ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

วิธีการเลือกรองเท้าเพื่อสุขภาพเท้าที่ดี      วัสดุควรมีความเเข็งพอประมาณ ไม่ควรใส่รองเท้าที่นิ่มจนเกินไปเพราะจะทำให้การรองรับแรงกระเเทก แรงกดไม่ดีเท่าที่ควร

      เลือกลักษณะรองเท้าให้เหมาะกับรูปเท้าของเรา เช่น ถ้าเรามีหัวนิ้วโป้งเท้าใหญ่ รองเท้าที่ใส่ควรหน้ากว้าง เพื่อไม่ให้บีบรัดเท้าจนกระดูกเท้าโป่งออกมา

      รองเท้าที่ดีไม่ควรมีตะเข็บด้านใน เพราะอาจบาดเท้าเราได้

      ควรเลือกรองเท้าที่รองรับอุ้งเท้าได้อย่างเหมาะสม เพราะการใส่รองเท้าที่แบนราบ ไม่เหมาะกับสรีระเท้า จะส่งผลให้เกิดอาการปวดเท้าและปวดขาตามมา

      ไม่ควรเลือกรองเท้าแฟชั่นที่สวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ไม่ดีต่อสุขภาพเท้า เพราะจะทำให้กระดูกเท้าไม่ดี เดินไม่ถนัดและทำให้หลังแอ่น จนเกิดอาการปวดหลังได้


        รองเท้าที่ดี เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราเดินอย่างสง่างามไปทุกหนทุกแห่งค่ะ ดังนั้นทุกครั้งที่จะเลือกซื้อรองเท้า ต้องดูความสำคัญและประโยชน์ที่จะได้รับมากกว่าแค่ความสวยงามนะคะ

       สกอลล์ ต้อนรับวินเทอร์นี้ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ Glister Collection ให้คุณสาวๆ ใส่ไปปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง แม้จะเป็นรองเท้าส้นสูงแต่สกอลล์ยังคงไม่ทิ้งคอนเซ็ปท์รองเท้าเพื่อสุขภาพ ซึ่งGlister Collection นี้ผลิตด้วยเทคโนโลยี Memory Cushion จึงช่วยกระจายน้ำหนักอย่างสมดุล รองรับแรงกระแทกจากการเดินเป็นอย่างดี ปาร์ตี้ไหนๆก็สนุกได้ สวมใส่สบายเท้าตลอดทั้งวัน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: