ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Burberry ลิปติกสุดเฟอร์เฟ็กที่คุณจะไม่มีทางเกลียดการทาลิปสติก     ผู้หญิงบางคนจะไม่ชอบทาลิปสติกด้วยเหตุผลที่ว่ามันดูเหนียวเหนอะหนะอย่างบอกไม่ถูก แต่ถ้าขาดลิปสติกไปมันก็เหมือนกับใบหน้าเราขาดอะไรบางอย่างไปเหมือนกัน เคยมีหลายๆครั้งที่เราซื้อลิปสติกมาแล้วไม่ถูกใจ ใช้สักพักก็ไม่ใช้มันอีกเลย อาจมีมาจากหลายสาเหตุ เช่น ทาแล้วรู้สึกเหนียว ทาแล้วปากแห้ง แล้วทำให้ไม่ชอบทาลิปสติกเพราะหาแท่งที่ถูกใจไม่ได้ วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำ Burberry Velvet Crush Sheer Matte ตัวนี้ค่ะ เพราะทาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนลิปบาล์มแถมยังติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย ไม่รู้สึกแห้งหรือเหนอะหนะจนเกินไป

     ลิปสติกแท่งนี้มีความเป็นเอกลักษณ์อยู่เหมือนกันค่ะ เนื้อลิปสติกจะเหมือนน้ำมันผสมกับลิปสติก ทาไปแล้วก็จะรู้สึกถึงความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนอะหนะ แถมยังจะมีวาวๆนิดๆตอนทา แต่พอทาสักพักลิปสติกแห้งตัวก็จะเกาะเหมือนเนื้อ แมทแถมยังติดทนนานตลอดทั้งวันด้วยค่ะ แล้วที่สำคัญจะไม่รู้สึกปากแห้งเหมือนเราทาเนื้อแมท ปากไม่ตกร่องแน่นอน ต้องบอกว่าแท่งนี้เหมือนเป็นแท่งที่มีส่วนผสมที่ลงตัวแทบจะทุกๆอย่างเลยค่ะ ทาไปแล้วไม่รู้สึกเหมือนทาลิปสติก


     ไม่เท่านั้นนะ ลิปแท่งนี้ยังมีลูกเล่นอีกอย่างหนึ่งคือถ้าทาแล้วลองใช้นิ้วของเราถูลิปสติกออกเล็กน้อย เฉดจะเปลี่ยนไปแล้วเนื้อสีก็จะแมทมากขึ้น คือแค่นี้ก็เปลี่ยนลุคได้ง่ายๆในแท่งเดียวได้แล้ว

     สำหรับการเติมระหว่างวันนั้นลืมไปได้เลย เพราะผู้เขียนได้ลองแล้วค่ะ ตอนเช้าดื่มกาแฟ ตามด้วยอาหารมื้อเที่ยงและมื้อบ่ายแก่ๆ ปรากฏว่าลิปสติกแค่ดูสีจางลงเท่านั้น แต่ไม่ได้ดูเลอะเปรอะเปื้อนเหมือนไปทานอาหารมาเลย ต้องบอกว่ายอดเยี่ยมมากสำหรับแท่งนี้ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทาลิปสติก ไม่ต้องมากังวลเรื่องการทานอาหารหรือการเติมระหว่างวัน แถมทาแล้วยังรู้สึกเหมือนไม่ได้ทาอีกด้วยค่ะ ไม่เชื่อลองไปเทสดูได้นะคะ หรือจะเสริทรีวิวเพิ่มเติมดูก็ได้ค่ะ แล้วคุณจะได้ลิปสติกแท่งโปรดติดกระเป๋าของคุณเพิ่มอีกแท่งค่ะ

www.redbookmag.com/beauty/makeup-skincare/a22665100/burberry-lip-velvet-crush-sheer-matte-stain-review/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: