ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Maybelline The Nudes Palette เติมเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวย       เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก และเมคอัพสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของนิวยอร์กแฟชั่นวีค ขอนำอายแชโดว์ พาเลทท์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ส่งตรงจากมหานครนิวยอร์กมาเป็นของขวัญให้กับสาวไทยได้ร่วมฉลองครบรอบ 100 ปีเมย์เบลลีน นิวยอร์กอย่างยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน กับ เมย์เบลลีน เดอะ นู้ดส์ พาเลท (Maybelline The Nudes Palette) เปิดมิติใหม่กับดวงตาคู่สวยของคุณ เติมเต็มเสน่ห์อันเย้ายวนบนเปลือกตาให้สวยโดดเด่นกว่าใครด้วยอายแชโดว์ พาเลทท์สีนู้ดส์ ที่ยกขบวนจัดเต็มมาให้เลือกถึง 12 เฉดสี คอมพลีทให้ทุกลุคดูสวยสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าลุคกลางวันหรือลุคกลางคืน มาพร้อมกับแปรงฟองน้ำสองหัวที่ช่วยให้การแต่งแต้มอายแชโดว์ลงบนเปลือกตาเป็นเรื่องง่ายไปเลยด้วยราคาเพียง 699 บาท

         ครั้งแรก!! จากเมย์เบลลีน นิวยอร์กกับ เมย์เบลลีน เดอะ นู้ดส์ พาเลทท์ (Maybelline The Nudes Palette) อายแชโดว์ พาเลทท์ สีนู้ดส์ ที่มีมากถึง 12 เฉดสี ภายในตลับจะมีให้คุณได้เลือกสรรตั้งแต่โทนสีอ่อน อาทิเช่น สีเบจและสีทอง โทนสีกลาง จะมีน้ำตาลอ่อนและสีทองแดง ไปจนถึงโทนสีเข้มอย่างสีเทาเข้มและสีดำสนิทผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมท ให้คุณครีเอทลุคเน้นดวงตาให้มีเสน่ห์โดดเด่นเย้ายวน และมีมิติมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายติดทนนาน พร้อมกับแปรงฟองน้ำสองหัว ที่มีให้ในตลับ ด้านหัวแปรงกลมใช้สำหรับเกลี่ยสีอายแชโดว์ให้ทั่วเปลือกตา ส่วนหัวแปรงเรียวเล็กสำหรับเน้นขอบตาบนและขอบตาล่าง รวมไปถึงใช้ไฮไลท์สีสว่างที่หัวตา นอกจากจะแต่งแต้มสีสันบนเปลือกตาแล้ว


        เมย์เบลลีน เดอะ นู้ดส์ พาเลท ยังใช้เป็นไฮไลท์เทอร์เน้นบริเวณโหนกแก้ม และสันจมูก ให้มีมิติมากขึ้น และยังใช้สีน้ำตาลอ่อนนำมาเฉดดิ้งสร้างโครงหน้าให้ชัดเจนขึ้นได้อีกด้วย และเพื่อให้อายแชโดว์ติดทนมากยิ่งขึ้น ควรใช้อายแชโดว์เนื้อครีมอย่าง เมย์เบลลีน คัลเลอร์ แทททู ลงเป็นเบสให้ทั่วเพื่อเตรียมพร้อมเปลือกตาในการลงสีโทนนู้ด
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: