ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Laura Mercier Holiday 2018 Collection    คอลเลคชั่นที่รวมที่สุดของเมคอัพแห่งปีของลอร่า เมอร์ซิเอ ที่จะสร้างเสน่ห์เจิดจรัสให้คุณโดดเด่นเหนือใคร

    ลอร่า เมอร์ซิเอ มอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับสาวๆ บิวตี้เลิฟเวอร์ กับการคัดสรรที่สุดของเมคอัพไอเท็มเด็ดแห่งปีที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ทั่วโลก ด้วยการรังสรรค์สีสันใหม่และแพ็กเกจจิ้งสุดหรูหรา ภายใต้คอนเซปท์ City of Lights ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ความงดงามของแสงสีที่ส่องประกายทั่วเมืองหลวงในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง มาเป็นเสน่ห์ความงามของเมคอัพใหม่เฉพาะช่วงเวลานี้เท่านั้น กับ Laura Mercier Holiday 2018 Collection ประกอบด้วย...


    Laura Mercier Nights Out Eye Shadow Palette
    *Limited Edition
    อายแชโดว์พาเลทที่คัดสรรเฉดสียอดนิยมของลอร่า เมอร์ซิเอถึง 12 เฉดสี ตั้งแต่โทนสีอ่อนถึงเข้ม และโทนสีร้อนถึงเย็น กับการรวมเนื้อสีอายแชโดว์แบบเนื้อแมตต์ 2 เฉดสี ,Eye Shine 1 เฉดสี, เนื้อชิมเมอร์ 9 เฉดสี ให้คุณได้เลือกแต่งเติมในลุคระหว่างวันและลุคสำหรับออกไปปาร์ตี้ในยามค่ำคืน หรือสามารถครีเอทลุคที่เป็นตัวคุณได้อย่างง่ายดาย เหมาะกับทุกโทนสีผิว ด้วยอายแชว์เนื้อแบบซาตินชิมเมอร์ จะช่วยเพิ่มมิติและความสว่างให้กับดวงตาดูเปล่งประกาย บรรจุอยุ่ในตลับพร้อมกระจกดีไซน์สุดพิเศษดูหรูหรา ในเซ็ตประกอบด้วย 12 เฉดสี:

    เนื้อแมตต์ 2 เฉดสี: Bone, Neo Nude
    Eye Shine 1 เฉดสี: Voodoo
    เนื้อชิมเมอร์ 9 เฉดสี: Night Violet, Pink Pulse, Stardust, Sequin, Black Frost, Plum Frost, Amber Glow, Gilded, Skyline    Laura Mercier Pret-A-Powder Limited Edition Powder & Puff in Translucent
    *Limited Edition
    แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่รับความนิยมสูงสุดของลอร่า เมอร์ซิเอ เหมาะกับการแต่งเติมทุกสภาพผิว และทุกโทนสีผิว ด้วยเนื้อแป้งที่เนียนละเอียดและบางเบา จึงช่วยปกปิดริ้วรอย และร่องรูขุมขนได้อย่างเนียนเรียบ มอบความโกลว์ เปล่งประกายให้กับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ละช่วยเซ็ตเมคอัพให้ติดทนเนิ่นนาน เผยผิวที่ลุคโกลว์ดูสดใส ผิวสวยแลดูสุขภาพดีแบบเปล่งประกายในทุกมุมมอง พิเศษกับดีไซน์ของกระปุกแป้ง ที่ออกแบบลวดลายสุดเลอค่ามาเฉพาะในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้เท่านั้น พร้อมแผ่นพัฟ Velour Puff บรรจุในเซ็ต    Laura Mercier Master Class Artistry in Light Holiday Illuminations Edition
    *Limited Edition
    เมคอัพพาเลทที่รวมทุกหลากเฉดสี หลายเนื้อสัมผัสไว้ในตลับเดียว กับการคัดสรรที่สุดของเมคอัพ 12 เฉดสีอายแชโดว์, 3 สีบลัชออน และอายไลเนอร์ที่คุณสามารถเลือกแต่งเติมตาแบบคลาสสิค จนถึงดวงตาโฉบเฉี่ยวแบบแคทอายได้อย่างง่ายดาย ให้คุณสนุกกับการครีเอทลุคในสไตล์ที่เป็นคุณ ในเซ็ตประกอบด้วย
    อายแชโดว์ 12 เฉดสี : Molten, Minx, Boudoir, Silver Star, Black Ice, Carbon, Galaxy, Rouge Bronze, Vanilla Nuts, Truffle, Vanilla, Noir
    บลัชออน 3 เฉดสี : Solar Pink, Lush Nectarine, Bronze Luster
    Tightline Cake Eyeliner 2 เฉดสี : Black Ebony, Mahogany Brown
    Longwear Cr?me Eye Pencil 1 เฉดสี : Noir
    และแปรงสำหรับแต่งตาขนาดพกพา กับแปรงอายไลเนอร์สองหัว, แปรงแต่งตาสองหัว    Laura Mercier Shadows & Brights Metallic Caviar Stick Eye Colour Collection
    *Limited Edition
    คอลเลคชั่นที่รวม Caviar Stick Eye Colour อายแชโดว์เนื้อครีมในรูปแบบ Stick ที่โดดเด่นด้วยการรวมเฉดสีประกายเมทัลลิค ที่จะช่วยใช้สร้างไฮไลท์บนเปลือกตาเป็นประกายอย่างมีมิติ สามารถเขียนเป็นเส้น หรือทาเน้น ทุกเฉดสีก็ทาได้เรียบลื่นและเกลี่ยง่ายโดยไม่เป็นคราบ เพื่อดวงตาประกายเมทัลลิคเซ็กซี่แบบสโมกกี้อาย เนื้ออายแชโดว์ที่ให้สัมผัสนุ่มและเนียน จึงให้คุณแต่งตาได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับการรวมหลากเฉดสีและเนื้อสัมผัสให้คุณสนุกกับการแต่งตาได้อย่างไร้ขีดจำกัด ทั้งในลุคกลางวันสุดคลาสสิคและลุคที่ดูเย้ายวนในงานกลางคืน
    ในเซ็ตประกอบด้วย Deluxe Caviar Stick Eye Colour 4 เฉดสีประกายเมทัลลิค - Intense Amethyst, Intense Rose gold, Intense Moonlight, Intense Copper    Laura Mercier Shadows & Lights Mini Caviar Stick Collection
    *Limited Edition
    คอลเลคชั่นที่รวม Caviar Stick Eye Colour อายแชโดว์เนื้อครีมในรูปแบบ Stick ที่ให้สีคมชัด ทาได้เรียบลื่นบนเปลือกตา ติดทนเนิ่นนาน ไม่เป็นคราบและเลอะเลือนในระหว่างวัน มาในหลายฉดสีและหลายเนื้อสัมผัส ที่จะทำให้คุณเลือกแต่งตาได้งดงามแบบไร้ขีดจำกัด ทั้งในลุคกลางวัน หรือลุคกลางคืน
    ในเซ็ตประกอบด้วย: Deluxe Caviar Stick Eye Colour 4 เฉดสี - เนื้อชิมเมอร์ 3 เฉดสี: Rose gold, Amethyst, Moonlight และ เนื้อแมตต์ 1 เฉดสี: Au Naturel
     เทคนิคการใช้ Caviar Stick Eye Colour:
    ? ใช้เป็นอายไลเนอร์ด้วยการเติมสีบนแนวขนตา หรือเขียนลงบนเปลือกตาเพื่อใช้เป็นอายแชโดว์
    ? หากต้องการลุคสโมกกี้อายแบบคลาสสิค ให้ทาสีแบบไล่สี โดยใช้สีเข้มที่สุดบริเวณแนวขนตา
    ? หากต้องการลุคสโมกกี้อายแบบใหม่ที่สบายตาขึ้น ให้ทาสีที่เข้มที่สุดบนรอยพับตา แล้วใช้สีที่อ่อนกว่าบริเวณกลางเปลือกตาเกลี่ยให้ดีด้วยแปรงหรือนิ้วมือ    Laura Mercier Velour a Deux Lip Duo
    *Limited Edition
    ลิปสติกเซ็ตที่จับคู่ลิปสติกยอดนิยมของลอร่า เมอ์ซิเอ Velour Lovers Lip Colour และ Velour Extreme Matte Lipstick ไว้ใน เซ็ตเดียวกัน ให้คุณได้เลือกแต่งเติมเรียวปากสวยสุดเย้ายวน Velour Lovers Lip Colour ลิปสติกที่มอบสีสดชัด เข้มข้นแบบแมตต์ แต่มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก และ Velour Extreme Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์ขั้นสุด ที่ให้สีเข้มข้น เนียนสวยทั่วริมฝีปาก ให้การทาที่ติดทนเนิ่นนาน เพียงทาแค่ครั้งเดียว พร้อมดีไซน์ปลายแท่งลิปสติกทรงเรียว จึงให้การทาได้ง่ายทั่วริมฝีปากด้วยการทาเพียงครั้งเดียว ให้คุณสนุกกับการแต่งเติมได้ไม่ซ้ำแบบในทุกๆ วัน
    Rose Set ประกอบด้วย : Velour Extreme Matte Lipstick สี Fresh, Mini Velour Lovers Lip Colour สี Coquette
    Red Set ประกอบด้วย : Velour Extreme Matte Lipstick สี Dominate, Mini Velour Lovers Lip Colour สี Addiction
    Coral Set ประกอบด้วย : Velour Extreme Matte Lipstick สี Stylin, Mini Velour Lovers Lip Colour สี Infatuation    Laura Mercier Brush Strokes Luxe Brush Collection
    *Limited Edition
    บลัชคอลเลคชั่น กับการรวมทุกแปรงแต่งหน้าที่จะทำให้คุณแต่งหน้าได้แบบมืออชีพ ไม่ว่าจะเป็นไฺฮไลท์ เฉดดิ้ง หรือแต่งตา และริมฝีปาก ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพื่อการแต่งเติมเมคอัพได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในเซ็ตประกอบด้วย แปรงขนาดพกพาจำนวน 5 ชิ้น Fan Brush, Cheek Colour Brush, Smoky Eye Liner Brush, All Over Eye Colour Brush, Eye Crease Brush บรรจุอยู่ในกระเปาแปรงขนาดพกพาสุดหรู


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: