ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สาวๆรู้หรือไม่ว่า ผิวหน้าของเรามีเมฆหมอกปกคลุมอยู่       รู้หรือไม่ว่าจริงๆแล้วผิวของเรามีความซับซ้อนมากกว่าที่ตาเห็น การที่เรามีสภาพผิวภายนอกที่ดูดีไร้ที่ติ ไม่ได้หมายความว่าผิวของเราจะมีสุขภาพดีเสมอไป เพราะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องออกจากบ้านแทบทุกวัน ทำให้ต้องเจอกับมลภาวะและแสงยูวีที่ทำร้ายผิวหน้าอยู่ตลอดเวลา และแสงยูวีจากพระอาทิตย์นี่เองที่เป็นบ่อเกิดของกลุ่มหมอกที่ปกคลุมอยู่ใต้ชั้นผิวหรือที่เรียกกันว่า “เมฆหมอก” ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำจนบดบังความกระจ่างใสของผิวนั่นเอง

       ทั้งนี้ ผู้หญิงในช่วงอายุ 20 กว่าๆ หลายคนอาจจะคิดว่าตัวเองนั้นไม่อยู่ในเกณฑ์ที่จะเจอปัญหานี้เพราะยังอายุน้อยจึงคิดว่าผิวยังแข็งแรงอยู่ แต่อันที่จริงมีการค้นพบแล้วว่า ผู้หญิงในช่วงอายุ 20 ปีขึ้นไป จะเริ่มสูญเสียความกระจ่างใสอย่างรวดเร็วกว่าผู้หญิงในวัยอื่นๆ! นั่นก็เพราะว่าผิวของเราได้เผชิญกับรังสียูวีมากเป็นพิเศษทั้งจากกิจกรรมต่างๆ เช่นกิจกรรมในช่วงเรียน การเดินทางไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆที่ต้องเผชิญกับแดดแรงๆอันเป็นบ่อเกิดของจุดด่างดำและกลุ่มหมอกที่บดบังความกระจ่างใสใต้ชั้นผิว อีกทั้งเรายังพักผ่อนไม่เพียงพอและไม่ค่อยดูแลผิวให้ดีเท่าที่ควร เนื่องจากผู้หญิงในวัยนี้ยังสนุกสนานกับการใช้ชีวิตและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆในแต่ละวันจนลืมดูแลตัวเองโดยเฉพาะเรื่องของผิวหน้า ทำให้ผิวมีสภาพอ่อนแอและเสียความกระจ่างใสได้ง่าย จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าของเราอาจดูหมองคล้ำและไม่กระจ่างใสเหมือนเช่นเคย


       ดังนั้น เราจึงต้องเริ่มดูแลผิวหน้าของตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็นเพื่อเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากเอสเค-ทู เจนนอปติกส์ ไวท์เทนนิ่ง ออร่า เอ็สเซ็นส์” (GenOptics Whitening Aura Essence) เอ็สเซ็นส์น้ำนมเนื้อบางเบา กระจายตัวง่ายและซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีส่วนประกอบที่สำคัญมากมายที่ช่วยเสริมความกระจ่างใสสู่ผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งที่ที่มองเห็นและมองไม่เห็น เผยผิวให้ดูมีออร่า เปล่งประกายเจิดจรัสจากภายใน ไร้จุดด่างดำและความหมองคล้ำใดๆให้เราต้องกังวลอีกต่อไป

SK-II


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: