ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อัพเดท! เทรนด์แต่งหน้า2019 กับ 6 ลุคใหม่ที่ดังและมาแรงแบบแซงโค้ง    หากพูดถึงเทรนด์แต่งหน้า2019 ก็คงต้องพูดถึง 6 ลุคใหม่ที่มาแรงแซงโค้งแห่งปี ซึ่งสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบไปกับการแต่งหน้าตามเทรนด์ล่าสุด ก็ไม่ควรที่จะพลาดที่จะอัพเดทไปพร้อม ๆ กันเป็นอันขาด!
    ด้วยความที่แฟชั่นถูกปรับเปลี่ยนและมีการอัพเดทกันอยู่ตลอดเวลา แม้กระทั่งในเรื่องของ “การแต่งหน้า” ก็ยังคงนับได้ว่าเป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ควรจะตามให้ทันเทรนด์กันอยู่เสมอ และสำหรับในปี 2019 นี้ก็ยังคงมีเมคอัพหรือการแต่งหน้าในรูปแบบใหม่ ๆ ออกมาอย่างน่าทึ่ง

    ส่วนใหญ่นับได้ว่าเป็นการประยุกต์และการดีไซน์เพื่อให้เกิดมิติแห่งความสวยความงามที่แตกต่างไปจากปีก่อนๆ ไม่มากก็น้อย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าแนว ๆ เกาหลี การแต่งหน้าแนวญี่ปุ่นหรือแม้กระทั่งการแต่งหน้าเพื่อเอาใจสายฝ.ก็ตาม ทุกสไตล์ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ ส่วนถ้าหากใครอยากจะรู้ว่าเทรนด์แต่งหน้า2019 ที่ดังและมาแรงจริง ๆ ทั้ง 6 ลุคจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย!

    1. เทรนด์แต่งหน้าแนวโทนอบอุ่น
    เทรนด์แต่งหน้า2019 สำหรับลุคแรกที่เราอยากจะแนะนำ คือ การแต่งหน้าแนวโทน Sunset Tone หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “โทนพระอาทิตย์ตกดิน หรือ โทนอบอุ่น”
สำหรับการเมคอัพในลุคนี้ถือได้ว่าเป็นลุคที่มีความเหมาะสมกับสาวไทยอย่างเรา ๆ มากที่สุดเพราะจะออกแนวที่คล้ายคลึงกับสีสันบนท้องฟ้าในช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดินนั่นเอง
    ส่วนเฉดสีที่ถูกนำมาเน้นย้ำคงจะไม่พ้นไปจากเฉดสีส้ม น้ำตาลทอง หรือไม่ก็แดงอมส้ม และ ส้มพีช ซึ่งถ้าจะหากจะให้ดีและโดดเด่นจริง ๆ สาว ๆ จะต้องพยายามคุมโทนสีเอาไว้ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันให้ได้เป็นหลัก ภาพลักษณ์โดยรวมจะคล้ายคลึงกับแนวสาวเกาหลี แต่งแล้วดูดีแบบคิวต์ ๆ กันเลย!

    2. เทรนด์แต่งหน้า2019โดยเน้นแบบแคทอาย
    หากคุณชื่นชอบไปกับเทรนด์แต่งหน้าแนวสายฝ. สำหรับในปี 2019 เราขอแนะนำให้คุณแต่งหน้าตามลุคที่เน้นแคทอายเป็นหลัก เนื่องจากลุคนี้กำลังดังและมาแรงเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในทุก ๆ รันเวย์ รับรองเลยว่าสวยสง่า คมชัดจนหนุ่มๆ ต้องตะลึง!

    3. เทรนด์แต่งหน้า2019 กับลุคปับปี้อาย
    หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชื่นชอบการแต่งหน้าที่ดูสวยและแซ่บมาก คุณก็ยังคงสามารถแต่งตามเทรนด์แต่งหน้า2019 ผ่านลุคปับปี้อายที่ออกแนวสาวเกาหลีหน่อย ๆ นี้ได้ ซึ่งลุคนี้นับได้ว่าเป็นลุคที่สาว ๆ ให้ความนิยมและพากันฮิตแบบตลอดกาล อีกทั้งลุคนี้ยังคงสามารถแต่งได้อย่างง่าย ๆ

    เพียงแค่เลือกใช้อายไลเนอร์ที่เป็นแบบดินสอระบายเพื่อให้หางตาของคุณแลดูแบบนัว ๆ หรือไม่ก็ฟุ้ง ๆ หลังจากนั้นจะลากต่อให้เป็นแนวยาวหรือจะแนวสั้นก็แล้วแต่คุณจะชื่นชอบ ต่อจากนี้ใช้อายแชโดว์เพิ่มเข้าไปเพื่อให้ดูดีและสวยแบบแบ๊ว ๆ น่ารัก ๆ แบบใช่เลย!

    4. เทรนด์ลิปสติกร้อนแรง โทนแดงแบบที่สาว ๆ ต้องเลือก!
    อีกหนึ่งเทรนด์แต่งหน้า2019 คงต้องยกให้กับการเลือกใช้ลิปสติกสีแดงสุดร้อนแรงแห่งปี สาว ๆ ส่วนใหญ่พากันอินและฟินไปตาม ๆ กัน และยังคงนับได้ว่าเป็นสไตล์การแต่งหน้าที่มาแรงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสีแดงสด สีแดงออกอมม่วง หรือแม้กระทั่งสีแดงเลือดนก ยิ่งถ้าหากสาว ๆ เน้นทำให้ปากดูดีแบบแวววาว มีความฉ่ำแดงแบบน่าจุ๊บ รับรองเลยว่าหนุ่ม ๆ จะต้องหลงใหลอย่างแน่นอน

    5. เทรนด์แต่งหน้า2019ที่เอาใจกลุ่มสาวหวาน อย่างลุคเชอร์เบตกลอส
    อีกหนึ่งเทรนด์แต่งหน้าภายในปี2019ที่รับรองเลยว่าจะต้องดังและมาแรง แถมยังคงเป็นเทรนด์ที่สามารถเอาใจกลุ่มสาวหวานได้เป็นอย่างดี คงต้องยกให้กับลุคเชอร์เบตกลอส หรือ การแต่งหน้าแนว Makeup no Makeup นับได้ว่าเป็นลุคการแต่งหน้าที่เลือกใช้เฉพาะลิปกลอสที่ออกโทนเชอร์เบตเป็นหลักนั่นเอง หากใครชื่นชอบที่จะแมตช์กับลุคอื่น ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน

    6. ปี2019 ต้องไม่พลาดลุคคัลเลอร์ฟลู
    สำหรับเทรนด์แต่งหน้า2019 เทรนด์สุดท้าย ที่นับได้ว่าจะต้องดังและมาแรงภายในปีนี้อย่างแน่นอน นั่นก็คือ ลุคคัลเลอร์ฟลูเมคอัพ ซึ่งถือได้ว่าเป็นลุคการแต่งหน้าที่ดูสดใสออกแนวป๊อบคัลเจอร์ สำหรับการแต่งหน้าในลุคนี้จะมีความเหมาะสมต่อการเดินทางไปปาร์ตี้ในช่วงกลางคืน หรืออาจจะเป็นปาร์ตี้แฟนตาซีต่าง ๆ ก็ยังคงดูดีได้ เพียงแค่สาว ๆ เลือกใช้อายแชโดว์ที่ออกแนวโทนสีแตกต่างกัน แค่นี้สาว ๆ ก็จะสวยดูดี เก๋ไก๋แบบที่ว่าไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว

    นอกจากนี้ยังคงมีเทรนด์แต่งหน้า2019 อีกหลากหลายลุคด้วยกัน แต่สำหรับการแต่งหน้าทั้ง 6 เทรนด์ที่เราได้กล่าวมาในข้างต้น นับได้ว่าเป็นเทรนด์ที่ดังและมาแรงภายในปี 2019 อย่างแน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: