ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

วาโก้ เปิดตัวแบรนด์ใหม่! SUHADA ชูนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น      นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในวาโก้ แบรนด์ที่ครองอันดับหนึ่งในตลาดชุดชั้นใน เผยว่า “ขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้มีการนำเข้าสินค้าใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ SUHADA (ซูฮาดะ) โดยวางตำแหน่งอยู่ในระดับพรีเมียม เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยทำงานรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 25-40 ปี มีกำลังซื้อสูง ต้องการสินค้าที่มีความเรียบหรู มีสไตล์และตอบโจทย์ทุกการแต่งตัวที่หลากหลายในชีวิตประจำวัน

     SUHADA (ซูฮาดะ) มีจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆในตลาดคือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น Smoothing Design เน้นในเรื่องบราเนียนเรียบ แนบกระชับทรวงอก ด้วยวัสดุซอฟ ซิลิโคน (Soft Silicone) ขนาดกว้างให้ความกระชับ นุ่มสบาย ไม่กดเจ็บเต้าทรง และฮาร์ด ซิลิโคน (Hard Silicone) แทนโครงลวด ช่วยในการโอบอุ้ม เพิ่มเนินอกอิ่ม ตั้งทรงสวย แนบกระชับทรวงอกได้ดี ให้ความเบาสบาย ผสมผสานเทคนิคการตัดเย็บแบบไร้ตะเข็บข้าง เพื่อแนบสรีระข้างลำตัว ให้ความรู้สึกมั่นใจ และมีสไตล์ที่แตกต่างจากชุดชั้นในทั่วไปตามท้องตลาด


       นอกจากนี้ SUHADA (ซูฮาดะ) ยังได้ผลิตขึ้นโดยแบ่งเฉดสีตามลักษณะของสีผิวแต่ละบุคคล แยกเป็น 3 เฉดสี คือ สีเนื้ออมน้ำตาล สำหรับผิวขาว, สีส้มอมน้ำตาล สำหรับผิวสองสี และสีโอวัลติน สำหรับผิวเข้ม ซึ่งรับรองความต้องการของสาวๆ เพื่อให้เข้ากับสีผิวของตัวเอง และเติมความมั่นใจอีกระดับด้วย “กางเกงกระชับรูปร่าง” ผลิตจากเนื้อผ้าชนิดพิเศษ ที่มีความยืดหยุ่นสูง ให้ผิวสัมผัสนุ่มลื่น สวมใส่สบายและระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคนิคแพทเทิร์นแบบ 3D ที่ช่วยยกกระชับก้นให้สวยงาม เก็บกระชับหน้าท้องให้เรียบเนียนขึ้น สำหรับราคาชุดชั้นใน SUHADA (ซูฮาดะ) ราคา 1,990 บาท พร้อมกางเกงในเข้าชุดราคา 790 บาท และกางเกงกระชับรูปร่างราคา 2,000 บาท ในส่วนกลยุทธ์การทำตลาด โดยเตรียมงบประมาณในการโปรโมทรวมถึงการใช้สื่อออนไลน์เป็นหลัก โดยคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยดันยอดขายรวมของชุดชั้นในภายใต้แบรนด์วาโก้ในปีนี้”


บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: