ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เกลียดการมีถุงใต้ตา ทำอย่างไรดี!!!     เชื่อว่า 80 % ของคนที่คลิกเข้ามาอ่านกำลังมีปัญหาถุงใต้ตาอยู่แน่นอน ถุงใต้ตาใครๆก็ไม่อยากมีเพราะมันจะทำให้หน้าเราดูแก่ลงไปอีกหลายปี สำหรับวันนี้เรามีวิธีง่ายๆในการจัดการกับเจ้าถุงใต้ตามาฝากกันค่ะ และพระเอกของเราในวันนี้ก็คือ “แบ็กกิ้งโซดา” เราคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแบ็กกิ้งโซดานั้นสามารถช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิวในรูปแบบต่างๆ แถมยังเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญในเครื่องสำอางหลายชนิดอีกด้วย ในการกำจัดถุงใต้ตานั้นทำอย่างไรมาดูกันค่ะ

    ส่วนผสมที่ต้องเตรียม
    - น้ำผึ้ง 50 กรัม
    - แบ็กกิ้งโวคา 1 ช้อนชา
    - น้ำมะนาว 1 ช้อนชา

    การผสมก็แค่นำส่วนผสมที่เตรียมไว้เทรวมกัน เท่านั้นเองค่ะ
     ได้ส่วนผสมที่สมบูรณ์แล้ว ก็ค่อยๆทาส่วนผสมที่ได้ลงบริเวณถุงใต้ตาและบริเวณรอยหมองคล้ำใต้ตาค่ะ ระวังอย่าให้ชิดขอบตามากเกินไปนะคะ อาจจะเข้าตาได้ค่ะ เสร็จแล้วทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีค่ะ แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำแบบนี้ติดต่อกันเป็นเวลา 5 วัน แล้วจะพบว่าถุงใต้ตาและรอยหมองคล้ำต่างๆจะหายไปค่ะ

     สูตรนี้เป็นที่นิยมมากในอินเดีย ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของการเลือกสรรค์วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ในการบำบัดรักษาผิวและฟื้นฟูสภาพผิว โดยน้ำผึ้งและแบ็กกิ้งโวดา จะช่วยในเรื่องของการไหลเวียนของเลือด ในขณะที่มะนาวจะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใสค่ะ

     นอกจากสาวๆจะใช้วิธีในการฟื้นฟูอย่างเดียวแล้ว ยังต้องหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่จะก่อให้เกิดปัญหารอยหมองคล้ำและถุงใต้ตาหย่อนด้วยนะคะ ซึ่งเราจะมีมานำเสนอในบทความถัดไปค่ะ ทั้งป้องกันและฟื้นฟูไปพร้อมๆกันแบบนี้รับรองหน้าตึงเด้งแน่นอนค่ะ
http://www.womenideas.net/get-rid-of-those-nasty-bags-under-the-eyes-once-and-for-all/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: