ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ภารกิจเปลี่ยนแฟนหนุ่มสุดเกรียน ให้เป็นหนุ่มเท่สุด COOL !!        มีแฟนกับเค้าทั้งที...ทำไมไม่หล่อแบบ อาเล็ก ธีรเดช ไม่เท่ห์แบบอนันดา เอเวอริ่งแฮม ไม่ใสแบบ พอร์ช ศรัณย์ บ้างงงงงง นั่นไง!! ถ้าไม่ใช่เพราะสายตาคุณไม่ดี ก็เป็นเพราะแฟนหนุ่มคุณต้องละเลยอะไรบางอย่างไปแน่ เรื่องการดูแลตัวเองกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ พวกผู้ชายบางคนเค้าไม่มาใส่ใจกันหรอก นะจ๊ะ แฟนสาวอย่างคุณนี่แหละที่ต้องหันมาใส่ใจและดูแลคุณผู้ชายของคุณให้มากขึ้น รับรองว่าคุณจะได้แฟนเก่าแต่ลุคใหม่สุด COOL! ที่พวกเพื่อนสาวตัวแสบของคุณจะต้องหันมามองจนตาค้างกันเลยทีเดียว

    ออกกำลังกาย

      ลองฉุดแฟนหนุ่มนักบ้าเกม ที่วันๆ เอาแต่นั่งจ้องหน้าจอคอม หรือเปลี่ยนจากชวนกันกินตลอดเวลา มาเป็นเล่นกีฬากระชับสัมพันธ์แทน เพราะเดี๋ยวนี้มีกีฬาใหม่ๆเก๋ๆให้เล่นร่วมกันได้ด้วย เช่น โฟลว์ไรเดอร์ หรือโฟลว์บอร์ดดิ้ง หรือจะไปปีนหน้าผาจำลองก็ดูเท่และแอดเวนเจอร์ร่วมกันไม่น้อยเลยนะ นอกจากคุณเองจะได้ลดความอ้วนไปในตัวแล้ว ยังได้แฟนหนุ่มคนเดิมแต่เพิ่มเติมด้วยหุ่นแซ่บกระชากใจสาว พร้อมกับซิกแพคเฟิร์มๆ โอ๊ยยยย!!! แค่คิดก็ฟินแล้ววววว ใช่มั้ยล่ะ?!?!

    อัพเดทเทรนด์แฟชั่น

      เดี๋ยวนี้แฟชั่นหนุ่มๆ อัพเดทเทรนด์ไม่แพ้แฟชั่นสาวๆ กันแล้วนะจ๊ะ จะมามัวแต่หมกตัวแฟนหนุ่มของคุณจนดูเฉิ่มเชยนี่เอาท์ไปละ อยากควงแฟนหนุ่มหล่อๆ เท่ๆ ก็ลองหัดหยิบจับหรือช่วยแนะนำเค้าในการแต่งตัวดูบ้าง อาจจะเริ่มต้นจากการเพิ่มแจ็คเก็ตสุดเท่อีกตัวคู่กับเสื้อยืดตัวเก่งของเค้าที่ใส่ทุกงานเข้าไป!! แค่นี้ง่ายๆ แต่แฟนคุณจะหล่อขึ้นเป็นกองแน่นอน อ๊ะ อ๊ะ ขอเตือนไว้ก่อนนะว่า...อย่าบังคับจนแฟนหนุ่มของคุณรู้สึกไม่เป็นตัวเองเกินไปล่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ

    ดูแลผิวพรรณซะบ้าง

       ถึงจะเป็นผู้ชาย แต่ก็ใช่ว่าจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ดูเซอร์ซะจนซกม๊กนะจ๊ะ คงไม่มีใครอยากควงแฟนหนุ่มหน้าดำ มันเยิ้ม สิวเขลอะ หัดหาไอเทมเจ๋งๆ ไว้เป็นตัวช่วยในการดูแลผิวพรรณให้แฟนหนุ่มคุณ ซะบ้าง อย่าง การ์นิเย่ เมน พาวเวอร์ ไวท์ นี่ขอแนะนำ เพราะเป็นทั้งไวท์เทนนิ่งเซรั่มเข้มข้น เหนือกว่าด้วยเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดดถึง 30 เท่า แถมยังมีเอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ ให้แฟนหนุ่มคุณหล่อได้ง่ายๆ ในขั้นตอนเดียว
    หัดออกเดินทางซะบ้าง

      พากันออกเดินทางซะบ้าง มันดีนะ ออกไปเปิดประสบการณ์ เปิดโลก ลองจูงมือกันไปหาธรรมชาติ สูดอากาศหน้าหนาวตามที่ฮิตๆ อย่าง ภูทับเบิก ม่อนแจ่ม หรือลองเปลี่ยนบรรยากาศไปล่องเรือ เล่นน้ำกันที่กุ้ยหลินเมืองไทยอย่างเขื่อนเชี่ยวหลานดูบ้าง นอกจากจะทำให้ได้มุมมองอะไรใหม่ๆ กลับมาแล้ว ยังทำให้ทั้งคุณและแฟนหนุ่มได้มีเวลาฟรุ้งฟริ้งกันมากขึ้นด้วย

    ทำบุญ หรือทำกิจกรรมเพื่อสังคม

       ได้ทำอะไรเพื่อสังคมบ้าง ดูดีจะตาย ไม่ใช่แค่สังคมเท่านั้นนะจ๊ะที่เห็น แต่ตัวแฟนคุณเองนั่นแหละที่จะทำให้เค้ารู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่าและมีประโยชน์มากขึ้น แถมยังช่วยขัดเกลาจิตใจเค้าให้อ่อนโยนขึ้นด้วยนะ

    ชื่นชม หรือเอาใจแฟนหนุ่ม

       พลังแห่งการชื่นชมนี่ใช้ได้กับทุกคนนะจ๊ะ โดยเฉพาะกับแฟนหนุ่มของคุณ ผู้ชายเค้าชอบที่จะเป็นผู้นำอยู่แล้วล่ะ หัดทำตัวเป็นลูกแมวตัวเล็กๆ เอาอกเอาใจและชื่นชมเค้าบ้าง นอกจากจะทำให้เค้าปลื้มปริ่มแล้วล่ะก็ ยังทำให้เค้ารู้สึกว่าตัวเองมีความสำคัญและช่วยเสริมความมั่นใจให้กับเค้าด้วยนะ แต่ต้องระวังอย่าอวยกันซะจนแฟนหนุ่มของคุณตัวลอยจนดึงกันลงมาไม่อยู่ซะล่ะ

    อย่าลืมดูแลตัวเองด้วย

      ข้อสุดท้ายนี่สำคัญสุดเลยนะจ๊ะ เพราะนอกจากคุณจะเอาเวลาไปใส่ใจดูแลแฟนหนุ่มให้หล่อและคูลแล้ว อย่าลืมแบ่งเวลามาดูแลตัวเองให้สวยแซ่บตลอดเวลาด้วย เรียกว่าทั้งดูแลทั้งมัดใจในคราวเดียว หนุ่มๆจะไปไหนรอด จริงมั้ยจ๊ะสาวๆบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: