ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Lite Clear Aura Plus เพิ่มออร่าฟุ้งกระจายให้ผิวหน้า     พรเกษมคลินิก ขอแนะนำ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด Lite Clear Aura Plus เป็นการเติมออร่าให้ผิวสวยสว่างฟุ้งกระจายทั่วใบหน้า ผิวที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใสขึ้น แลดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ผิวสุขภาพดี ให้มีสง่าราศี และความสดใสอีกครั้ง

     Lite Clear Aura Plus คือ โปรแกรมที่ใช้เลเซอร์พลังงานแสงความเข้มข้นสูง (IPL- Intensive Pulse Laser) ร่วมกับเจลวิตามินเข้มข้นเพื่อทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส และช่วยให้จุดด่างดำที่เกิดจากการทำงานที่ผิดปกติของเม็ดสีหรือที่เรียกกันว่า “เมลานิน” ลดลง รวมถึงความหมองคล้ำที่เกิดจากการเผาผลาญภายในเซลล์ผิวมีประสิทธิภาพการทำงานลดลงไปตามวัย รวมทั้งรังสียูวี UVA และ UVB

     ซึ่งหลังการทำเลเซอร์ผิวหน้าจะกระจ่างใสขึ้น สภาพผิวดูดีขึ้น ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ พร้อมยังเพิ่มความ ขาวใสเปล่งประกายด้วย พร้อมมาส์กสูตรพิเศษของพรเกษมคลินิคที่จะช่วยเพิ่มความขาวและเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

      เป็นการประสานการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของเลเซอร์พลังงานแสงความเข้มข้นสูง (IPL- Intensive Pulse Laser) ร่วมกับเจลวิตามินเข้มข้นและมาส์กเพิ่มความขาวเป็นพิเศษ

     - ใบหน้ากระจ่างใสมากขึ้น
     - ใบหน้าขาว สว่างสดใสมากขึ้น
     - ปรับสภาพผิวให้เนียนขึ้น กระชับรูขุมขน
     - ช่วยลดรอยสิว (ต้องทำอย่างต่อเนื่องหลายครั้ง)
     - ปลอดภัยไม่มีอาการเจ็บใดๆ ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ไม่มีสะเก็ดหรือเลือดออกหลังทำ และสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ เห็นผลทันที

    ระยะเวลาในการทำ - 30 นาที/ครั้ง

    ทิ้งท้ายจากคุณหมอ
      “Lite Clear Aura Plus จะช่วยกระตุ้นผิวหน้าให้มีการสร้างคอลลาเจนใหม่ และทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นในทันที สภาพผิวดูดีขึ้น ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ จบด้วยมาส์กสูตรพิเศษของพรเกษมช่วยเพิ่มความขาว เหมาะสำหรับผู้ต้องการมีผิวกระจ่างใส และขาวขึ้น”พรเกษมคลินิก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: