ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สาวๆที่กลัวการฉีดโบท็อกซ์ แต่อยากหน้าตึงเด้ง ต้องอ่าน!!!     การหา Night cream ดีๆสักกระปุก ก็คงจะเป็นเรื่องยากเอาการ แหม ก็ใครจะไปรู้ล่ะคะว่าครีมตัวไหนดี ตัวไหนเด้ง ก็คงต้องซื้อมาลองผิดลองถูกเอง หรือไม่ก็อ่านรีวิว โดยเฉพาะยิ่งถ้าต้องการครีมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติและมีราคาถูกด้วยแล้ว งานใหญ่เลยทีนี้ มีกี่ชนิดกันล่ะเนี่ย???? วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับการเลือกซื้อ Night cream กันค่ะ เคล็ดลับนั่นก็คือ การดูที่ส่วนผสมของเนื้อครีมนั่นเอง แล้วดูอย่างไรล่ะ?

วิธีเลือกครีมดีๆสักกระปุกต้องทำอย่างไร?

    มีผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่า การเลือกครีมที่ช่วยให้หน้าเด้งได้ดียิ่งกว่าฉีดโบท็อกซ์นั้น ควรจะเลือกครีมที่มีส่วนประกอบของสารเรสเวอราทรอล (Resveratrol) หรือที่เรียกกันว่าสารสกัดจากไวน์แดงนั่นเอง เพราะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยปกป้องผิวของเราได้อีกด้วย และจะมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเมื่อสารนี้ทำงานร่วมกันกับวิตามิน E จะสามารถต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากวัย ยกกระชับผิวหน้า และเติมความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้าอีกด้วย มาถึงตอนนี้ร้องว้าว!! เลยใช่ไหมคะ ไม่ต้องมาทนเจ็บจากเข็มแถมยังไม่ต้องมามีหน้าปลอมอีกด้วย

     ยังไม่หมดแค่นี้ สารตัวสำคัญอีกตัว คือกรดไฮยารูโรนิค ที่จริงสารตัวนี้สร้างขึ้นเองได้อยู่แล้วภายใต้ชั้นผิวหนังของเรา แต่จะลดลงตามอายุที่มากขึ้น กรดชนิดนี้น่าจะเป็นชื่อที่คุ้นเคยกันดี แต่จะบอกว่าโมเลกุลของมันมีขนาดใหญ่ ทำให้ยากต่อการซึมเข้าสู่ชั้นผิวหนัง ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะเลือกใช้กรดไฮยาลูโรนิคที่มีน้ำหนักโมเลกุลเล็กลงเพื่อเจาะลึกลงไปในชั้นผิวหนังได้ดียิ่งขึ้นค่ะ


     สำหรับคนผิวแห้ง แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสารฮิวเมกเตนท์ เช่น กลีเซอลีนและวิตามิน B3 เพราะจะช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวได้ Night cream ที่มีคุณสมบัติในการละลายน้ำได้ดี ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากเพราะจะช่วยลดและชะลออัตราการสูญเสียความชุ่มชื่นจากผิวซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวแห้ง ทำให้ผิวหน้าอิ่มเอิบอยู่ตลอดเวลา

    เอาล่ะ ถ้าใครยังไม่รูว่าจะเลือกใช้ครีมอะไรดี เรามี Night cream ดีๆมาแนะนำค่ะ


    1. LilyAna Naturals Retinol Cream Moisturizer
    2. Burt's Bees Renewal Night Cream
    3. O Natural Nourishing Night cream
    4. Bee Friendly skincare Night cream
    5. Body Merry Breakthrough Night cream
    6. Neutrogena Naturals Multi-Vitamin Moisturizing & Nourishing Night cream

    ทีนี้สาวๆก็ลองเลือกซื้อครีมเหล่านี้มาใช้ดู ไม่ต้องพึ่งเข็มอีกต่อไป แล้วจะพบว่าหน้ากลับมาเด้งอย่างกับฉีดโบท็อกซ์แน่นอน แถมยังมีความเป็นธรรมชาติ ไม่ตึงแบบ Fake Fake อีกต่อไป


https://www.shefinds.com/collections/6-cheap-natural-night-creams-that-work-better-than-botox/#slide-6


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: