ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

จีน่า และ ดารัณ The Face กับลุคปั๊วปังรับปาร์ตี้ปีใหม่    ใครที่ติดตามสาวๆจากรายการ reality ชื่อดังอย่าง The Face Thailand ทาง instagram หรือ facebook คงจะได้เห็นลุคสุดปังจากปาร์ตี้ปีใหม่ของ Artemis Artist ต้นสังกัดของสาวๆชาว The Face Thailand กัน และสองสาวที่โดดเด่นจนสะดุดตาก็ไม่ใช่ใครอื่น จีน่า และ ดารัณ The Face นั่นเอง

    วิรายา ภัทรโชคชัย หรือ จีน่า The Face ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในตัวแม่ของรายการ The Face Thailand พ่วงตำแหน่งผู้ชนะจาก The Face All Star นางแบบสาวตัวท็อปอย่างจีน่า ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง ด้วยการแปลงโฉมเป็น BLACK WIDOW หนึ่งในคาแรคเตอร์สุดปั๊วจากภาพยนตร์ตระกูล MARVEL ที่นำแสดงโดย Scarlett Johansson ซึ่งจุดเด่นของการแต่งหน้าเป็น BLACK WIDOW ของจีน่าคือการแต่งดวงตา ทั้งบริเวณเปลือกตาที่ดูสว่างแบบเป็นธรรมชาติ อีกทั้งจัดเรียงแพขนตาให้ดูสวยโดดเด่น และการเขียนคิ้วให้ดูเข้มแบบพอดี รวมไปถึงการเลือกวิกผมสีบลอนด์ขับผิวเข้มๆของสาวจีน่าให้เด่นยิ่งขึ้นไปอีก


    ส่วนอีกหนึ่งสาวอย่าง ดารัณ เศรษฐินิช ชนวราสุทธิศิริ หรือ ดารัณ The Face หรือมีชื่อเดิมว่าจูลี่ The Face นั่นเอง ที่ดูสวยเปรี้ยวเฉี่ยวมากขึ้นหลังเปลี่ยนชื่อ และล่าสุดกับลุคจากภาพยนตร์ชื่อดังที่กำลังมาแรงอย่าง Aquaman สาวดารัณแปลงโฉมเป็น Mera ลุคนี้เป็นลุคที่เปรี้ยวแอบหวานเล็กๆ เริ่มจากลุควิกผมที่นำคาแรคเตอร์ของ Mera มาใช่นั่นก็คือวิกผมสีแดงที่สวยสะกดมากๆ รับกับปากที่ลงสีแดง และการแต่งเปลือกตาด้วยอายแชโดว์แบบไล่สีโทนน้ำตาลอมส้ม รวมถึงการลงไฮไลท์และเฉดดิ้งที่ทำออกมาสวยและเพอร์เฟ็ค

     สาวๆคนไหนที่อยากจะแปลงโฉมไปงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ลุคจากสองสาว The Face Thailand อย่างลุคคมเข้มของจีน่า และ ลุคเปรี้ยวอมหวานแบบสาวดารัณ ก็เป็นตัวเลือกที่สวยเด่นทั้งคู่เลย


ภาพประกอบจาก instagram @ginaa.24 @darran.n


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: