ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เผยเคล็ดลับแต่งหน้าดี ๆ ที่สาว ๆ อาจจะคาดไม่ถึงว่าสามารถทำได้    สาว ๆ หลายคนอาจจะยึดติดไปกับการดูรีวิวหรือติดตามรับชมบิวตี้กูรู เพื่อที่จะให้ตนเองได้ทราบถึงเทคนิคในการแต่งหน้าในรูปแบบต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจริง ๆ แล้วการแต่งหน้านับได้ว่าเป็นเรื่องที่ง่ายและไม่ได้ยุ่งยากอะไรมากนัก เพียงแค่สาว ๆ อาจจะต้องทำความเข้าใจ พร้อมทั้งต้องเรียนรู้ไปกับเคล็ดลับดี ๆ ที่จะทำให้สาว ๆ ที่ถือได้ว่าเป็นมือใหม่ได้กลายเป็นมือโปรทดแทน ซึ่งในวันนี้เราจะพาสาว ๆ ทุกท่านไปค้นพบกับเคล็ดลับแต่งหน้าดี ๆ รูปแบบใหม่ ซึ่งบางเคล็ดลับบอกได้เลยว่าสาว ๆ อาจจะยังคงไม่รู้ว่าสามารถทำได้ด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

    1. เคล็ดลับแต่งหน้าเพื่อให้ตาสวยสง่าด้วยสีสด
    สาว ๆ คนไหนที่อยากจะมีดวงตาที่สวยสง่าแบบสีสด ๆ มีความสว่างอยู่ในตัว ไม่ว่าจะเป็นสีพาสเทล เขียว หรือแม้กระทั่งชมพูและฟ้า สาว ๆ สามารถเลือกใช้สีขาวเข้ามาช่วยเหลือ อย่างเช่นอายแชโดว์ที่เป็นสีขาวเพื่อทำการรองพื้นเอาไว้ก่อน ซึ่งการรองพื้นด้วยสีขาวจะสามารถช่วยทำให้สาว ๆ ลงสีสด ๆ บริเวณตาได้ดูดียิ่งขึ้น สีจะดรอปลงและสวยแบบเป็นธรรมชาติ ช่วยให้สีไม่สดจนกลายเป็นแฟนซีมากจนเกินไปนั่นเอง

    2. ขนตาที่ดูหนาขึ้นทำได้ด้วยแป้ง
    จากหัวข้อหลายคนอาจจะงงว่า มันจะสามารถทำได้ได้อย่างไร ซึ่งจริง ๆ แล้วเคล็ดลับแต่งหน้าเพื่อให้ขนตาดูหนาและงอนได้อย่างเป็นธรรมชาติสุด ๆ สาว ๆ สามารถเลือกใช้แป้งไม่ว่าจะเป็นแป้งฝุ่นหรือแม้กระทั่งแป้งเด็กก็สามารถทำได้ หลังจากที่สาว ๆ ได้ทำการดัดเพื่อให้ขนตางอนแล้ว ให้ทำการเลือกใช้แปรงที่มีแป้งเล็กน้อย นำมาแตะบริเวณขนตา หลังจากนั้นให้พยายามนำมาสคาร่าที่มีมาทำการปัดบริเวณโคนไปจนกระทั่งจรดปลายขนตา เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นแล้วละค่ะ


    3. เทคนิคการดัดขนตาเพื่อให้ดูหนาและงอน
    อีกหนึ่งเคล็ดลับแต่งหน้าที่สาว ๆ จะต้องรู้ นั่นก็คือ การดัดขนตาให้ดูหนาและงอนได้ดั่งใจนั้น สาว ๆ สามารถเลือกใช้ที่ดัดขนตาทำการดัดตามปกติ แต่ในช่วงเวลาที่หนีบสาว ๆ สามารถทำการยกด้ามให้แลดูปัดขึ้นได้ทันที เพื่อที่จะทำให้ปลายด้ามอยู่บริเวณด้านบนทดแทน ซึ่งหลักการนี้จะช่วยทำให้สาว ๆ มีขนตาที่หนาและงอนได้อย่างน่าทึ่ง

    4. ไดร์เป่าผมมีประโยชน์ ช่วยดัดขนตาได้
    อีกหนึ่งวิธีในการดัดขนตาให้ดูงอนและเด้งแบบดูดีได้ดั่งใจ หลายคนอาจจะยังคงไม่รู้เทคนิคหรือวิธีนี้กันอย่างแน่นอน เพียงแค่ใช้ไดร์เป่าผมมาเป่าเพื่อทำให้ที่ดัดขนตาเกิดความร้อน แล้วให้ใช้ที่ดัดขนตาที่ร้อนนั้นมาทำการดัดขนตาได้เลย ซึ่งขนตาของสาว ๆ จะงอนและเด้งเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

    5. เทคนิคในการป้องกันบริเวณใต้ตาไม่ให้เลอะ
    สาว ๆ คนไหนที่กำลังกังวลใจเกี่ยวกับบริเวณใต้ตาว่าจะเลอะเครื่องสำอาง สาว ๆ สามารถเลือกใช้แป้งฝุ่นหรือแม้กระทั่งแป้งพัฟ มาทำการเกลี่ยหรือไม่ก็ปัดบริเวณใต้ตาได้ทันที ซึ่งจะสามารถป้องกันไม่ให้ใต้ตาของสาว ๆ ต้องดูหมองหรือเลอะเทอะจนกระทั่งกลายเป็นหมีแพนด้าได้ในที่สุด

    นอกจากนี้ยังคงมีอีกหนึ่งเคล็ดลับแต่งหน้าดี ๆ ที่สาว ๆ จะต้องเรียนรู้ นั่นก็คือ การเพิ่มกระจับบริเวณริมฝีปากให้ดูดีและมีเสน่ห์ ซึ่งสาว ๆ ทุกคนสามารถทำได้เพียงแค่เขียนบริเวณปากให้มีลักษณะเลยตรงขอบออกมา ซึ่งจะส่งผลทำให้สาว ๆ มีปากที่ดูอวบอิ่มและดูเซ็กซี่ได้ทันทีทันใดเลยทีเดียวค่ะบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: