ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

6 ขวดที่สาวกน้ำหอม ..ไม่มีไม่ได้     ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในเรื่องของกลิ่นหอมของน้ำหอม และหลงไหลจนถึงขนาดบ้าคลั่ง!! ต้องมีเก็บไว้ทุก Collection ทุกกลิ่น สำหรับใช้แต่ละวัน แต่ละโอกาส แต่ละสไตล์แล้วล่ะก็ แน่นอนว่านอกเหนือจากกลิ่นของน้ำหอมแต่ละชนิดที่ทำให้คุณหลงไหลแล้ว ก็เห็นจะเป็นดีไซน์ของขวดน้ำหอมสุดน่ารักที่จะให้คุณเห็นแล้วอดที่จะซื้อมาครอบครองไม่ได้ วันนี้เรามีน้ำหอม สุดชิค 6 ขวดมาแนะนำซึ่งรับรองว่า ถ้าคุณมีเก็บไว้ใน Collection แล้วล่ะก็ Instragram ของคุณพร้อมที่จะรับ Like รัวๆ ไปเลยถ้าหากว่าแชร์น้ำหอมสุดโปรดให้เพื่อนได้ติดตาม

    Carolina Herrera Good Girl Eau de Parfum
    ขวดนี้ให้ความรู้สึก สตรอง เซ็กซี่มีพลัง การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างกลิ่นมะลิ อัลมอลด์และกาแฟ ให้ความรู้สึกอ่อนโยนและแข็งแรงในขณะเดียวกัน แถมดีไซน์รูปรองเท้าส้นสูงยังให้ความรู้สึกล้ำสมัยเกาะติดแฟชั่นอีกด้วย

    Twilly d'Herm?s Eau de Parfum
    ขวดนี้จะกระตุ้นความรู้สึกสดชื่นในทุกๆเช้า เมื่อฉีดลงบนข้อมือของคุณ แถมดีไซน์ของขวดยังน่ารักเหมือนคนสาวหมวกกับผ้าพันคอ ลุ๊คเป็นสาวหวานน่ารักๆ

    Moschino Fresh Couture
    สำหรับขวดนี้คุณคงจะอดขำไม่ได้ในทุกครั้งที่ต้องหยิบมันขึ้นมาฉีด เพราะดีไซน์ออกมาในรูปลักษณ์ที่เหมือนขวดน้ำยาเช็ดกระจกอย่างไรอย่างนั้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าขวดนนี้มีเอกลักษณ์ดึงดูดในเรื่องของกลิ่น มะกรูด แมนดาริน พิมเสนและกระดังงา ต้องยอมรับว่าขวดนี้ให้กลิ่นที่ชวนหลงไหลไม่เบาเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคนที่ชอบอะไรที่แตกต่างขวดนี้เอาไปเลยค่ะ แปลกแหวกแนวแน่นอน


    Marc Jacobs Daisy Love Eau de Toilette
    สำหรับขวดนี้แค่เห็นแล้วก็นึกไปถึงสาวงามสวมหมวกปีกกว้างกำลังเดินเล่นท่ามกลางสวนดอกไม้ มีผีเสื้อบินผ่าน มีแสงแดดที่อบอุ่นส่องกระทบอะไรประมาณนั้น แถมกลิ่นยังเป็นที่ชวนหลงไหล เป็นสเน่ห์ของเกสรดอกไม้ซึ่งถ้าผึ้งบินผ่านมาล่ะก็คงจะนึกเข้าใจผิดว่าเราเป็นดอกไม้เอาได้ง่ายๆเลยเชียว

    Miu Miu Eau de Parfum
    ขวดนี้มาพร้อมกับรูปทรงซับซ้อนและสีสันที่สดใส เห็นแล้วให้ความรู้สึกนึกถึงตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยการดีไซน์อย่างลงตัว กลิ่นนั้นก็จะเป็นการผสมผสานระหว่างดอกไม้ มะลิ ลิลลี่ กุหลาบ ขิงและไม้จันทร์ ซึ่งให้ความลงตัวมากอย่างบอกไม่ถูก

    Prada Candy Gloss
     สาวๆที่คลั่งสีชมพูต้องขวดนี้ค่ะ กลิ่นเชอรรี่ ลูกพีชและชะมดจะให้ความรู้สึกสนุก ตื่นเต้นและหอมหวานในขณะเดียวกัน

สาวกน้ำหอมทั้งหลายรีบไปซื้อมาตั้งไว้ในแท่นสะสมของคุณนะคะ เดี๋ยวจะไม่ทันเพื่อนๆจะแย่งซีนไปก่อนไม่รู้ด้วยนะ

www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: