ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทคนิคปรนนิบัติผิวสวยเปล่งปลั่ง ภายใน 5 นาที     ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคนเมืองในปัจจุบัน ทุกสิ่งรอบตัวล้วนรวดเร็วไปหมด เริ่มจากตื่นตอนแต่เช้าตรู่ การเดินทางไปทำงาน เตรียมเอกสารเข้าประชุม จนกระทั่งเลิกงานกลับถึงบ้าน ซึ่งบางคนยังหอบงานมาทำ ที่บ้านอีก แทบไม่มีเวลาพักผ่อน อดหลับอดนอนและเครียดจากการทำงาน จนเกิดริ้วรอยก่อนวัยที่ผู้หญิงหลายคนอยากหลีกหนีเป็นที่สุด การปรนนิบัติแบบจัดเต็มหลายขั้นตอนในช่วงเช้านั่นเลิกคิดไปได้เลยค่ะ เพราะแทบไม่มีเวลา แต่ใช่ว่าผู้หญิงจะขอยอมแพ้ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนเพื่อความสวย ขอสู้ตายค่ะ!

     เพราะคำว่า “คุณสวยจัง” หรือ “คุณดูดีจัง” เพียงเท่านี้ก็มีความสุขที่สุดแล้วสำหรับผู้หญิงเรา ดังนั้นขอแนะนำ เคล็ดลับง่ายๆ ในวันที่เร่งรีบและไม่มีเวลาโบกงานผิวมากนัก สาวๆ ลองดูกันนะคะ กับ “เทคนิคปรนนิบัติผิวสวยเปล่งปลั่ง ภายใน 5 นาที” และสามารถแต่งเติมเมคอัพได้ทันทีโดยไม่เสียเวลา

    เทคนิคปรนนิบัติผิวสวยเปล่งปลั่ง ภายใน 5 นาที ของสาวยุคนี้

    1. เริ่มด้วย ทำความสะอาดผิวหน้าในตอนเช้าและ ซับผิวหน้าให้แห้ง

    2. ตามด้วยโลชั่นปรับสภาพผิว POSITIFQ10 ASTAXANTHIN LOTION หยดโลชั่นลงบนฝ่ามือ 4-5 หยด กดที่ผิวหน้าเบาๆ เพื่อให้โลชั่นซึมลงผิวจนรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น เนื้อโลชั่นมีส่วนผสมของ Coenzyme Q10 และ Asthaxanthin ชะลอการเกิดริ้วรอยและการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว พร้อม Hyaluronic Acid เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ซึมสู่ผิวง่าย เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ


    3. ใช้เซรั่มเนื้อครีมบางเบาบำรุงผิวหน้า POSITIF Q10 ASTAXANTHIN SERUM กดออกมา 2-3 ปั๊ม ลูบไล้ผิวหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้วนางอย่างเบามือ ให้เซรั่มซึมลงผิวจนรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น เซรั่มบำรุงผิวพร้อมลดเลือนริ้วรอยมีจากส่วนผสมสำคัญของโคเอ็นไซม์ คิวเท็น (CoQ10) และแอสตาแซนธิน (Asthaxanthin) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะและรังสียูวี พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ลดเลือนริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวอีกครั้ง

    4. ขั้นตอนสุดท้ายใช้ POSITIF Q10 ASTAXANTHIN CREAM ตักครีมแต้มใบหน้า 5 จุด ได้แก่ หน้าผาก จมูก คาง แก้มซ้าย และแก้มขวา จากนั้นใช้นิ้วนางทั้ง 2 ข้างเกลี่ยครีมแบบเบา ๆ มือในทิศทางเดียวกัน ครีมบำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากโคเอ็นไซม์ คิวเท็น (CoQ10) และแอสตาแซนธิน (Asthaxanthin) ช่วยบำรุงผิวพร้อมเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ค่อยๆ ตื้นขึ้น ฟื้นฟูผิวที่ดูหย่อนคล้อยให้กลับมากระชับเต่งตึง เผยผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ อย่าลืมทากันแดดทุกครั้ง เพียงแค่นี้ก็พร้อมโชว์ผิวสวยอย่างมั่นใจได้แล้วค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: