ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Chic in Traveller Bag กระเป๋าเดินทางสาวสุดชิคต้องพกสิ่งนี้       สำหรับวันหยุดยาว สาวๆหลายคนอาจวางแผนเดินทางร่วมทริปกับเพื่อนสาวสุดซี้ หรือเดินทางคนเดียว เราเชื่อว่าการอัพโหลดภาพลง social media เช่นทาง facebook หรือ instagram เป็นหนึ่งในกิจวัตรประกอบการเดินทาง แน่นอนว่าเสื้อผ้าหน้าผมต้องดูเลิศ ดูเทรนดี้และชิค วันนี้เราเลยรวบรวมเสื้อผ้าที่สาวๆ จำเป็นต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้เวลาไปท่องเที่ยว

      1. กระเป๋า
      เราแนะนำว่าควรเป็น Tote Bag หรือ Duffel Bag ซึ่งเป็นกระเป๋ารูปทรงกระบอกแนวนอน เพราะสามารถบรรจุเสื้อผ้าได้ เหมาะสมแก่การเดินทาง และที่สำคัญคือรูปทรงของกระเป๋าดูชิค และมีสไตล์

     2. ชุดชั้นใน/ชุดนอน
     อย่าลืมเด็ดขาดทั้งชุดชั้นในและชุดนอน เพราะการเดินทางจำเป็นต้องมีการเคลื่อนไหวร่างกายเยอะ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ดังนั้นควรเลือกชุดชั้นในที่เรียบและสวมใส่สบายที่สุด เช่นการใส่ชุดชั้นในแบบสปอร์ทบรา หรือชุดนอน หาเสื้อยืดตัวเก่งผ้านิ่มซักตัวช่วยทำให้นอนหลับสบาย พร้อมลุยเดินทาง

     3. ชุดใส่เดินทาง
     สำหรับชุดใส่เดินทางเราขอแนะนำ 3 รูปแบบ ที่สะดวกสบายต่อการเดินทางและพับเก็บใส่กระเป๋า ได้แก่
     1. Jumpsuit จั๊มพ์สูทสุดชิคที่สาวๆควรมีติดกระเป๋าไว้ เพราะเป็นชุดที่สวมใส่แล้วสะดวกสบายต่อการเคลื่อนไหว จะเดินช็อปปิ้งหรือนั่งรถชมเมืองหรือแม้แต่เดินชิลๆริมทะเล ก็สะดวกและเหมาะสม
     2. T-Shirt&Denim เสื้อยืดตัวเก่งสุดชิค กับกางเกงยีนส์ คือสิ่งที่ควรคู่แก่การติดกระเป๋าเช่นกัน ลองจับคู่เสื้อยืดแขนยาวสีอ่อนๆ กับกางเกงเดนิมแบบฟอก ก็พร้อมเป็นสาวฮิป

     3. Shorts กางเกงขาสั้น ไม่ว่าจะเป็น Denims หรือกางเกงผ้าอื่นๆ เป็นหนึ่งในกางเกงที่ควรพกติดกระเป๋าเดินทางไปด้วย โดยเฉพาะสาวขาลุยเช่นปีนเขาหรือเล่นน้ำทะเล

     4. ชุดใส่เที่ยวกลางคืน
     Simple for Night Out คือคอนเซ็ปต์ เรียบง่าย แต่ยังดูสวยงามและมีเสน่ห์ เราแนะนำให้สาวๆ เลือกชุดเรียบง่ายที่สุดทั้งแพทเทิร์นและสี

     5. แว่นกันแดด
      เทรนด์แว่นกันแดดในฉาบปรอทกำลังมาแรง ลองหาติดกระเป๋าไว้ดู ช็อปใกล้บ้านอย่าง uniqlo หรือ h&m ก็มีให้สาวๆไปเลือกซื้อหาได้

     เพียงเท่านี้สาวๆก็พร้อมออกเดินทางไปดูโลกกว้างอย่างมีสไตล์และอินเทรนด์แล้ว

(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com / www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: