ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ทรีตเมนต์ผิวหน้าจากบรีซ สปา โดยแบรนด์ดร.มิวราด      บรีซ สปา ประกาศความร่วมมือกับแบรนด์ดร.มิวราด ผลิตภัณฑ์เวชสำอางแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งโดยดร. โฮเวิร์ด มิวราด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ความร่วมมือครั้งนี้นับเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นที่บรีซ สปา เสาะหาทรีตเมนต์และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง โดยบรีซ สปา เตรียมเปิดตัว 5 ทรีตเมนต์พิเศษสำหรับผิวหน้าใหม่ล่าสุด ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเน้นการบำรุงให้เหมาะสมกับสภาพผิวของผู้เข้ารับบริการที่หลากหลาย ทรีตเมนต์จะเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าด้วยการใช้ศาสตร์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดร.มิวราดผสมผสานกับความเชี่ยวชาญและเทคนิคในการทำทรีตเมนต์จากบรีซ สปา

      โดยแต่ละทรีตเมนต์ผิวหน้าจากบรีซ สปา จะใช้ผลิตภัณฑ์ดร.มิวราด ผสมผสานกับความเชี่ยวชาญในการทำทรีตเมนต์จากบรีซ สปา เพื่อแก้ไขฟื้นฟูปัญหาผิวให้ตรงจุด อาทิ ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ขาดความกระจ่างใส การระคายเคืองจากการถูกทำร้ายโดยแสงแดด ผิวที่คล้ำเสีย และสัญญาณแห่งการเกิดริ้วรอย

      ทรีตเมนต์ไฮเดรชั่น เฟเชียล มอบประสบการณ์ในการฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านและเหนื่อยล้าด้วยการมอบประสบการณ์ที่แสนชุ่มชื้น โดยใช้เทคโนโลยีเก็บกักน้ำมันและความชุ่มชื้นบนผิวหน้าผสานเข้ากับมาส์กพอกหน้าที่จะช่วยลดการเกิดริ้วรอย ย้อนอายุผิวให้ดูอ่อนเยาว์และเพิ่มความชุ่มชื้นเป็น 2 เท่า เร่งขบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ อีกทั้งช่วยย้อนอายุผิวให้ดูอ่อนเยาว์มีสุขภาพดีดังเดิม

      สำหรับผู้ที่พบกับปัญหาผิวที่หมองคล้ำและไม่เรียบเนียนอันเกิดจากสิวและการอุดตันของรูขุมขน ให้ทรีตเทนต์ดีพ คลีนซิ่ง เฟเชียล ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยผลิตภัณฑ์จากดร.มิวราดที่มีวิตามินซีเข้มข้นสูง ขจัดความหมองคล้ำและเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อป้องกันการอุดตันซึ่งก่อให้เกิดการของเติบโตของแบคทีเรีย เผยให้เห็นสภาพและสีผิวที่เรียบเนียนขึ้น


      การใช้เวลาทำกิจกรรมสนุกสนานในช่วงวันหยุดท่ามกลางแสงแดดและอุณหภูมิที่ร้อนจัดอาจทำให้ผิวโดนทำร้าย ให้ทรีตเมนต์เซนซิทีฟ แอนด์ อาฟเตอร์ ซันเบิร์น เฟเชียล ช่วยลดอาการแดงระคายเคืองและบรรเทาการอักเสบของผิวหน้าที่เกิดจากแสงแดดที่แรงจัด ลมและอุณหภูมิอากาศอันร้อนระอุ ทรีตเมนต์นี้จะช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบางและระคายเคืองง่ายได้อย่างรวดเร็ว ด้วยมาส์กบำรุงผิวหน้าที่เข้มข้นและเย็นสดชื่นถึง 2 ชนิด นอกจากนี้ ทรีตเมนต์นี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารอยแดงของผิวทั้งที่เป็นชั่วคราวและเป็นระยะเวลายาวนาน

      สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยหมองคล้ำบนผิวหน้า บรีซ สปา ขอแนะนำทรีตเมนต์ไบร์ทเทนนิ่ง เฟเชียล ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวได้ถึงสองเท่า กระตุ้นความกระจ่างใสและชะลอสัญญาณแห่งผิวที่ถูกทำร้าย ช่วยปกป้องผิวหน้าจากจุดด่างดำ ปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้ากระและปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เผยให้เห็นผิวที่อ่อนเยาว์ดูมีสุขภาพดี

      สำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวอ่อนเยาว์และเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ทรีตเมนต์เอ็นไทเอจจิ้ง เฟเชียล จะช่วยลดสัญญาณและการเกิดริ้วรอยของผิว ด้วยการผสานวิตามินเข้มข้นที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยาวนาน หลังการทำทรีตเมนต์ผู้ใช้บริการจะสัมผัสได้ถึงการมีผิวที่เนียนและดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: