ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

LOreal Cushion Glow Blush เนรมิตสีสันให้พวงแก้มสวย      จากกระแสตอบรับอย่างล้นหลามของคุชชั่นเบสเมคอัพ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ชวนคุณสัมผัสมิติใหม่แห่งความเปล่งปลั่งอันเจิดจรัสของสีสันบนพวงแก้ม ลอรีอัล ปารีส ลูเซนท์ เมจิกคุชชั่น โกลว์ บลัช (L’Oreal Paris Lucent Magique Cushion Glow Blush)

      ครั้งแรกของบลัชออนในรูปแบบคุชชั่นจากลอรีอัล ปารีส เพื่อพวงแก้มเปล่งประกายดูมีมิติ ดูมีเลือดฝาดอย่างมีสุขภาพดี เพิ่มมิติให้พวงแก้มดูกระจ่างใสด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธ์เฉพาะ BYRON LIQUID LIGHT ที่มีคุณสมบัติช่วยกระจายแสงให้ผิวดูมีมิติ จึงเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเม็ดสีสดชัดผสานความฉ่ำวาวของคุชชั่นเนื้อน้ำ เนรมิตพวงแก้มสวยหวาน ดูมีเลือดฝาด เปล่งประกายออร่า

      Sunkissed coral คุชชั่นบลัชเฉดสีส้ม ให้ความเปล่งประกายดุจแสงสว่างอ่อนๆของดวงอาทิตย์ ให้พวงแก้มเปล่งปลั่งแบบดูสุขภาพดี ราวกับผิวที่ได้รับการบ่มด้วยไออุ่นจากแสงแดด เพิ่มเสน่ห์ของพวงแก้มระเรื่อได้อย่างลงตัวกับทุกสีผิว

      Pink Fantasia คุชชั่นบลัชเฉดสีชมพูระเรื่อ ที่พร้อมเนรมิตสีสันบนพวงแก้มของคุณให้ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ถ่ายทอดลักษณะของหญิงสาวที่อ่อนหวานแต่มีความมั่นใจ เหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก

      Make up Tips : เทคนิคการปัดพวงแก้มให้ดูเปล่งปลั่งแบบมีมิติ เพียง Tap คุชชั่นเบาๆที่บริเวณโหนกแก้ม แล้วใช้พัฟส่วนที่ยังไม่มีสี tap หรือใช้นิ้ว เพื่อเกลี่ยเนื้อคุชชั่นบลัช ให้พวงแก้มสวยดูเป็นธรรมชาติ สามารถลงได้ทั้งก่อนและหลังลงแป้ง หรือ tap เพื่อใช้เติมได้ระหว่างวัน และปิดฝาด้านในให้แน่นทุกครั้งเพื่อรักษาเนื้อคุชชั่นบลัชให้ใช้ได้นานขึ้น

      ส่วนเคล็ดลับสำหรับสาวๆที่อยากได้ finish look แบบดิวอี้สุดๆ ลอรีอัล ขอแนะนำให้ใช้คุชชั่น บลัชคู่กับบีบี คุชชั่น เพื่อผิวออร่าฉ่ำวาวครบสูตรทั้งใบหน้าและบนพวงแก้มบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: