ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แคมเปญ 'Change ME! Season 2 กล้าคิดชีวิตเปลี่ยน'     ณัฐฐาคลินิกเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ "Change ME! Season 2 กล้าคิดชีวิตเปลี่ยน"
 
     ในโอกาสที่ณัฐฐาคลินิก ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 8 ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ "Change ME! Season 2 กล้าคิดชีวิตเปลี่ยน" นับเป็นปรากฎการณ์ใหม่ในวงการคลินิกความงาม ที่คลินิกได้พร้อมมอบโอกาสดีๆ ให้กับผู้ที่กล้าคิด และกล้าฝันที่จะปรับเปลี่ยนตัวเอง เพื่อก้าวสู่โอกาสใหม่ๆ ในชีวิต โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

    จึงขอเชิญสื่่อร่วมพูดคุยกับ "หมอโอ๋" แพทย์ผู้ก่อตั้งณัฐฐาคลินิก และเจ้าของไอเดียแคมเปญ รวมถึงเป็นแพทย์ด้านความงามที่ติดอันดับ Top 5 ที่มีฝีมือดีในด้านการเสริมจมูกและคาง ประจำปี 2016 รวมถึงทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านศัลยกรรมมากกว่า 10 ปี ที่จะมาพูดคุยถึงเทคนิคการทำจมูกและทำคางที่ดูสอดรับกับใบหน้า และเทคนิคเพื่อความงามในสไตล์ณัฐฐาคลินิก รวมถึงร่วมสัมภาษณ์ "คุณขวัญ - อุษามณี" ที่จะร่วมพูดคุยในช่วง "ความสวยให้โอกาสในชีวิต" ในวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ลานกิจกรรมชั้นล่าง เมเจอร์ รัชโยธิน ฝั่ง Avenue (บริเวณหน้าร้าน WINE CONNECTION)

     เนื่องด้วยปัจจุบัน ศัลยกรรมด้านความงามเริ่มเป็นที่ยอมรับในสังคมมากยิ่งขึ้น โดยในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา ผู้บริโภคเริ่มมีทัศนคติในเชิงบวกต่อการทำศัลยกรรมมากขึ้น และจากการพูดคุยรวมถึงการฟังเรื่องราวคนไข้ของคลินิก จึงทราบที่มาของแต่ละคนว่ามีความคิดและมีวัตถุประสงค์ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตนเองแตกต่างกันออกไป แต่ทุกคนกลับมีเป้าหมายและมีความหวังที่ตรงกันคือ “เปิดโอกาสให้กับชีวิต” ให้กับพวกเขานั่นเอง


     จากเรื่องราวที่ได้ฟัง ทั้งปัญหา ความกดดัน ความฝัน และความหวังของคนไข้นั้น ได้จุดประกายความคิดของ พญ.ณัฐฐาภณิตา รพีพงษ์พัฒนา หรืออาจคุ้นเคยในชื่อ “หมอโอ๋” ในฐานะแพทย์ผู้ก่อตั้งณัฐฐาคลินิก กลับเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการริเริ่มแคมเปญ “Change ME ! Season 2 กล้าคิดชีวิตเปลี่ยน” ขึ้นเพื่อมอบให้กับคนไข้ที่มีเรื่องราวความฝันของตนเอง แต่ยังไปไม่ถึงฝัน รวมถึงมีข้อจำกัดเรื่องค่าใช้จ่าย โดยหมอโอ๋เชื่อมั่นว่าทุกอย่างบนโลกล้วนมีความเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกันและส่งผลต่อกันเป็นทอดๆ ฉะนั้นการเปลี่ยนแปลงตนเองในทางที่ดีขึ้นเพียงเล็กน้อย ก็อาจนำไปสู่สารพัดเหตุการณ์ในชีวิตที่ดีขึ้นได้เช่นกัน เพียงแค่กล้าที่จะคิด กล้าที่จะฝัน และตัดสินใจลงมือทำ ชีวิตคุณก็เปลี่ยนแล้ว เพราะหมอโอ๋เชื่อว่า “ทุกการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ต้องเริ่มจากก้าวเล็ก ๆ เสมอ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: