ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Jergens Hydrating Coconut Dry Skin Moisturiser เตรียมผิวให้สวยฉ่ำรับซัมเมอร์    เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว คงทำให้หลายๆ คนคิดถึงทะเล สายลม และแสงแดด รวมถึงการได้แต่งตัวสนุกๆ ไปกับสีสันสดใส เริงร่าท้าลมร้อนกัน แต่ก่อนที่เราจะไปถึงวันนั้น เราอาจจะต้องเตรียมความพร้อมให้ผิวกันบ้างเล็กน้อย โดยเฉพาะผิวกายที่เป็นปราการด่านแรก ดังนั้นก่อนออกเดินทางทุกครั้งควรเตรียมผิวให้แข็งแรงเพื่อพร้อมลุย ปลดปล่อยความสนุกกับหลากหลายกิจกรรมซัมเมอร์ที่รอคุณอยู่!

     เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อเติมความชุ่มชื้น มอบความแข็งแรงให้ผิว และให้ผิวเนียนนุ่มอยู่เสมอ เราอาจจะต้องใช้ตัวช่วยการมองหาครีมบำรุงผิวกายดีๆ สักขวด จึงเป็นทางลัดที่ยอดเยี่ยม ทำให้คุณสาวๆ ได้เตรียมผิวให้สวยตั้งแต่วันนี้ เพื่อพร้อมเผยผิวสวยฉ่ำรับซัมเมอร์

     Jergens? ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของสาวๆ ทั่วโลก ได้นำส่วนผสมอันเป็นเคล็ดลับความงามจากธรรมชาติ น้ำมันมะพร้าวและน้ำมะพร้าว ผสมผสานกับเทคโนโลยีเพื่อผิวดูสว่างใส HYDRALUCENCE รังสรรค์ขึ้นเป็น “Jergens? Hydrating Coconut Dry Skin Moisturiser” ที่จะมาช่วยให้ผิวของสาวๆ ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปลดปล่อยผิวจากความแห้งกร้าน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ดูสว่างใสเปล่งประกาย


     สารพัดประโยชน์ด้านความงามของ “น้ำมันมะพร้าว” ที่ครองใจสาวไทยมาอย่างยาวนาน เคล็ดลับความงามที่บอกต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น การใช้น้ำมันมะพร้าวเพื่อดูแลผิวพรรณให้สวยแข็งแรง รวมไปถึงส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ผม ริมฝีปาก เล็บมือเล็บเท้า และประโยชน์ด้านอื่นๆ อีกมากมาย จึงถือได้ว่าน้ำมันมะพร้าวเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสาวไทยและเป็นที่หนึ่งในใจมาโดยตลอด

    Jergens? Hydrating Coconut Dry Skin Moisturiser (เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง)

    - มีส่วนผสมของ Coconut Oil และ ultra-hydrating Coconut Water ช่วยดูแลผิวให้กักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน มอบความนุ่มนวลให้ผิวดูน่าสัมผัสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

    - ผสานเทคโนโลยีเพื่อผิวดูสว่างใส HYDRALUCENCE สร้างปราการกักเก็บความชุ่มชื้นผิว มอบผลลัพธ์อันเนียนเรียบ และช่วยเสริมประสิทธิภาพการสะท้อนแสงให้ผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: