ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า บิวตี้ แนะนำลิปสติกเนื้อแมตต์ใหม่    DOLCISSIMO MATTE LIQUID LIPCOLOUR
    กับ 12 เฉดสีสุดเย้ายวน ด้วยเสน่ห์สุดหรูหราจากความงามของกุหลาบ

    Dolce & Gabbana Beauty แนะนำคอลเลคชั่นลิปสติกเนื้อแมตต์ใหม่ Dolcissimo Matte Liquid LipColor (โดลชิสสิโม่ แมท ลิควิด ลิป คัลเลอร์) ด้วยเนื้อสีที่เข้มข้น ให้สีสดชัด แต่มอบสัมผัสแบบแมตต์ เนียนแนบสนิทไปกับริมฝีปาก กับ 12 เฉดสีที่มอบเสน่ห์ให้เรียวปากสุดเย้ายวน สร้างเสน่ห์ความงามสุดหรูหราในแบบที่เป็นคุณ พร้อมแพ็กเกจจิ้งทรงเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยพื้นขาวพิมพ์ลายกุหลาบโรแมนติกแบบฉบับ Dolce&Gabbana ดอกกุหลาบสัญลักษณ์ตราบนิรันดร์แห่งความรัก อารมณ์เสน่หา และความเป็นผู้หญิง

     Dolcissimo Matte Liquid LipColor เป็นการถ่ายทอดเนื้อแท้แห่งแบรนด์อย่างลึกซึ้งผ่านลูกเล่นการตั้งชื่อจากคำว่า Dolce เพื่อสื่อถึงการขยายขอบเขตจินตนาการทางงานสร้างสรรค์ ถ้าคำว่า “โดลเช่” ในภาษาอิตาเลียนแปลว่าหวาน “โดลชิสสิโม่” (Dolcissimo) หมายถึงที่สุดแห่งความหวาน ซึ่งเป็นความอ่อนหวานที่จุดประกายความงามและรู้สึกเบิกบานให้แก่ทุกประสาทสัมผัส นับได้ว่า Dolcissimo ถือเป็นที่สุดแห่งเมคอัพเพื่อริมฝีปากของโดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า


    ลิปสติกคอลเลคชั่นล่าสุดที่ได้รับการออกแบบและสรรสร้างสัมผัสถึงความหรูหราดูเย้ายวนทุกครั้งที่ใช้ ด้วยสูตรที่เปี่ยมไปด้วยน้ำมันล้ำค่าจากธรรมชาติในปริมาณเข้มข้นในเนื้อลิควิด จะคลี่ตัวกลมกลืนกับผิวริมฝีปากอย่างแนบเนียน พร้อมเนื้อสัมผัสบางเบาของ Dolcissimo texture แต่มอบเฉดสีสดชัด ที่หลอมรวมบรรดาเม็ดสีที่มอบความชัด ให้ผลลัพธ์แบบแมตต์ของเนื้อสีได้เนิ่นนานตลอดวัน โดยไม่แห้งแตก ลอกเป็นขุย และเลอะเลือนระหว่างวัน พร้อมด้วยแปรงลิปสติกที่ได้รับการพัฒนารูปทรงมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยกระจายตัวเนื้อลิปสติกที่เข้มข้นบนริมฝีปาก ได้อย่างสม่ำเสมอ เนียนทั่วจากการขยับมือทาเพียงครั้งเดียว พร้อมตัวแท่งลิปสติกขนาดพอดีที่ให้ความสะดวกต่อการพกพาไปในทุกที โดดเด่นด้วยแพ็กเกจจิ้งแบบปลอกบรรจุอันทรงเอกลักษณ์ของ Dolcissimo ด้วยพื้นขาวพิมพ์ลายกุหลาบโรแมนติกแบบฉบับ Dolce&Gabbana ดอกกุหลาบสัญลักษณ์ตราบนิรันดร์แห่งความรัก อารมณ์เสน่หา และความเป็นผู้หญิง
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: