ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ทำไมผิวรอบดวงตาถึงต้องการการดูแลเป็นพิเศษ     ครั้งแรกกับนวัตกรรมความงามจากโอเลย์ที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างล้ำลึก และมีประสิทธิภาพ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์แท้จริง

     ดวงตาถือเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดบนใบหน้า เนื่องจาก “ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ” ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ซึ่งอาจเป็นสิ่งที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในจิตใจ และไม่อยากเปิดเผยให้คนอื่นได้ล่วงรู้ อีกทั้ง จากการศึกษาและค้นคว้าของนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของโอเลย์ ยังระบุอีกด้วยว่า ดวงตาเป็นบริเวณที่ผู้คนต่างให้ความสนใจ และจ้องมองเป็นลำดับแรก ส่งผลให้คนรอบข้างมักใช้ดวงตาในการตัดสินและบ่งชี้อายุของผู้หญิงตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบเจอ

      โอเลย์เข้าใจถึงความสำคัญของดวงตาและความจริง จึงต้องการช่วยดูแลผิวรอบดวงตาของหญิงสาวให้ดูอ่อนวัยไร้ที่ติ โอเลย์จึงได้รังสรรค์ “โอเลย์ อายส์ คอลเลคชั่น” ใหม่ ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์เพื่อผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะที่ช่วยลดเลือน ริ้วรอย และดูแลความกังวลรอบดวงตาที่จะตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ

      นักวิทยาศาสตร์ด้านความงามของโอเลย์ได้ทำการศึกษาค้นคว้าข้อมูลเชิงลึกเฉพาะกลุ่มเกี่ยวกับผิวรอบดวงตา พบว่า ปัญหาผิวรอบดวงตาเป็นปัญหาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ให้ความสำคัญ และต้องการการดูแลอย่างเร่งด่วนที่สุด เนื่องจาก

     1. ดวงตาคือจุดศูนย์รวมความสนใจทั้งหมดของใบหน้า จากการศึกษาและค้นคว้าของนักวิทยาศาสตร์โอเลย์ พบว่า ดวงตาเป็นจุดสำคัญที่สุดบนใบหน้าที่ผู้คนรอบข้างมักจะจ้องมอง และให้ความสนใจเป็นสำดับแรก ส่งผลให้ดวงตากลายเป็นตัวช่วยในการสร้างความประทับใจ สเน่ห์ที่น่าดึงดูด รวมถึงเครื่องมือในการใช้ตัดสินอายุของแต่ละบุคคลได้ในครั้งแรก


     2. ดวงตาแลดูแก่กว่าส่วนอื่นบนใบหน้าได้มากถึง 14 ปี ทีมนักวิทยาศาสตร์ของโอเลย์ได้ทำการวิจัย เกี่ยวกับปัจจัยต่างๆ ที่ก่อให้การเกิดปัญหาผิวรอบดวงตา อาทิ โมเลกุล และลักษณะทางชีววิทยาของผิวโดยรอบ พร้อมเปรียบเทียบกับผิวส่วนอื่นบนใบหน้า พบว่า ความเครียดเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อผิวรอบดวงตาตั้งแต่ในระดับของยีนส์ และสั่งสมมากขึ้นจนกระทั่งสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ผิวรอบดวงตายังเป็นบริเวณที่ขาดความชุ่มชื้น และบอบบางมากที่สุด ส่งผลให้ผิวรอบดวงตามีการเปลี่ยนแปลง และแสดงถึงสัญญาณแห่งวัยที่เพิ่มขึ้นได้ง่าย และเร็วกว่าบริเวณอื่นๆ บนใบหน้า ซึ่งจะพบได้มากที่สุดกลุ่มผู้ญิงอายุระหว่าง 20 – 50 ปี

     3. การแก้ไขเพียงเล็กน้อย สร้างความแตกต่างที่เห็นได้ชัด นักวิทยาศาสตร์โอเลย์ยังได้ทำการค้นคว้าเพิ่มเติมเกี่ยวปัญหาผิวรอบดวงตาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นกังวล และต้องการการดูแลมากที่สุด ทั้งนี้เพื่อนำไปสู่การคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหา และเห็นผลได้ในทันที พบว่า รอยคล้ำใต้ตาที่น้อยลงเป็นสิ่งที่ผู้คนสังเกตเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้ง่ายที่สุด และสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่น่าดึงดูดชวนมองมากขึ้นบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: