ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เอสเค-ทูและจุดกำเนิดแห่งพิเทร่า      ตลอดระยะกว่า 35 ปีที่เอสเค-ทู ได้มอบผิวกระจ่างใสให้กับผู้หญิงและผู้ชายทั่วโลกผ่านผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพด้วยความลับอันน่ามหัศจรรย์แห่ง พิเทร่า? ที่ใครหลายๆคนอาจจะเคยได้ยิน แต่ทราบกันหรือไม่ว่าแท้จริงแล้วพิเทร่า? มีที่มาที่ไปอย่างไรจนได้กลายมาเป็นสูตรลับเฉพาะของเอสเค-ทูจวบจนถึงทุกวันนี้

      ย้อนกลับไปเมื่อปี 1970 มีนักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทู ได้เริ่มแสวงหาส่วนผสมใหม่ที่เป็นกุญแจสู่ผิวสวยกระจ่างใสที่แท้จริง แม้จะเดินทางตามหากันมาอย่างยาวนาน แต่พวกเขาก็ยังไม่พบเบาะแสสู่ความลับนี้สักที จนกระทั่งวันหนึ่ง พวกเขาได้เข้าไปเยี่ยมโรงบ่มสาเกธรรมดาๆ ในชนบทที่พวกเขาเดินทางผ่านไป ซึ่งที่นั่นเองทำให้พวกเขาก็ได้พบกับกุญแจสำคัญสู่ความมหัศจรรย์แห่งผิวสวยกระจ่างใส หลังจากเหลือบไปเห็นฝ่ามือของบรรดาพนักงานบ่มสาเกสูงวัย สิ่งที่นักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทู ต่างเห็นพ้องต้องกันก็คือ แม้หญิงชราเหล่านั้นจะมีใบหน้าเหี่ยวย่นไปตามวัย หากแต่ฝ่ามือของพวกเธอกลับนุ่มและดูอ่อนเยาว์อย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้พวกเขาสันนิษฐานว่าน้ำสาเกที่อยู่ระหว่างกระบวนการหมักบ่มนั้นน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้มือของบรรดาคนบ่มเต่งตึงอ่อนเยาว์เพราะต้องแช่มือในน้ำสาเกเป็นประจำ


      ดังนั้น พวกเขาจึงไม่รอช้าที่จะกลับไปยังห้องทดลองเพื่อทำการค้นคว้าวิจัยยีสต์กว่า 350 ชนิดในน้ำสาเกอย่างละเอียด ก่อนจะค้นพบว่ามียีสต์อยู่สายพันธุ์หนึ่งที่เป็นกุญแจสู่ผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใสอย่างที่พวกเขาตามหากันมาตลอด

      หลังจากการศึกษาวิจัยและการทดลองกันมากว่า 10 ปี จึงได้นำมาซึ่งการค้นพบส่วนผสมอันน่ามหัศจรรย์อย่าง พิเทร่าTM ที่อยู่คู่กับผลิตภัณฑ์ของเอสเค-ทูนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: