ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เชื่อได้เลยว่าคุณจะลืมคอตตอนบัตไปเลยถ้าได้ลองสิ่งนี้!!!     ถ้าพูดถึงการล้างอายชาโดวแล้ว สิ่งที่ทุกคนจะต้องใช้แน่นอนคือ สำลีแผ่นสำหรับเช็ดหน้าและคอตตอนบัต พร้อมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดคู่ใจ ถ้าเช็ดบริเวณรอบๆดวงตาเสร็จแล้ว สิ่งที่มักจะเหลือตกค้างนั่นคือ คราบอายไลน์เนอร์ทั้งบนทั้งล่างที่ยังเกาะขอบตาเราอยู่ จะใช้อะไรเช็ดล่ะ ถ้าไม่ใช่คัตตอนบัต บางคนต้องใช้สามถึงสี่อันต่อการล้างเครื่องสำอางแต่ละครั้ง แถมสำลีอีกนับไม่ถ้วน เรื่องนี้คงไม่ต้องอธิบายกันมากมายเพราะสาวๆคงเข้าใจดีอยู่แล้ว

     ว่าด้วยเรื่องของความสิ้นเปลืองที่เกิดขึ้น แถมยังเป็นการเพิ่มขยะให้โลกเราอีกต่างหาก จึงมีการคิดค้นแผ่นเช็ดหน้าที่สามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่ออกมาขาย เพื่อเอาใจสาวๆที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และเน้นการสวยแบบยั่งยืน สวยคู่ธรรมชาติ อะไรประมาณนั้น

     Magnitone Microfibre Cleansing Cloths และ Face Halo ผ้าทำความสะอาดผิวหน้าแบบไมโครไฟเบอร์ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยในการเช็ดล้างเครื่องสำอางออกได้ง่าย และสะอาดมากขึ้น เพียงแค่เทน้ำลงบนปลายผ้าส่วนใดส่วนหนึ่ง แล้ววางลงบนดวงตาของเราสักครู่ และเช็ดออก ง่ายๆแค่นี้เอง หรือจะหยดผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดดวงตา (Eye remover) ที่ใช้อยู่เป็นประจำลงบนผ้าแทนน้ำเปล่าก็ได้

     Magnitone Microfibre Cleansing Cloths จะเป็นผ้าผืนใหญ่หน่อย สามารถใช้ได้ 4-5 ครั้งแล้วค่อยนำไปซักกลับมาใช้ใหม่ได้ ส่วน Face Halo จะแผ่นเล็กๆสามารถใช้งานได้ 2 ด้าน และมีถึง 3 แผ่นใน 1 กล่อง ใช้งานแล้วสามารถนำไปซักแล้วกลับมาใช้ใหม่ได้เหมือนกันค่ะ

     เห็นแบบนี้แล้วไม่ใช่แค่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างเดียวซะหน่อย อนุรักษ์เงินในกระเป๋าเราอีกเสียด้วยสิ ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อสำลีและคอตตอนบัตอยู่บ่อย แถมเสียงรีวิวจากคนที่ใช้งานบอกมาว่า ใครได้ลองใช้แล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่าจะลืมสำลีกับคอตตอนบัตไปเลย
https://www.popsugar.co.uk/beauty/photo-gallery/45299659/image/45299723/Makeup-Eraser


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: