ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

“พรีม-รณิดา” พรีเซ็นเตอร์ซีเอคนล่าสุด     Za Brand New You (ซีเอ แบรนด์ นิว ยู) ท้าเปลี่ยนคุณให้สวยสุดทุกลุค! ด้วยเครื่องสำอางซีเอ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ซีเอคนล่าสุด! “พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์” นางเอกดาวรุ่งที่มาพร้อมความสดใส มั่นใจ และกล้าที่จะค้นหาสิ่งใหม่ๆ ในแบบผู้หญิงยุคใหม่อย่างซีเอ นอกจากนี้ในงานท่านจะได้พบกับไอเท็มเมคอัพล่าสุด! ที่จะเปลี่ยนคุณให้สวยสุดทุกลุคกับ Za Killer Big Eyes (Eye Shadows), Za Killer Volume Long, Za Lip Crayon  และ Za Vibrant Moist Lip Lacquer

     คุณพรีม-รณิดา พรีเซ็นเตอร์ซีเอคนล่าสุด! ได้เผยเคล็ดลับความสวยสมบูรณ์แบบในทุกมุมมอง โดยต้องจากการดูแลผิว เพื่อให้เรามีผิวที่ดูสวยกระจ่างใส ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ขาดไม่ได้ Za True White EX Essence Lotion n โดยใช้ปรนนิบัตรผิวเป็นประจำทุกวัน และอีกขั้นตอนที่เหมาะกับบ้านเราที่แดดแรงแบบนี้ ก่อนออกจากบ้านหรือออกกองละคร ต้องพกตัวช่วยที่สำคัญอย่าง Za True White EX Power Block UV SPF50 PA+++ เพื่อปกป้องผิวได้อย่างมั่นใจในทุกที่ ทุกเวลา

     นอกจากจะผิวสวยแล้ว สีสันก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงเราขาดไม่ได้ ซึ่งคอลเลคชั่นเมคอัพใหม่ล่าสุด! ของซีเอ ได้นำเสนอไอเท็มเด็ด ที่ตอบทุกความต้องการของทุกสภาพผิว ทุกสไตล์ ให้สวยได้ทุกลุค ให้คุณเปลี่ยนลุคได้ไม่ซ้ำ ซึ่งมีทั้งอายแชโดว์รุ่นใหม่ Za Killer Big Eyes ที่ช่วยเติมเสน่ห์ดวงตากลมโตเปล่งประกาย เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบสนุกกับการแต่งตา โดยมีให้เลือกถึง 8 เฉดสี ตั้งแต่ Natural Look ไปจนถึง Smokey Eye ,มาสคาร่าสูตรใหม่ที่ให้ขนตายาวถึงขีดสุด 200% Za Killer Volume Long Mascara และลิปสติก 2 สูตรใหม่ล่าสุด! ที่ให้สีสดชัด เนื้อสีแน่น ติดทนนาน กับ Za Lip Crayon ลิปสติกเนื้อบาล์ม ที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ที่ให้สีสด มีให้ลือก 5 เฉดสี และZa Vibrant Moist Lip Lacquer ลิปแลคเกอร์เนื้อสีสดชัดเข้มข้น ติดทนนาน มีให้ลือก 6 เฉดสี


     เพราะซีเอเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนเชื่อมั่นในความสวยในแบบฉบับของตัวเอง และความสวยก็ไม่ได้มีเพียงแค่มิติเดียว ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ลุกขึ้นมาปฏิวัติเสน่ห์ของตัวเอง ลุกขึ้นมาเปลี่ยนให้สวยสุดทุกลุคกับผลิตภัณฑ์ Za
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: