ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Laura Mercier Concealer ปกปิดได้ทุกสภาพผิว เนียนสวยทุกมุมมอง    “ฉันเชื่อว่าผู้หญิงดูไร้ที่ติเมื่อเธอดูเป็นตัวเองที่สุด ให้ความเป็นตัวเองภายในของเธอฉายออกมา” – Laura Mercier ช่างแต่งหน้าชาวฝรั่งเศสและผู้ก่อตั้งแบรนด์

    Laura Mercier Flawless Fusion Ultra-Longwear Concealer ปริมาณ 7 กรัม ราคา 1,100 บาท
    มีให้เลือก 8 เฉดสี เพื่อทุกสภาพผิวของสาวเอเชีย

    ลอร่า เมอร์ซิเออร์ ฟลอเลส ฟิวชั่น อัลตร้า-ลองแวร์ คอนซีลเลอร์ คอนซีลเลอร์สูตรล่าสุด! ที่พัฒนาขึ้นจากปรัชญา “ใบหน้าที่ดูสวยใส” (flawless face) ของ Laura Mercier ช่างแต่งหน้าชาวฝรั่งเศสและผู้ก่อตั้งแบรนด์ เพราะลอร่าเชื่อว่าคุณควรที่จะได้ทั้งการปกปิด พร้อมความรู้สึกเบาสบายผิวอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นต้องเลือกเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง Flawless Fusion Ultra-Longwear Concealer มอบให้ทั้งการปกปิดได้ทั้งในระดับปานกลางอย่างมีประสิทธิภาพ ปรับสีผิวบนใบหน้าให้สม่ำเสมอ โดยไม่ตกร่อง มอบผิวเนียนเรียบ ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกันจะรู้สึกเบาสบายผิว โดยไม่เป็นคราบในระหว่างวัน พร้อมให้ผิวชุ่มชื้น ให้ความเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

    เทคโนโลยีเฉพาะของ Laura Mercier :
    เทคโนโลยี SKIN FUSION : การผสมผสานของสารพอลีเมอร์ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่น และติดทนยาวนาน จึงทำให้เม็ดสีเรียบเนียนกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเนิ่นนาน

    คุณสมบัติบำรุงผิว : ด้วยส่วนผสมวิตามิน C เพื่อผิวดูกระจ่างใส พร้อมด้วยสาร Glycerin น้ำหนักเบาที่ช่วยคงความชุ่มชื้นตลอดวัน มอบการปกปิดที่ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบ และไม่แห้งหนา ปกกันการตกร่องบนผิวหน้า
    ผสมผงแป้งช่วยอำพรางผิวที่มีปัญหารอยหมองคล้ำ : การผสมผสานพิเศษของผงแป้ง Silk Powder และสาร Silica นำมาซึ่งฟิล์มเนื้อเรียบเนียน ที่ช่วยกระจายแสงบนผิว จึงช่วยอำพรางให้ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นให้ดูจางลง พร้อมช่วยให้ใบหน้าดูสวยใสอย่างอ่อนโยน

    เทคนิคการใช้คอนซีลเลอร์ในแบบ Laura Mercier :
    เพื่อให้ประสิทธิภาพของคอนซีลเลอร์ปกปิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำให้ใช้ Doe-foot applicator wand แต้ม Flawless Fusion Ultra- Longwear Concealer บริเวณใต้ดวงตา บริเวณที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือจุดด่างดำบนผิวหน้าที่ต้องการปกปกปิด การใช้ Doe-foot applicator wand ซึ่งมีลักษณะยืดหยุ่นทำให้สามารถใช้ได้สะดวกและหลากหลายรูปแบบ ใช้ส่วนปลายแหลมในบริเวณที่ต้องการเก็บรายละเอียดในส่วนที่แคบบริเวณด้านข้างจมูก หรือใต้ตา และใช้ส่วนที่แบนราบเพื่อเกลี่ยบริเวณที่กว้าง กดเบาๆ และเกลี่ยด้วยปลายนิ้ว ใช้นิ้วเกลี่ยเพื่อเก็บความเรียบร้อยให้เนียนเสมอกัน หากต้องการปกปิดมากขึ้นสามารถทาผลิตภัณฑ์เพิ่มอีกครั้ง และทำซ้ำ เกลี่ยด้วยนิ้ว และตามด้วย Secret Brightening Powder for Under Eyes มอบประสิทธิภาพคอนซีลเลอร์ได้ดียิ่งขึ้น สู่ผลลัพธ์ผิวสวยดูกระจ่างใส


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: