ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

“เลอซาช่า” เทงบกว่า 100 ล้าน โหมกลยุทธ์ Events และ Work Shop     ตลาดอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเดือดขึ้นทันที เมื่อ "เลอซาช่า" ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท สวนกระแส กระตุ้นตลาด เปิดตัวกลุ่มอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง
นำโดย เครื่องหนีบถนอมเส้นผม 1. เลอซาช่า ชายน์ อินฟราเรด,
     2. เครื่องหนีบ และหวีไฟฟ้า ดับเบิล อเมซ 2อิน1 สไตเลอร์ และ
     3.แกนม้วนถนอมเส้นผม เลอซาช่า จัมโบ้ เคิร์ล อีก 2 รุ่น เพื่อครองแชมป์ความเป็นผู้นำเรื่องนวัตกรรมอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมของไทย พร้อมชูกลยุทธ์เน้นหนักด้าน Social Media และเสริมทัพด้วยการเดินหน้าจัด Big Events อย่างต่อเนื่อง แถมปิดท้ายด้วยการปรับกิจกรรม Work Shop ให้สุด Excusive เพื่อให้ลูกค้าทำผมสวยได้เองอย่างแท้จริง กลยุทธ์ทั้งหมดนี้หวังเพียงแค่ให้ทุกคนผมสวย-ดูดี ก็จะทำให้รู้สึกมั่นใจ ไม่ว่าจะทำอะไรก็สามารถจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก โดยปี 2560 นี้ บริษัทตั้งเป้าโตขึ้นอีก 10 %

นายเดชฤทธิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม "เลอซาช่า" เปิดเผยว่า เลอซาช่า คำนึงถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคเป็นสำคัญ ผสานรวมกับการพัฒนาสินค้า และการนำเสนอไอเดียในการจัดแต่งทรงผมด้วยตัวเองแบบง่ายๆ แต่สามารถสวย ล้ำ อินเทรนด์ได้ ซึ่งกลุ่มเป้าหมายหลักของเราก็ยังคงเป็นผู้หญิงที่ต้องการความมั่นใจ เพราะเราเชื่อว่าทรงผมสามารถสร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณได้ และเมื่อคุณมั่นใจแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย

     เลอซาช่ามุ่งเน้นกิจกรรมทางการตลาดด้วยการสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้เกิดประสบการณ์ที่ประทับใจ สนุก มีความสุขกับการจัดแต่งทรงผมในทุกๆวัน โดยจัดกิจกรรมดีๆ ไม่ว่าอะไรดัง อะไรเด่น อะไรโดน ลูกค้าเลอซาช่าต้องได้สิทธิพิเศษก่อนใคร ทั้งออนไลน์ ทั้งออฟไลน์ มินิคอนเสิร์ต โรดโชว์ และอื่นๆ อีกมากมาย เลอซาช่าใส่ใจไปถึงกิฟเซ็ตของสมนาคุณต่างๆ แบรนด์เราไม่เคยหยุดนิ่ง ล่าสุดกับธีมงาน Miracle Beauty ที่เป็นอีเว้นท์หลัก หมุนเวียนไปตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ เพื่อให้กิจกรรมของเราไปถึงใกล้ลูกค้าเรามากที่สุด เพราะเราเชื่อว่า “Beautiful Hair Beautiful Life” ผมสวยทุกสิ่งเป็นจริงได้ โดยเชิญดารา นักร้องดังมาร่วมพูดคุย สร้างความสนุกให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
     และในปี 2560 นี้ บริษัทฯ ใช้งบประมาณทางการตลาดอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม "เลอซาช่า" กว่า 100 ล้านบาท ทั้งยังพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ และมีนวัตกรรมที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ตรงตามความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ

    นายเดชฤทธิ์ กล่าวต่อไปว่า แม้บางครั้งเกิดคำถามจากลูกค้าว่า ทำไมถึงมีอุปกรณ์ที่มีลักษณะที่คล้ายกันแต่ขายราคาถูกกว่าในตลาดล่าง นั้นเป็นเพราะอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเลอซาช่าทุกเครื่องผ่านการรับรองจาก มอก. อีกทั้งยังมีใบรับประกันคุณภาพในทุกกล่อง ส่วนประกอบทุกชิ้นต้องได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยต่อการใช้งาน ใช้งานได้จริง ตรงตามคุณสมบัติที่แจ้งไว้ทุกประการ ก่อนนำมาจำหน่ายให้แก่ลูกค้าเสมอ จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าแบรนด์เลอซาช่าทุกชิ้นจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน โดย “เลอซาช่า” มีจุดเด่นที่ทำให้รักษาแชมป์ คงความเป็นแบรนด์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมอันดับหนึ่งในใจสาวไทย เพราะคำนึงถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคเป็นสำคัญก่อนเสมอ จึงทำให้ทุกกิจกรรมทางการตลาดที่เกิดขึ้น ตอบโจทย์ เข้าถึง โดนใจ จนขยายกลุ่มสาวกของแบรนด์เลอซาช่าไปในวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ

     ในสังคมปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว แบรนด์จึงต้องปรับตัวให้เร็วกว่า เพื่อคิดแผนรองรับความต้องการของผู้บริโภคให้ทัน ผู้บริโภคมีการรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ผ่านสื่อ Social Media ข่าวสารต่างๆอยู่ในมือของผู้บริโภคเพียงแค่คลิ๊กเดียวเท่านั้น ดังนั้นเลอซาช่าจึงต้องทำยังไงก็ได้ให้เร็วกว่า โดยต้องวิเคราะห์ คาดการณ์ความต้องการณ์ของลูกค้าให้ได้ตรงที่สุด เพื่อเสริฟความต้องการนั้นให้ถึงลูกค้าก่อนใคร

      อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจ อย่าง Events ที่มีแน่น จัดใหญ่ตลอดทั้งปี ส่วนอีกกิจกรรมที่ไม่เอามาพูดคงเป็นไปไม่ได้ เพราะจุดเด่นของเลอซาช่าอีกอย่างคือการจัด Work Shop เพื่อที่จะช่วยสอนให้ลูกค้าจัดแต่งทรงผมได้ด้วยตัวเอง ที่ผ่านมาเรามีทีมงานที่เป็น Professional ที่ทำการสอนอย่างใกล้ชิด และยังเรามีการจัด Work Shop นี้ให้กับหน่วยงาน องค์กร บริษัทต่างๆ เพื่อแก้ปัญหาการซื้ออุปกรณ์ไปแล้วไม่สามารถใช้งานตามคุณสมบัติของตัวอุปกรณ์นั้นได้เอง โดยปลายปีนี้แบรนด์เลอซาช่าจะนำเสนอรูปแบบการ Work Shop ที่สุด Excusive ยกระดับแบรนด์ให้เข้าถึง เข้าใจ ตอบโจทย์วัตถุประสงค์หลักที่ว่าต้องการให้ลูกค้าทำผมได้เอง สามารถใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเลอซาช่าได้ทุกฟังชั่น ได้ทรงผมหลากหลาย คุ้มค่าในเครื่องเดียว ยังเน้นหนักเรื่องความประทับใจ ใส่ใจลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา Work Shop กับเลอซาช่า ให้รู้สึกว่าคุณคือคนพิเศษสำหรับเรา

     “นอกจากนี้ในปี 60 เลอซาช่า ยังได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่อีกหลายตัว อาทิ เครื่องหนีบถนอมเส้นผม เลอซาช่า ชายน์ อินฟราเรด, เครื่องหนีบ และหวีไฟฟ้า ดับเบิล อเมซ 2อิน1 สไตเลอร์ และแกนม้วนถนอมเส้นผม เลอซาช่า จัมโบ้ เคิร์ล อีก 2 รุ่น ด้วยขนาด 25 มม. และขนาด 32 มม. เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปี 2559 ที่ผ่านมาบริษัทฯ มีอัตราการเติบโตประมาณ 10% และตั้งเป้าอัตราการเติบโตปี 60 สู้ภาวะเศรษฐกิจไว้คงที่อยู่ที่ 10 % เหมือนเดิมให้ได้”

บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: