ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

GIRL of NOW ELIE SAAB ใหม่ล่าสุดจากเอลี ซาบ     GIRL of NOW น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นมิกซ์แอนด์แมทคอลเลคชั่นของเอลี ซาบ จากผลงานการออกแบบน้ำหอมของโซฟี ลาบ์เบกับโดมินิก โรปิอ็อง สองสุคนธกรนักปรุงน้ำหอมแห่งค่าย IFF ที่ร่วมกันสรรค์สร้างที่สุดแห่งนวัตกรรมในการออกแบบน้ำหอมแนว Gourmand Floral Fragrance กลิ่นนี้ โดดเด่นด้วยหัวน้ำหอมกลิ่น พิทาชิโอ/แพร์-ดอกส้ม/อัลมอนด์ และตองก้าบีน/แพทชุลิ มอบสัมผัสความหอมหวานละมุนชวนหลงใหล เผยความอิสระ สดใสของสาวยุคมินเลนเนียล (MILLENIAL GIRLS) ได้อย่างแท้จริง

    เอลี ซาบ แนะนำน้ำหอมกลิ่นล่าสุด! GIRL of NOW

    GIRL of NOW ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวยุคมินเลนเนียล ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ความสดใส มองโลกในแง่ดี สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ ให้เธอเหล่านั้นได้เผยเสน่ห์ที่เป็นตัวตน สะกดทุกสายตาให้หยุดอยู่ที่ตัวเธอ
โดยครั้งนี้ได้ทำการหลอมรวมหัวน้ำหอมที่มอบกลิ่นอันเย้ายวนชวนลิ้มลองจากอาทิ อัลมอนด์ พิทาชิโอ และแพร์ ซึ่งเป็นโจทย์ใหม่ที่ท้าทายความสามารถของโซฟี ลาบ์เบกับโดมินิก โรปิอ็อง สองสุคนธกรนักปรุงน้ำหอมแห่งค่าย IFF ให้ร่วมกันสรรค์สร้างสูตรความหอมหวานละมุนชวนให้ลิ้มลอง และหลงใหล ผสานกลิ่นดอกส้มซึ่งถือว่าเป็นกลิ่นหอมสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ ELIE SAAB และแพ็ทชูลิ เกิดเป็นเสน่ห์อันมิอาจจะต้านทานไหวในกลิ่นหอมครั้งนี้

    ที่สุดแห่งนวัตกรรมในการออกแบบ สร้างสรรค์น้ำหอม ซึ่งได้รับการปรุงขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ GIRL of NOW เท่านั้น เฉกเช่นเสื้อผ้าแบบวัดตัวตัด หัวน้ำหอมแนวขนมหวาน-พฤกษา (A Gournand Floral Fragrance) ชวนลิ้มลองและหลงใหล ผลงานอันหาได้ยากยิ่งแห่งวงการสุคนธกรรม


    กลิ่นแรกคือความหอมหวานจาก พิทาชิโอคั่วและลูกแพร์
    กลิ่นกลางเป็นนผลลัพธ์จากหัวน้ำหอมกลิ่นโปรดของนักออกแบบแฟชั่น : แอ็บโซลูทสกัดจากดอกส้มมอบกลิ่นหอมสดใสสุกสว่างดั่งประกายแสง เมื่อนำไปผ่านกระบวนการต้มกลั่นซ้ำสองร่วมกับเอสเซ้นส์ของอัลมอนด์ฝาด และนี่คือจุดกำเนิดของหัวน้ำหอมพฤกษา-ขนมหวานนาม Ormond Flower หรือ “ดอกส้ม-อัลมอนด์” จากนั้น เมื่อเติมหัวน้ำหอมพฤกษากลีบขาว อันประกอบขึ้นจากมะลิ และแม็กโนเลียลงไป หัวน้ำหอมพฤกษา-ขนมหวานแนวใหม่นี้ ก็ยิ่งทวีความชัดเจนทางบุคลิก บ่งบอกถึงความเป็นหญิงสาวที่เบิกบาน สดใส และเจิดจรัส กลิ่นฐานได้รับการร้อยเรียงให้เต็มเนื้อกลิ่นด้วยความอ่อนนุ่ม ละมุนละไมราวสัมผัสคลอเคลียผิวแห่งแคชเมียราน ร่วมกับตองก้าบีน และ ตราตรึงความหรูหราให้แก่ไออุ่นกรุ่นผิวกายด้วยเสน่ห์ลึกลับของแพ็ทชูลิ

    งานออกแบบขวด GIRL of NOW :
    ขวดน้ำหอมทำจากแก้วเลอค่า ฐานขวดกลมกลึงเข้ารูปทรงฝ่ามือได้อย่างพอดี ในขณะที่รอบคอขวดคือดอกไม้จากเครื่องประดับ ELIE SAAB เจ้าของกลีบสีฟ้าพาสเทลอันทรงแบบฉบับ อย่างที่ปรากฏบนแค็ตวอล์กแฟชั่นของนักออกแบบ ฝาครอบสีทองดุจอัญมณีประดับยอด เติมความสมบูรณ์แบบอย่างกลมกลืน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: