ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

นวัตกรรมใหม่ Absolute Bright เผยผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย      นวัตกรรมใหม่ล่าสุด “Absolute Bright” โปรแกรมที่ผสมผสานระหว่างการทำเลเซอร์และทรีทเมนต์ เพื่อผิวหน้ากระจ่างใสด้วย 4 ขั้นตอนที่ปลอดภัย ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว เสริมการกระตุ้นคอลลาเจนและเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

     Absolute Bright ประกอบด้วย 4 ขั้นตอน คือ

    ขั้นตอนที่1 เลเซอร์เสมือนสร้างผิวใหม่และเตรียมผิวให้พร้อมรับดูดซับวิตามินสู่ผิวชั้นลึก อย่างมีประสิทธิภาพ
     เริ่มจากการฟื้นฟูสภาพผิวด้วยเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นแสงสูง ทำให้แสงสามารถผ่านลงไปสู่ผิวได้ลึกกว่าเสริมประสิทธิภาพการกระตุ้นการสร้างเส้นใย (Collagen) ใหม่เพื่อเข้าไปทดแทนเส้นใย (Collagen) เก่าที่เสื่อมสลายลงไปตามวัย ทำให้ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าลดลง มอบสัมผัสผิวกระชับ แลดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด และช่วยลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ เสมือนผิวกำเนิดใหม่ที่เรียบเนียน

     ขณะทำรู้สึกอุ่นๆ บริเวณที่ทำการรักษา โดยไม่รู้สึกเจ็บแต่อย่างไรหรือเจ็บเพียงเล็กน้อย

     หลังการรักษา ผิวบริเวณที่รักษาอาจจะมีอาการแดงหรือบวมเล็กน้อย แต่ผิวจะกลับสู่สภาพปกติ ภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ หลังการรักษาควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป เพื่อปกป้องและป้องกันแสงแดดที่จะทำลายผิวได้


    ขั้นตอนที่2 ทรีทเมนต์เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและเสริมการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
     ทรีทเมนต์เพื่อเสริมการบำรุงผิว โดยการใช้เครื่องเหนือเสียงความถี่สูง 1,000,000 เฮริตซ์ในการทำงาน เมื่อคลื่นผ่านไปยังเนื้อเยื่อจะทำให้เกิดการกระตุ้นและเคลื่อนไหวภายในเซลล์ เร่งขบวนการให้เกิดการสร้างโปรตีนภายในเซลล์ทำให้เกิดการไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้น และช่วยส่งเสริมการทำงานให้วิตามินต่างๆ ซึมผ่านเข้าไปยังเซลล์ผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ใบหน้าแลดูสดใส ผิวดูมีสุขภาพดี

    ขั้นตอนที่3 ทรีทเมนท์เพื่อช่วยลดรอยด่างดำบนใบหน้า
     เข้าสู่ขั้นตอนการผลักยาหรือผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหนังอีกครั้ง โดยการปล่อยกระแสไฟฟ้าปริมาณต่ำๆ เพื่อช่วยผลักตัวยาเข้าสู่ผิวหนัง ทำให้เห็นผลเร็วกว่าทายาทั่วไป เพื่อช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสและช่วยลดเลือนริ้วรอย โดยการที่ใช้พลังงานไฟฟ้าจากอัลคาไลน์ แบตเตอรี่ความแรงประมาณ 9 โวลท์ ผลักดันโมเลกุลของยาเข้าสู่ชั้นหนังแท้ ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที รอยแผลเป็นจากสิวและรอยดำจากแผลทั่วไปจะลดลง ช่วยรักษากระ ฝ้า ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส สัมผัสนุ่มเนียน หลังการทำใบหน้าจะเป็นสีชมพูระเรื่ออ่อนๆ ดูสดใส สะดุดตา

    ขั้นตอนที่4 เพิ่มความกระจ่างใสของผิวหน้าด้วย Aloe Mask
     จบขั้นตอนสุดท้าย ด้วย Aloe Mask Signature Mask ของพรเกษมคลินิก อุดมด้วยสารอาหารและวิตามินเข้มข้น คงความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า
พรเกษมคลินิก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: