ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

“วาโก้ บราเดย์ บรามีค่า...สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม” ปี 6     บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาโก้ ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมด้วยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวโครงการสร้างสรรค์สังคมเนื่องในโอกาสครบรอบวันบราเดย์ วันกำเนิดบราตัวแรกของโลก (12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2456)

     “วาโก้บราเดย์ บรามีค่า...สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม ปีที่ 6” เพื่อเชิญชวนผู้หญิงทั่วประเทศหันมาเช็คสุขภาพบรา พร้อมนำบรามาบริจาค เป็นส่วนหนึ่งในการรับผิดชอบสังคมอย่างเป็นรูปธรรม ด้วยคอนเซ็ปต์ขยะ = ศูนย์ เพราะบราหนึ่งตัวใช้เวลาย่อยสลายเฉลี่ยนานกว่า 100 ปี แต่การนำเอาบราเก่ามาบริจาคไปเผาระบบปิด เป็นเชื้อเพลิงในการผลิตปูนซีเมนต์ เพื่อลดการใช้พลังงานเชื้อเพลิง ส่งเสริมการลดมลภาวะด้านสิ่งแวดล้อม ลดการเกิดก๊าซเรือนกระจก และได้มีการนำเศษโครงลวดดันทรง ห่วงปรับและตะขอ ที่เป็นโลหะหลอมรวมเพื่อกลับมาใช้ประโยชน์ใหม่ เป็นการใช้ทรัพยากรให้มีประสิทธิภาพคุ้มค่ามากที่สุดและไม่ก่อให้เกิดขยะ

     นอกจากนี้วาโก้ได้บริจาควัตถุดิบใหม่ที่ใช้ประกอบบราให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ ได้นำวัสดุไปทำเป็นชิ้นงานฝีมือ สร้างรายได้ สร้างอาชีพให้กับสตรีบ้านพักฉุกเฉิน ซึ่งนับว่าเป็น Social Enterprise = สร้างอาชีพ สร้างรายได้ โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณสมพงษ์ รัศมีธรรม กรรมการบริหาร บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน), คุณอินทิรา นาคสกุล ผู้จัดการส่วนการตลาดผลิตภัณฑ์วาโก้ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), คุณลานทิพย์ ทวาทศิน นายกสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ และคุณสุวรรณา เตียรถ์สุวรรณ รองอธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมเหล่าเอลิสต์สาวหัวใจสีเขียวรักษ์โลก อาทิ หมิง-สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, เมย์-เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์ และจุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา ร่วมงาน


      ในการนี้ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์โครงการฯ จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเปิดโครงการ “วาโก้ บราเดย์ บรามีค่า...สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม” ปี 6 ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00-11.30 น. ณ ห้องพุทธรักษา ชั้น 6 บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะต้อนรับท่านในวันและเวลาดังกล่าว พร้อมทั้งขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: