ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทรนด์การแต่งหน้า 2016 โดยเคลย์ เดอ โป โบเต้       ในฤดูกาลนี้ แบรนด์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ได้นำเสนอลุคการแต่งหน้า 2 สไตล์ ซึ่งเป็นลุคที่ลูเซีย เปียโรนี เมคอัพไดเรคเตอร์ของแบรนด์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ได้สร้างสรรค์ออกแบบให้กับแฟชั่นโชว์ล่าสุด 2 แบรนด์แฟชั่นระดับโลก คือ Rochas (โรชาส์) จากเวที Paris Fashion Week และ Vera Wang (เวร่า แวง) จากเวที New York Fashion Week

    AUTUMN/WINTER 2016-17 PARIS FASHION WEEK
    เมคอัพโดย ลูเซีย เปียโรนี แห่งแบรนด์เคลย์ เดอ โป โบเต้
    ROCHAS

      หญิงสาวของ Rochas สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูหนาว 2016 ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นยุค 60s และมีบางส่วนคล้ายดาราสาว Brigitte Bardot แห่งยุคนั้น ลุคการแต่งหน้าจึงเน้นที่ริมฝีปากสีพีชพาสเทลอ่อนหวานด้วยลิปสติกเฉดสี 227

      มีเคล็ดลับคือการใช้ปลายนิ้วในการแต่งแต้มเพื่อให้ดู matte อย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนพวงแก้มเน้นดู matte เช่นกันด้วยการใช้บลัชเชอร์เฉดสี 104 ผิวหน้าดูสวยใสราวผิวธรรมชาติด้วยการใช้คอนซีลเลอร์และเมคอัพเบสน้อยที่สุด สำหรับดวงตาใช้การเฉดดิ้งด้วยอายคัลเลอร์โทนน้ำตาลเฉดสี 304 เพื่อสร้างมิติให้กับใบหน้าและเติมความหวานซึ้ง ปิดท้ายด้วยการใช้มาสคาร่าสีดำแต้มเฉพาะส่วนโคนของขนตาเพื่อดวงตาที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยการแต่งหน้าที่ไม่ได้สวยหวานเกินไปหรือเนี้ยบจนเกินไป ทำให้ได้ลุคดูเป็นผู้หญิงแต่ก็มีความเท่อยู่ในตัว

    AUTUMN/WINTER 2016-17 NEW YORK FASHION WEEK
    เมคอัพโดย ลูเซีย เปียโรนี จากแบรนด์เคลย์ เดอ โป โบเต้
    Vera Wang

       หญิงสาวในแบบฉบับของ Vera Wang สำหรับสำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูหนาว 2016 นี้ เน้นความเป็นผู้หญิงที่ดูอ่อนหวาน บอบบาง ดุจเจ้าหญิงแห่งเทพนิยาย จุดเด่นอยู่ที่ผิวสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และการแต่งหน้าดูเบาบางเป็นธรรมชาติแต่ใช้สีสดชัด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: