ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

MC บุกตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว     ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่วางขายปัจจุบันภายใต้แบรนด์ M&C เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทโลชั่นและเจลอาบน้ำ ที่เน้นคุณภาพของวัตถุดิบ เนื้อโลชั่นมีกลิ่นหอม เน้นส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำมันธรรมชาติ มีคุณสมบัติบำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้น โดยไม่มีส่วนผสมของน้ำมันปิโตรเลียม พาราเบน ซิลิโคน

     โดยในส่วนของเจลอาบน้ำ มีคุณสมบัติทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว เพิ่มความชุ่มชื่นและความเปล่งปลั่งให้กับผิวกาย และมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีการใช้สัตว์ในการทดลอง ทั้งนี้ในปัจจุบันบริษัทได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว M&C ที่ร้านแม็คยีนส์ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ www.mcshop.com”


     “บริษัทอยู่ระหว่างการจัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ เพื่อรองรับการขยายธุรกิจการจัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ประเภทผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องหอมอื่นๆ โดยเป็นการดำเนินการภายใต้บริษัทย่อยบริษัทใหม่ คือ บริษัท อโรมาธิค แอ็คทีฟ จำกัด ซึ่งมีทุนจดทะเบียน 8 ล้านบาท โดยมี บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 55 และอีกร้อยละ 45 ถือหุ้นโดยคุณวิริยะ พึ่งสุนทร ผู้คร่ำหวอดในวงการผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในการพัฒนาสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยมสำหรับโรงแรม รีสอร์ท และสปาทั้งในปละต่างประเทศ

บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: