ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่าแนะนำเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ PEONY LOVERS    Dolce&Gabbana Beauty ขอแนะนำ PEONY LOVERS เมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 ซึ่งได้รับการออกแบบสี และสรรค์สร้างลุคการแต่งหน้า เพื่อถ่ายทอดความงดงามของดอกพีโอนี (PEONY) หรือดอกโบตั๋น ราชินีแห่งมวลพฤกษาในฤดูใบไม้ผลิ ด้วยหลากเฉดสีสดใส ถ่ายทอดเสน่ห์อันหรูหราของความเป็นผู้หญิงได้อย่างชัดเจน
    สำหรับเมคอัพคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลินี้ ให้เนื้อสัมผัสอันนุ่มนวล มอบความรู้สึกถึงกลีบพฤกษาธรรมชาติ จากแรงบันดาลใจของความงดงามของดอกโบตั๋น ในแง่มุมของสี และเนื้อสัมผัส โดยบลัชแต่งแก้ม คือผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ ด้วยการพัฒนาสูตรล่าสุด ในรูปแบบ BLUSH TOUCH คือสติ๊กเนื้อคุชชั่นสำหรับปัดแก้ม มอบความสะดวกง่ายดายในการแต่งเติมประกายระเรื่อบนพวงแก้มผ่านเนื้อสีที่คลี่ตัวบางเบาราวไร้น้ำหนัก เผยให้เห็นถึงความอ่อนหวาน โรแมนติกในความเป็นผู้หญิง จากสีสันของธรรมชาติในสวนพฤกษาอันรื่นรมย์ ให้สีชมพูหลากเฉดสำหรับใช้ร่วมกับกลุ่มสีเอิร์ธโทน

    DOLCE PEONY LOVERS COLLECTION *Limited Edition
    BLUSH TOUCH มีให้เลือก 3 เฉดสี TENDER 1, CANDY 2, CORAL 3
    ราคา 1,400 บาท
    บลัชออนในรูปแบบแท่ง ด้วยหัวปัดแบบเนื้อฟองน้ำคุชชั่น มอบความงามที่เปล่งปลั่งอย่างดูเป็นธรรมชาติผ่านเนื้อ สีอันบางเบา ที่รวมตัวกับเนื้อผิวพวงแก้มอย่างแนบเนียน ง่ายต่อการเกลี่ยไล้อย่างกลมกลืนบนพวงแก้ม สามารถปรับระดับความเข้มสีได้ตามต้องการ เพื่อมอบความแตกต่างทางผลลัพธ์แต่งเติม โดย 3 เฉดสีที่รังสรรค์ขึ้นมาในคอลเล็กชั่นนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากความงดงามของฤดูใบไม้ผลิ ด้วยการใช้สีชมพูดอกโบตั๋นถึงสามเฉดเพื่อสื่อถึงสามตัวเลือกของ Blush Touch ที่อยู่ภายใน: Tender สีชมพูคาราเมล, Candy สีชมพูลูกกวาดอ่อนหวาน และ Coral สีส้มอมชมพูลูกพีช ให้เลือกใช้ตามความรู้สึก มอบความงามตามที่ต้องการในแบบคุณ

    DOLCE PEONY LOVERS COLLECTION *Limited Edition
    THE EYESHADOW QUAD ชุด NUDE 110
    ราคา 2,000 บาท
    อายแชโดว์สี่เฉดสีในตลับเดียว โดยคอลเลคชั่นมอบความงามด้วยโทนสี Nude ในตลับประกอบด้วย สีส้มปะการัง ละมุนละไม, สีม่วงอมแดงเข้มดอกรักเร่, สีม่วงเทาอมน้ำตาลเนื้อแม็ต และสีเนื้ออบอุ่น มอบเสน่ห์ให้ดวงตาดูโดดเด่น

    DOLCE PEONY LOVERS COLLECTION *Limited Edition

    EMOTIONEYES HIGH DEFINITION EYELINER STYLO สี TERRA 2
    ราคา 1,300 บาท
    อายไลเนอร์เนื้อลิควิด ที่ให้เส้นสีคมชัด เขียนง่าย ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน

    DOLCE PEONY LOVERS COLLECTION *Limited Edition
    DOLCISSIMO มีให้เลือก 2 เฉดสี CANDY, CORAL
    ราคา 1,400 บาท
    ลิปสติกเนื้อลิควิด ให้สีที่เข้มข้น พร้อมเนื้อสัมผัสบางเบาของ Dolcissimo texture ที่เนียนไปกับผิวริมฝีปาก แต่ มอบเฉดสีสดชัด ที่หลอมรวมบรรดาเม็ดสีที่มอบความชัด ให้ผลลัพธ์แบบแมตต์ของเนื้อสีได้เนิ่นนานตลอดวัน โดยไม่แห้งแตก ลอกเป็นขุย และเลอะเลือนระหว่างวัน พร้อมด้วยแปรงลิปสติกที่ได้รับการพัฒนารูปทรงมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยกระจายตัวเนื้อลิปสติกที่เข้มข้นบนริมฝีปาก ได้อย่างสม่ำเสมอ เนียนทั่วจากการขยับมือทาเพียงครั้งเดียว กับ 3 เฉดสีใหม่ในคอลเล็กชั่นนี้ Caramel ความหรูหราในสีชมพูอมเบจ, Candy ความอ่อนหวานของสีชมพูลูกกวาด และ Coral เสน่ห์เย้ายวนในสีส้มอมชมพูลูกพีช

    DOLCE PEONY LOVERS COLLECTION *Limited Edition
    THE NAIL LACQUER มีให้เลือก 1 เฉดสี PEONY
    ราคา 1,000 บาท
    ผลิตภัณฑ์สำหรับเรียวเล็บในฤดูใบไม้ผลินี้ มีให้เลือก 3 เฉดสี คุณได้เลือกสีที่เหมาะกับเรียวเล็บคุณ กับเสน่ห์ ความงดงามจากสวนโบตั๋น สี Cosmopolitan สีชมพูสดใสสไตล์ป๊อปอาร์ต, Candy สีชมพูลูกกวาดหวานปานน้ำตาล และ Peony สีม่วงอ่อนอมชมพูละมุนของดอกไลแล็ค

    ลุคการแต่งหน้าในคอลเลคชั่น DOLCE PEONY LOVERS

    - เริ่มต้นด้วยการแต่งตา โดยใช้ The Eyeshadow Quad ชุด Nude 110 เริ่มจากการเติมความเข้มให้ดวงตา ด้วยเฉดสีม่วงอมแดงเข้ม โดยเกลี่ยไล้ใต้รอยพับเปลือกตาบน จากนั้นใช้เฉดสีส้มปะการังตรงหางตาไล้ขึ้นไปสู่โหนกคิ้ว แล้วเกลี่ยทั้งสองสีให้กลมกลืนดูเป็นธรรมชาติ หลังจากนั้นใช้อายไลเนอร์ Emotioneyes High Definition Eyeliner Stylo เฉดสี Terra 2 วาดเส้นตามแนวขอบตา แล้วลากให้ยาวเลยออกมาจากหางตาแบบ Cat Eye
    - จากนั้นใช้ Blush Touch เฉด Coral 3 โดยใช้ด้านทิปปลายฟองน้ำของบลัชแบบสติ๊กรุ่นนี้ เพียงกดเบาๆ ลงบนผิว เนื้อบลัชออนจะค่อยๆ ออกมา แล้วไล้ในลักษณะวนบนพวงแก้ม และเกลี่ยให้กลมกลืนเสมอกัน มอบเสน่ห์ให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี
    - จากนั้นแต่งแต้มเรียวปากด้วยโทนสีชมพู โดยใช้ลิปสติก Dolcissimo สี Candy 17 ทให้ทั่วริมฝีปาก มอบความงามที่ดูสดใสในฤดูใบไม้ผลิ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: