ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 เทรนด์แต่งหน้า2019ในช่วงซัมเมอร์นี้ แรง ดัง แซ่บแบบฉุดไม่อยู่!    สำหรับเทรนด์แต่งหน้า2019ในช่วงซัมเมอร์นี้ นับได้ว่ามีอยู่หลากหลายเทรนด์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละเทรนด์ต้องขอบอกเลยค่ะว่า แซ่บ เด็ดและเผ็ดสมกับการต้อนรับฤดูร้อนเป็นอย่างมาก ส่วนจะมีเทรนด์ไหนที่ดังและมาแรง วันนี้เรามีมาฝากให้เพื่อน ๆ ได้รับชมถึง 4 เทรนด์ด้วยกันดังนี้

    1. แต่งเติมดวงตาให้สดใสแบบดาร์ก ๆ
    ในส่วนของเทรนด์แต่งหน้า2019ที่โดดเด่นและมาแรงในขณะนี้ แบบแรกนับได้ว่าเป็นการปรับเปลี่ยนดวงตาให้ดูดี มีเสน่ห์ และเป็นที่สะดุดตาตามสไตล์ของสีที่ออกโทนดาร์ก ๆ ยิ่งในช่วงฤดูที่ร้อนแรงเช่นนี้การเพิ่มเติมสีสันที่สดใสบนใบหน้า ถือได้ว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงอย่างมากเลยทีเดียว สาว ๆ สามารถเลือกสีสันที่สาว ๆ ชื่นชอบทิ้งไว้บนเปลือกตาได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสีเขียว สีฟ้า สีชมพู ถือได้ว่าได้หมดถ้าสดชื่น

    2. กลิตเตอร์ช่วยทำให้โดดเด่น แรงแบบฉุดไม่อยู่
    กลิตเตอร์นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะกลิตเตอร์จะส่งผลทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูดีและมีมิติได้ขึ้นมาทันที ยิ่งถ้าหากสาว ๆ คนไหนที่มีความกล้ามากพอที่จะเปลี่ยนแปลงความงามของตนเองให้เด่นชัด การเลือกใช้กลิตเตอร์แต่งเติมลงไปแบบจัดหนักและจัดเต็มบนเปลือกตา ถือได้ว่าเป็นการดันความงามของตนเองได้อย่างสุดตัวกันเลย

    3. อายไลเนอร์รูปแบบใหม่ ๆ ทำเอาสะดุดตาไม่เบา

    การกรีดตา ตกแต่งดวงตาด้วยการเขียนอายไลเนอร์ในรูปแบบเดิม ๆ ถ้าหากถามว่าสวยไหม ตอบได้เลยว่ายังคงเป็นสิ่งที่ทำให้สาว ๆ มีดวงตาที่คมโตและสวยได้ แต่สำหรับเทรนด์แต่งหน้า2019ที่มาแรงจริง ๆ เราขอแนะนำให้สาว ๆ เปลี่ยนแปลงรูปแบบหรือวิธีการแต่งหน้าให้ดูโดดเด่นและมีมิติเท่านั้น โดยเฉพาะในช่วงซัมเมอร์แบบนี้สาว ๆ จะต้องสวย แซ่บ และดูแรงแบบมีเสน่ห์ด้วยกัน จริง ๆ แล้วการเขียนอายไลเนอร์ตามสไตล์ของสาว ๆ เองจะช่วยทำให้ดูแตกต่างได้ ตวัดลวดลายและเส้นคม ๆ ลงไปเพิ่มเติมก็ยังคงดูดี หรือถ้าจะให้ดีใช้อายไลเนอร์ที่มีสีสันสดใสร่วมด้วย จะดูมีมิติมากเลยทีเดียว

    4. เรียวปากที่ดูฉ่ำว้าว ทำเอาสาว ๆ มีเสน่ห์เหลือล้น
    และอีกหนึ่งเทรนด์แต่งหน้า2019ที่มาแรงจริง ๆ แบบที่สาว ๆ จะพลาดไม่ได้ นั่นก็คือ การตกแต่งเรียวปากให้ดูฉ่ำ สวย ใช้ลิปกลอสแบบเบา ๆ ตรงบริเวณกึ่งกลางของริมฝีปาก หรือจะทาให้ทั่วทั้งปากเลยก็สามารถทำได้ แบบไหนที่ดูฉ่ำ ๆ สวยแบบมีมิติได้ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องเน้นย้ำอย่างมาก

     นอกจากนี้ เทรนด์แต่งหน้า2019ในช่วงซัมเมอร์นี้ที่ถือได้ว่ามาแรงและสาว ๆ ไม่ควรพลาด ยังคงมีในส่วนของการทารองพื้นแบบบาง ๆ เบา ๆ เพื่อให้สาว ๆ ดูดีสวยสง่าอย่างเป็นธรรมชาติ ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่มีความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อนำทุกอย่างมาแต่งแบบรวม ๆ ตามสไตล์ที่สาว ๆ ชื่นชอบ บอกเลยว่าสาว ๆ จะต้องสวย ดูดีแบบครบรสอย่างแน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: