ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Super Lift up นวัตกรรมการยกกระชับ ปรับหน้าเรียว      ยกกระชับ ปรับหน้าเรียว เข้ารูป พร้อมเผยผิวกระจ่างใส อย่างมั่นใจ

     พออายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย และรูขุมขนที่กว้างขึ้น ก็เริ่มถามหา เพราะผิวเริ่มสูญเสียเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน  ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความแข็งแรง ความกระชับ และความยืดหยุ่นของผิวหนัง  เมื่อโครงสร้างค้ำยันผิวไม่แข็งแรง ผิวจึงเกิดริ้วรอยและหย่อนคล้อย สาเหตุของปัญหาริ้วรอยและการหย่อนคล้อย ก็เกิดทั้งปัจจัยภายนอก เช่น แสงแดด แรงโน้มถ่วงของโลก การดูแลผิวที่ไม่ดีพอ ส่วนปัญหาภายในก็จะเกิดจากความเครียด สารอนุมูลอิสระ ขาดการพักผ่อนและการออกกำลังกาย ส่งผลไปถึงผิวที่หมองคล้ำขึ้น และไม่กระจ่างสดใสเหมือนแต่ก่อน

     พรเกษมคลินิก คลินิกรักษาผิวหน้าและผิวพรรณให้มีสุขภาพดีที่มีชื่อเสียงในการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist) เป็นคลินิกที่ติดอันดับต้นๆของไทยในการรักษาสิว และปัญหาผิวต่างๆมายาวนานกว่า 30 ปี มีห้องปฏิบัติการเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอาการต่างๆทางผิวหนัง รวมทั้งหาสาเหตุของเชื้อสิวที่ถูกต้อง ผลลัพธ์ของการรักษาเป็นที่ยอมรับจนเป็นจุดเด่นที่ถูกกล่าวขานจากผู้ทีมาใช้บริการว่า รักษา “สิว” ที่ไหนไม่หาย มา พรเกษมคลินิก ปัจจุบัน พรเกษมคลินิก ถือเป็นองค์กรที่มีการรวมตัวของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist) ที่มากที่สุดในประเทศไทยประมาณกว่า 50 ท่าน ซึ่งประกอบไปด้วย คณะคณาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง และ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนังผู้นำเสนอโครงการวิชาการ

     พรเกษมคลินิก ขอแนะนำ Super Lift up นวัตกรรมการยกกระชับลดริ้วรอย และ สร้างความกระจ่างใสในหนึ่งเดียว ด้วย 2 เทคโนโลยีต่างชนิดกัน ที่สามารถดูแลผิวทั้งชั้นบน ที่ต้องการความกระจ่างใส และผิวชั้นล่างที่ต้องการความตึงแน่นกระชับ ได้อย่างครบถ้วนและลงตัวที่สุด ด้วยนวัตกรรมเฉพาะของพรเกษมคลินิกที่ นำเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุแบบ Tri Polar ซึ่งมีผลงานวิจัยรองรับระดับนานาชาติว่า พลังงาน RF ทำงานกับเลเซอร์ความยาวคลื่นแสงสูง จึงทำให้แสงสามารถผ่ายผิวหนังเข้าไปในชั้นหนังแท้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่วมกับ DCD system ที่ช่วยปกป้องผิวชั้นบนจากเลเซอร์ จึงไม่พบผลข้างเคียงในการรักษา แต่จะช่วยทำให้คอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังถูกกระตุ้นให้มีการสร้างและการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิว พร้อมทั้งทำให้เกิดการหดรัดตัวของคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความแข็งแรง เต่งตึง กระชับและยืดหยุ่นขึ้น แก้มที่หย่อนคล้อยจะดูยกสูงขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีผลทำให้ไขมันส่วนเกินบนใบหน้าค่อยๆ สลายไปทางระบบน้ำเหลือง ผิวจึงมีความ เรียบเนียน ลดริ้วรอย อย่างเป็นธรรมชาติ ไปพร้อมพร้อมกับใบหน้าที่เนียนกระจ่างใส


     ขั้นตอนในการรักษา ด้วย Super Lift up

     1. มีการนวดกระชับผิวด้วยคลื่นพลังงานวิทยุ ให้ถึงระดับอุณหภูมิที่เหมาะสม ก่อให้เกิดการตึงตัวของคอลลาเจนไฟเบอร์ ส่งผลให้มีความหนาของชั้นผิวจนรู้สึกได้ถึงความแน่นกระชับที่เพิ่มขึ้น
     2. ต่อด้วยเลเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดการสร้างเม็ดสี สนับสนุนการสร้างคอลลาเจนชั้นตื้น ทำให้รูขุมขนเล็กลง เรียบเนียน และริ้วรอยเล็กๆจางหาย
     3. ทั้ง 2 ขั้นตอนใช้ระยะเวลาไม่นาน ประมาณ 45-60 นาที

     ค่าใช้จ่ายในการรักษา

     ราคาปกติ 7,000 บาท พิเศษ 6,500 บาท หมดเขต 31 ธันวาคม 2559
     คอร์ส 5 ครั้ง 30,000 บาท
     คอร์ส 6 ครั้ง 32,000 บาท
     คอร์ส 12 ครั้ง 60,000 บาท

     เอกลักษณ์เฉพาะของการรักษาด้วย Super Lift up คืออย่างไร?
                                                         
       Super Lift up เป็นนวัตกรรมความงาม ที่รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ครบทุกขั้นตอน ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ให้ผลลัพธ์หน้าใส เรียบเนียน และยกกระชับผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งผลข้างเคียงของการรักษานั้นน้อยมากหรือแทบไม่มีเลย โดยเมื่อรักษาทุก 2 สัปดาห์อย่างต่อเนื่อง จะได้ผลการรักษาที่รวดเร็ว ชัดเจน พร้อมให้ผลการรักษาที่อยู่ได้นาน และสามารถทำการรักษาเพื่อความคงที่ เดือนละ 1 ครั้งได้อย่างไม่จำกัด

ตอบโดย... พญ.ปิยะดา ทิพรังกร
แพทย์ผู้เชียวชาญทางผิวหนัง พรเกษมคลินิก
พรเกษมคลินิก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: