาเรื่องสีลิปส์ตกร่องแห้ง หรือลอกเป็นขุย ส่วนคอสตูมนั้นเป็นที่รู้กันดีว่ามาดอนน่าคือเจ้าแม่คอสตูมที่แปลกใหม่ล้ำสมัยมาแต่ไหนแต่ไร

      หากรักจะเป็นมาดอนน่าต้องลองมิกซ์แอนด์แมทช์ กางเกงยีนส์เอวสูง เสื้อแจ๊กเก็ตหนังตัวโคร่ง ต่างหู สร้อยและกำไลที่เน้นสีขาว-ดำ ขับให้ปากแดงเข้มนั้นเซ็กซี่โดดเด่น หรือจะลองใส่ชุดสุดแซ่บอย่างบอดี้สูทและถุงน่องตาข่ายก็พร้อมจะโดดเด่นเป็นเป้าสายตาในปาร์ตี้นี้อย่างแน่นอน แถมเก็บลุคนี้เอาไว้แต่งต้อนรับการมาของ Queen of Pop สำหรับคอนเสิร์ตในเมืองไทยต้นปีหน้านี้ก็ยังได้อีก
      บียอนเซ่ ลุค (BEYONCE LOOK) นักร้องสาวผู้มากความสามารถ ทั้งการร้องเพลง แต่งเพลง เป็นโปรดิวเซอร์ และเป็นนักแสดง ซึ่งไม่ว่าในบทบาทไหน ลุคที่เห็นได้จากสาวคนนี้คือลุคที่แสนเพอร์เฟค ดูมาดมั่น แต่น่าหลงใหล เป็นตัวแม่เกิร์ลพาวเวอร์ของใครหลายๆ คน การแต่งหน้าตามสาวมั่นคนนี้ บิวตี้กูรูทั้งหลายจึงมักจะบอกว่า ลุคนี้ต้อง “งานผิวดี ตาแน่นปัง” จุดสำคัญจึงอยู่ที่ผิวหน้าเรียบเนียนสุดๆ โดยแทบไม่ทำอะไรเพิ่มเติมกับใบหน้าเลย

      เมย์เบลลีน ซูเปอร์ คัฟเวอร์ บีบี (Maybelline Super Cover BB) มาใช้ ซึ่งให้การปกปิดสูงสุดปกป้องผิวทั้งจากมลภาวะ และรังสี UV ถึง SPF 50 PA+++ สะกดทุกสายตา สร้างความมั่นใจให้สาวๆ ที่ต้องการสร้างความประทับใจแบบใกล้ชิด แล้วค่อยไปเน้นการแต่งตาแบบแน่นๆ แต่สีปากต้องไม่โดด


      การแต่งตัวก็เน้นไปที่ชุดที่สามารถโชว์หุ่นเปรี๊ยะ เห็นส่วนโค้งเว้าชัดเจน คุมโทนสีเข้มๆ ไว้ ก็ชนะเลิศแล้ว แค่นี้สาวๆก็พร้อมแจ้งเกิดได้ทุกรันเวย์แล้ว
      ใครที่ชื่นชอบสไตล์อินโนเซ้นส์ซ่อนเปรี้ยว ต้องลอง บริตนีย์ สเปียส์ ลุค (BRITNEY SPEARS LOOK) ป๊อปสตาร์ในดวงใจใครหลายๆ คน ลุคนี้ขอบอกเลยว่าสาวๆ MAKE IT HAPPEN ได้ไม่ยากเลย แค่เน้นความแบ๊วผ่านดวงตากลมโต ขนตางอนเด้ง ชวนมอง

      เมย์เบลลีน ลาช เซนเซชั่น-แนล มาสคาร่า (Lash Sensational Mascara) ที่จะทำให้ดวงตาขนตาดู หนา งอน แผ่ ได้อย่างอลังการด้วยขนแปรงพิเศษไล่ระดับมากถึง 10 ชั้น ทำให้เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น หลังจากดัดขนตาให้งอนสวยแล้วปัดแปรงเบาๆ ที่โคนขนตาก่อนแล้วจึงปัดตรงขึ้นไปเพื่อช่วยให้ขนตาโดนมาสคาร่าได้ทุกเส้น เน้นความกลมโตขึ้นไปอีกด้วยการปัดแบบซิกแซกหลายๆ ชั้น เท่านี้ก็ได้ดวงตากลมสวยสดใสเต็มพิกัดกันแล้ว เพิ่มการเล่นสีแก้มที่ทำให้เเก้มดูโกลวเล่นไฟสะท้อนแสง ผิวดูผ่องๆ ทองๆ โกลวๆ แล้วเลือกชุดบอดี้สูทรัดรูป หรือกางเกงและประโปรงเอวต่ำ โชว์หน้าท้องแบนเรียบสุดเฟิร์ม ก็ได้ลุคแบบบริทนี่ย์แล้ว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: