ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รูปร่างของคุณเหมาะใส่กระโปรงแบบไหน      กระโปรงเป็นเครื่องแต่งกายที่คู่ควรกับผู้หญิง กระโปรงไม่ใช่สไตล์สาวอ่อนหวาน สาวเรียบร้อยได้เท่านั้น จะสาวลุคเท่ ลุคเปรี้ยว ก็ใส่กระโปรงได้ แต่สำคัญที่จะเหมาะกับรูปร่างของเราหรือไม่ หากไม่เหมาะ ต่อให้เข้ากับลุคสไตล์ของเรา ก็อาจทำให้เราดูพังได้

     1. สาวหุ่นแอปเปิ้ล คือสาวๆ ที่มีส่วนบนใหญ่ทั้งตัว ตั้งแต่หน้าอกยันต้นขา ดังนั้นสาวๆ ที่มีหุ่นแบบนี้เราขอแนะนำให้อำพรางหุ่นด้วยการใส่ กระโปรงทรงสอบที่ไม่รัดจนเกินไป หรือกระโปรงทรงเอก็ช่วยซ่อนรูปได้ดี

      2. สาวหุ่นลูกพีช คือสาวๆ ที่มีช่วงลำตัวส่วนล่างซึ่งก็คือ ต้นขา และสะโพกใหญ่กว่าลำตัวส่วนบน ดังนั้นสาวๆ ไม่ควรจะใส่ กระโปรง ที่รัดบั้นท้าย เพราะมันจะทำให้เนื้อส่วนเกินนั้นเด่นออกมา เหมาะกับกระโปรงที่มีความยาวระดับเข่า ควรเลี่ยงประเภทผ้ายืด


      3. สาวหุ่นนาฬิกาทราย เป็นหุ้นทีมีส่วนเว้าส่วนโค้ง ดังนั้นสาวๆ โชว์รูปร่างกันไปเลยกกับกระโปรงบอดี้คอน หรือกระโปรงแนบเนื้อ เพราะกระโปรงทรงนี้จะทำให้สาวๆ ได้ดึงจุดเด่นของตัวเองออกมากันแบบสุดๆ

      4. สาวหุ่นกระบอก คือสาวๆ รูปร่างแบบเส้นตรงควรจะใส่กระโปรงพลีทที่มีจีบอยู่รอบตัวเพราะมันจะทำให้สาวๆ ดูมีสัดส่วนเหมือนผู้หญิงมากขึ้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: