ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

การรับมือผิวที่เกิดรอยแดงจากการแพ้      เมื่อผิวของคุณเริ่มแสดงอาการแห้ง ผื่นแดง คัน คุณต้องแพ้อะไรเข้าแล้วหล่ะ โดยเฉพาะสาวๆ ผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย มาดูวิธีเอาชนะเมื่อผิวคุณมีอาการแพ้ แห้ง และแดง คัน

3 วิธีเอาชนะ เมื่อผิวเกิดรอยแดงจากการแพ้!

      อย่าเครียด : อย่าปล่อยให้ความเครียดมามีอำนาจเหนือคุณเชียว เพราะเจ้าความเครียดจะทำให้ฮอร์โมนในร่างกายไม่สมดุล ซึ่งเชื่อหรือไม่ว่าสิ่งนี้แหละเป็นตัวการไปลดประสิทธิภาพของเกราะปกป้องความชุ่มชื้นบนผิวหนัง ทำให้ผิวที่ยิ่งเซนสิทีฟง่ายอยู่แล้ว ยิ่งไว แห้ง และคันเข้าไปอีก!

      งดผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่ผสมน้ำหอม : เมื่อผิวฟ้องว่าไม่สบาย เกิดอาการระคายเคือง แห้ง แดง และคัน ขอให้รู้ไว้ว่าจงหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมทันที! เพราะเป็นที่รู้กันว่าน้ำหอมนั้นกระตุ้นการระคายเคือง จากผิวแห้ง รอยแดงบางๆ อาจกลายเป็นตุ่มผื่นได้เลยเชียวล่ะ


      ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีโครงสร้างเหมือนไขมันบนผิวหนัง : ผิวแห้ง แดง คัน หมายถึงว่าเกราะบนชั้นผิวของคุณถูกทำลาย จึงไวต่อสิ่งเร้าภายนอก เพราะฉะนั้นจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากอาการระคายเคือง แห้ง แดง และคัน เช่น ผลิตภัณฑ์ฟิสิโอเจลในตระกูล Soothing Care ที่มีวิทยาการการดูแลผิวที่ล้ำหน้า Biomimic Technology เทคโนโลยีเลียนแบบโครงสร้างผิวหนัง ช่วยปกป้องและกักเก็บความชุ่มชื้น และ Palmitamide MEA ที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยให้การแพ้ง่าย ระคายเคืองต่างๆ ตลอดจนอาการแดง ดีขึ้น เพียงเท่านี้ผิวคุณก็จะกลับสวย ใส สตรอง แบบไม่ต้องพึ่งยาแก้แพ้แล้วค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: