ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

บอกลาริ้วรอยด้วยสูตรครีมมหัศจรรย์ ง่าย สะดวก และประหยัด     สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน หัวข้อที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกซะจากเรื่องความสวยความงาม ถ้าพูดกันถึงเรื่องของความสวยความงาม สิ่งที่แรกที่เป็นจุดสนใจก็คือรูปลักษณ์ภายนอก หรือ Appearance ซึ่งเป็นส่วนดึงดูดผู้คนได้เป็นอันดับแรกนั่นเองค่ะ การเตรียมผิวพรรณให้สดใส เรียบเนียน และไร้ริ้วรอย จึงเป็นขั้นตอนพื้นฐานที่จะช่วยให้รูปลักษณ์ของคุณดูดียิ่งขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

     ด้วยอายุที่มากขึ้น ผสานกันกับเหตุการณ์ที่ต้องเจอในแต่ละวัน และสภาพอากาศ อาจทำให้ผิวพรรณของคุณได้รับผลกระทบและแสดงผลลัพธ์ออกมาเป็นริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ บนใบหน้าซึ่งสร้างความกังวลใจให้กับคุณอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสาวๆ ที่รักผิวพรรณเป็นพิเศษ วันนี้ Thaiza จะมาแนะนำสูตรครีมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยวัตถุดิบที่หาซื้อได้ง่าย ประหยัด อีกทั้งยังได้ผลลัพธ์ที่ดีเทียบเท่าการใช้ครีมเคาท์เตอร์แบรนด์ราคาแพง ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณผู้อ่านที่อยากจะพัฒนารูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีทุกส่วน และนอกจากจะช่วยลบริ้วรอยเพื่อเผยใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์แล้ว สูตรครีมที่เรานำมาบอกต่อแก่ผู้อ่านยังมีสรรพคุณช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และดูมีสุขภาพดี ถ้าพร้อมแล้วก็เริ่มเตรียมส่วนผสมไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่า

     สูตรครีมมหัศจรรย์ในวันนี้ บอกได้คำเดียวว่าคุณสามารถทำได้ด้วยส่วนผสมเพียง 4 ชนิด ด้วยขั้นตอนการทำที่ไม่ซับซ้อน แน่นอนว่าส่วนผสมทั้ง 4 ชนิดที่เราแนะนำในวันนี้จะไม่ก่อให้เกิดผลกระทบข้างเคียง ปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ ประหยัดเงินในกระเป๋า อีกทั้งยังช่วยชะลอความแก่ชราของผิวพรรณและใบหน้า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูมีชีวิตชีวาอีกด้วยนะคะ สำหรับพระเอกของงานทั้ง 4 อย่างก็มีดังนี้เลยค่ะ


     1. น้ำมันแอลมอนต์ หรือน้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ
     2. ปิโตรเลียมเจลลี่ (Vaseline) 2 ช้อนชา
     3. น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา
     4. ไข่แดงสด 1 ลูก
     ขั้นตอนแรก เทปิโตรเลียมเจลลงในหม้อและตั้งไฟเพื่อเป็นการละลาย จากนั้นเทน้ำมันแอลมอนต์หรือน้ำมันมะกอก น้ำผึ้ง และไข่แดงตามลงไป ค่อยๆ คนให้ส่วนผสมรวมเข้ากันเป็นเนื้อเดียว เมื่อเนื้อครีมเนียนละเอียดดีแล้วก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย นำตัวครีมพักไว้ให้เย็นลงประมาณ 5-10 นาที

     วิธีการใช้
     ง่ายมากเลยใช่มั้ยล่ะคะเพื่อนๆ ด้วยส่วนผสมเพียง 4 ชนิดและขั้นตอนการทำเพียงไม่กี่นาที ก็ทำให้เราได้ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายที่อ่อนโยน ปราศจากสารเคมี สำหรับวิธีการใช้ก็ไม่ซับซ้อนอีกเช่นเดียวกันค่ะ เพียงคุณล้างหน้าให้สะอาดในขั้นตอนแรก และเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำครีมที่ได้เตรียมไว้ทาลงบนใบหน้าให้ทั่ว เน้นตรงส่วนที่มีริ้วรอยมากเป็นพิเศษ ค่อยๆ นวดวนเบาๆ บริเวณผิวเพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้น มาร์คทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ก่อนจะมาถึงขั้นตอนการทำความสะอาดให้คุณเตรียมสำลี หรือผ้าเช็ดหน้าเนื้อนุ่ม จุ่มน้ำสะอาดในปริมาณพอเหมาะ บิดให้หมาด แล้วจึงนำมาเช็ดครีมออกจากบริเวณใบหน้า

     แนะนำว่าอย่าออกแรงถูจนมากเกินไปนะคะ เพราะอาจจะเป็นการเพิ่มริ้วรอยให้กับผิวของคุณอีกทางหนึ่งก็เป็นได้ เมื่อเช็ดครีมออกจนหมดแล้วก็สามารถล้างหน้าได้ตามปกตินะคะ ทำเช่นนี้ติดต่อกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณประหลาดใจอย่างแน่นอน ความมั่นใจก็จะเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว จะใกล้ชิดหรือชัดเจนแค่ไหนก็ไม่กลัว!
Source: www.healthyfoodteam.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: